ยกเจ้าหญิงเคตสวยสุดในอังกฤษ

ยกเจ้าหญิงเคตสวยสุดในอังกฤษ

ยกเจ้าหญิงเคตสวยสุดในอังกฤษ


ซูเปอร์ดรัก บิวตี ไอคอนเผยผลสำรวจผู้ที่สวยสุดแห่งอังกฤษประจำปี2012 "ดัชเชส ออฟ เคมบริดจ์"ทรงครองอันดับ1

แม้จะเผชิญมรสุมภาพหลุดจนทำให้ ดัชเชส ออฟ เคมบริดจ์ ต้องเสียพระทัยอย่างหนักมาแล้ว ทว่า เคต มิดเดิลตันก็มีข่าวที่ดีกว่า (มาก) มาชดเชย กับการมีพระครรภ์กับเจ้าชายวิลเลียม

ล่าสุด เคต ยังได้รับข่าวน่ายินดีส่งท้ายปี 2012 เมื่อได้รับเลือกให้เป็นคนสวยที่สุดแห่งอังกฤษประจำปีนี้ จากการสำรวจของซูเปอร์ดรัก บิวตี ไอคอน และยังเป็นแชมป์ปีที่ 2 ติดต่อกันจากปีที่แล้วด้วย

ขณะที่น้องสาวขาปาร์ตี้ พิพพา มิดเดิลตัน นั้น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะออกงานหรือเป็นข่าวมากจนคนทั่วไปเริ่มเบื่อหรืออย่างไร จึงหลุดจากอันดับ 2 ในปีที่แล้วไปอยู่อันดับ 5

สำหรับคนสวยอันดับ 2 ของอังกฤษในปีนี้ ตกเป็นของนักร้องสาวและกรรมการ เอ็กซ์ แฟกเตอร์ นิโคล เชอร์รินเจอร์ โดยเบียดกรรมการสาวจากเวทีเดียวกัน ทูลิซา คอนโทสตาฟลอส หลุดโผ 20 อันดับแรก

ส่วนคนดังอื่นๆ ที่ติดโผความสวยในปีนี้ ยังรวมถึงคุณแม่ลูก 4 ยังสวย วิกตอเรีย เบคแฮม ที่อยู่ในอันดับ 12 และ อเดล ที่พาความสวยแบบอวบๆ ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 14

นอกจากความสวยแบบคลาสสิกที่เหนือกว่าความสวยแบบเซ็กซี่แล้ว หลายคนยังอดชื่นชมในตัวดัชเชสไม่ได้ ที่ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว สามารถเก็บอารมณ์และวางตัวได้เป็นอย่างดี ระหว่างที่เจอมรสุมภาพหลุดในช่วงกลางปีนี้ จนสามารถเดินหน้าปฏิบัติภารกิจต่างๆ ต่อได้เป็นอย่างดี

ความสวยและการวางตัวที่ดีนี่เองที่ทำให้ เคต ได้เสียงโหวตไป 27% ในการจัดอันดับของซูเปอร์ดรัก บิวตี ไอคอน ครองแชมป์เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันอย่างไร้ข้อกังขา จากการสำรวจความเห็นของสาวๆ อังกฤษ 2,000 คน  


ยกเจ้าหญิงเคตสวยสุดในอังกฤษ
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้