กางเกงในเผยความรู้สึก

กางเกงในเผยความรู้สึก


มาดูกันว่า กางเกงในที่คุณชอบใส่ บอกอะไรได้บ้าง


กางเกงในผ้าลูกไม้ แสดงว่าเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีเสน่ห์ มี จริตเย้ายวน เซ็กซี่สุด...สุด มีแรงดึงดูดทางเพศสูง เป็นผู้หญิงเต็มตัว หนุ่มๆ ที่เข้าใกล้สาวกางเกงในผ้าลูกไม้มักจะรับรู้ถึงพลังบางอย่าง ทำให้อารมณ์หนุ่ม กระเจิดกระเจิงได้ง่ายๆ และยิ่งเป็นผ้าลูกไม้สีดำด้วยแล้ว พลังที่ว่ายิ่งมี มหาศาล

 กางเกงในแบบสวยงาม และยิ่งต้องเน้นว่าเสื้อในต้องแมตช์กับกางเกงในด้วยแล้ว แสดง ว่าคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญต่อรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก คุณจึงพยายามทำทุก วิถีทางเพื่อจะหาสิ่งดึงดูดและน่าตื่นเต้นจากคนรอบข้าง

 กางเกงในสายเดี่ยว หรือที่เรียกว่า จีสตริง เป็นเมื่อก่อนสาว ๆ จะไม่ค่อยกล้า ใส่กางเกงแบบนี้นัก แต่ตอนนี้ใส่กันรึ่ม สาว ๆ ที่ใส่กางเกงในสายเดี่ยวมักจะ เป็นคนที่ซ่อนอารมณ์ปรารถนาไว้ข้างใน และเมื่อใดที่ความปรารถนาถูกปลดปล่อยก็จะ ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งคุณได้


กางเกงในเต็มตัว เป็นสาวที่ออกจะเคร่งครัดในจารีตประเพณี เจ้าระเบียบ จู้จี้ จุกจิก เป็นคน หัวโบราณ แต่อย่าไปสนใจถ้าใครจะหาว่าคุณเฉิ่มเบ๊อะ เพราะกางเกงในแบบนี้มันจะ ช่วยเก็บพุงที่ยื่นล้ำออกมาได้ แถมยังช่วยรักษาหุ่นให้สะโอดสะองและไม่เผละก่อน วัยอันควร


กางเกงในแบบกางเกงขาสั้น จะเป็นสาวที่มองโลกตามความเป็นจริง ชอบสิ่งที่เป็นประโยชน์ และใช้ได้จริงมากกว่าจะเห่อหรือทำตามแฟชั่น คุณชอบที่จะค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบและ มีสไตล์เป็นของตัวเองมากกว่าแบบว่าไม่ชอบของโหล


กางเกงในรูปสัตว์ ไม่ว่าคุณจะชอบกางเกงในรูปสิงสารา สัตว์ หรือแบบว่ากางเกงในลายเสือ ลายงู อะไรเทือกนี้ แสดงว่าสาวคนนั้นกำลังอยาก มีคู่ มีอารมณ์ร้อนแรง และพร้อมที่จะทำให้ชายหนุ่มหยุดหายใจได้ทุกเมื่อ เป็นคน ชอบอยู่เหนือกฎระเบียบทั้งปวง และชอบความท้าทาย


กางเกงในลวดลายน่าร้ากก กก... น่ารัก รูปร่างของคุณอาจจะดูโตเป็นสาว แต่จิตใจคุณยังมีความ เป็นเด็กอยู่มาก คุณอาจจะมองว่ากางเกงในลายน่ารักของคุณ มันดูดีช่วยเสริมความ น่ารักในตัวคุณ แต่หนุ่ม ๆ อาจมองว่าคุณยังไม่โตพอ และอาจโดนข้อหาพรากผู้เยาว์ ก็เป็นได้

 สำหรับสาวที่ไม่ใส่กางเกงใน ถ้าไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อที่จะยั่วยวนแฟนหนุ่มละก็ แสดงว่าเป็น คนที่มีแนวโน้มที่จะทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด หรือรู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ ออกจะเป็นคน ที่หมิ่นเหม่ต่อศีลธรรมจรรยาเป็นอย่างมาก 

กางเกงใน ถึงแม้มันจะอยู่ข้างในแต่ก็มีความสำคัญไม่ใช่น้อย อย่าคิดว่าคนอื่นไม่เห็น แต่ต้องมีสักวันที่มีเหตุให้เราต้องเปิดเผยให้เห็นมันโดยไม่จำเป็น ฉะนั้นคุณ สาวๆ ต้องดูดีทุกสถานการณ์


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้