ทายนิสัยจากโต๊ะทำงาน

ภาพประกอบจาก อินเตอร์เน็ตภาพประกอบจาก อินเตอร์เน็ต

ทายนิสัยจากโต๊ะทำงาน ของคุณ

- โต๊ะทำงานสุดเนี้ยบเป็นระเบียบเรียบร้อย

ของทุกอย่างที่นำมาวางบนโต๊ะจะถูกคัดสรรและเลือกมาอย่างดี ไอ้ของประเภทโหล ๆ หาซื้อง่าย ๆ ตามข้างทางไม่มีทางได้ขึ้นมาเสนอหน้าบนโต๊ะคุณหรอก แสดงว่า เจ้าของโต๊ะเป็นคนมีระเบียบบางครั้งออกจะเจ้าระเบียบด้วยซ้ำ ชอบจริง ๆ ความสะดวกสบายและชอบที่จะออกคำสั่ง ไม่ชอบอยู่ใต้บงการของใครหรือไม่ชอบที่จะต้องทำตามคนอื่น

- โต๊ะทำงานรก ๆ วุ่นวาย

บริบูรณ์ไปด้วยกองเอกสาร อุปกรณ์สำนักงาน และของอื่น ๆ ที่จำเป็น กระจัดกระจายอยู่เกลื่อนโต๊ะ แสดงว่า เจ้าของโต๊ะเป็นคนทำอะไรรวดเร็ว คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว แต่ทำอย่างที่ทำมักจะผ่านการไตร่ตรองไว้ เกลียดความอยุติธรรมเป็นคนช่างพูดชอบคบหา สมาคมกับผู้อื่นรักความตื่นเต้นสนุกสนานและชอบความแปลกใหม่ในชีวิต

- โต๊ะทำงานเรียบง่ายไม่มีสิ่งของที่ไม่จำเป็น

ถ้าโต๊ะทำงานมีเฉพาะข้าวของที่ต้องใช้งานเท่านั้น อย่างเช่น ปากกา สมุดโน้ต ยางลบ เทปใส เป็นต้น แถมทุกสิ่งทุกอย่างถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบถึงแม้จะมีการนำออกมาใช้มันก็จะถูกเก็บเข้าที่เมื่องานเสร็จทันที แสดงว่า เจ้าของโต๊ะทำงานเป็นคนเอาจริงเอาจังมีแบบแผนมีการวางขั้นตอนในชีวิต และจะเกิดอาการน้อยใจหากงานของตนเองไม่เป็นที่ยอมรับของคนอื่น แต่ก็จะเก็บความไม่พอใจไว้อย่างนั้นเพราะไม่ชอบโต้เถียงกับใครและชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย

- โต๊ะทำงานอาร์ติสต์

บนโต๊ะมักจะมีโน่นมีนี่มาตกแต่งและจัดวางข้าวของเครื่องใช้ที่นำมาไว้บนโต๊ะจะไม่มีของบ้าน ๆ แต่มันมักจะดูเก๋ไก๋แปลกตามีดีไซน์ไม่เหมือนใครและมักจะไม่ค่อยเห็นที่ไหนมาก่อนนอกจากที่โต๊ะของเค้านี่แหละ แสดงว่า เจ้าของโต๊ะเป็นคนช่างฝันเอามาก ๆ มีจินตนาการล้นเหลืออารมณ์ดี ดูภายนอกเหมือนจะเข้ากับคนอื่นได้ง่ายแต่จริง ๆ แล้วเค้าจะเลือกคบหาสนิทสนมเฉพาะกับคนที่ตัวเองคิดว่าเก๋ไม่เหมือนใครหรือมีอะไรเหมือน ๆ ตัวเอง

- โต๊ะทำงานกุ๊กกิ๊กน่ารัก

อุปกรณ์สำนักงานที่นำมาวางบนโต๊ะจะเน้นสีสันสดใส ฟ้า เขียว ชมพู ประมาณเนี้ย และมักจะมีข้าวของกุ๊กกิ๊กน่ารักมาแต่งแต้มให้ดูไม่เบื่อ อย่างเช่น กรอบรูป ตุ๊กตา หรือของพรีเมียมต่าง ๆ แสดงว่า เจ้าของโต๊ะเป็นคนร่าเริง สดใส แต่ยังมีนิสัยแบบเด็ก ๆ เจ้าแง่แสนงอนชอบการเอาอกเอาใจและดื้อรั้นรักชอบใครก็จะทุ่มเทแต่ถ้าลองได้เกลียดก็เกลียดไปเลยเช่นกัน


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้