วิถีทรรศน์แห่งดวงดาว:อา.31กค.54

วิถีทรรศน์แห่งดวงดาว:อา.31กค.54


ราศีเมษ

เกิดระหว่าง 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ลัคน์ธิปติในนวางค์ราศีพิจิก ท่านจะพบเห็นเรื่องที่ชวนให้เศร้าใจ การพลัดพรากและสูญเสีย  การงานไม่ค่อยสะดวกราบรื่น  เรื่องที่เคยสะดวกง่ายดายจะกลายเป็นเรื่องยุ่ง


ราศี
พฤษภ
เกิดระหว่าง 1
6 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ศุกร์ในนวางค์อาทิตย์ท่านจะเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ท่านๆ ได้สมาคมด้วย  ได้รับความสำเร็จในด้านการงาน และมีผู้ให้ความร่วมมือสนับสนุน คนที่กำลังมองหางานจะได้ทำงาน

ราศีเมถุน

เกิดระหว่าง 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ท่านจะขยันขันแข็งและมีพลังในการทำงาน จะมีวาจาตรงไปตรงมา มีความเห็นความเชื่อเช่นไรก็จะพูดเช่นนั้น  พึงระวังความขัดแย้งอย่างรุนแรงที่เกิดจากการโต้เถียงเพื่อเอาชนะ

ราศีกรกฎ

เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม
ท่านจะได้รับความไว้วางใจ และได้รับมอบหมายงให้ทำหน้าที่บางอย่างที่คนอื่นมักทำได้  ไม่ดีเท่ากับท่าน  จะมีการเดินทางไกล ธุรกิจที่เกี่ยวกับคนต่างชาติจะมีผลกำไรดีมาก

ราศีสิงห์

เกิดระหว่าง 16 สิงหาคม - 15 กันยายน
ท่านจะต้องทำงานบางอย่างที่ไม่มีใครรู้เห็น  ถ้าให้ความช่วยเหลือใครเขาจะไม่รู้สึกว่าท่านทำคุณ การเดินทางในวันนี้จะไม่ค่อยสะดวก  การนัดหมายจะผิดนัดถ้าไปทวงหนี้ไม่เป็นผล

ราศีกันย์

เกิดระหว่าง 16 กันยายน - 15 ตุลาคม
ท่านมีร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง  จึงไม่ค่อยทนแดดทนฝน  ถ้าทำงานหนักหรือเดินทางไกล ควรพักผ่อนให้เพียงพอ  หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ไม่คุ้นเคยและการดื่มของเมา

ราศีตุลย์

เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ท่านจะสมาคมกับผู้คนหลากหลายอาชีพ จันทร์ดับในราศีกรกฏจะมีเรื่องที่ไม่ได้คาดฝันในการทำงาน   คนที่อยู่ในความดูแลของท่านจะก่อความเดือดร้อน หรือเสียทรัพย์สิน

ราศีพิจิก

เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน  - 15 ธันวาคม
ราหูและมฤตยูระยะเชิงมุมเช่นนี้  ควรเลี่ยงการไปอยู่ในที่ซึ่งมีคนไปชุมนุมกันมากๆ   โดยเฉพาะตามสถานที่อันเบียดเสียด  ถ้าจำเป็นต้องไปก็ต้องระวังกระเป๋าสตางค์ให้ดี

ราศีธนู

เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม - 15 มกราคม
ในระยะสองสามวันนี้ท่านจะเผอเรอและหลงลืมง่าย  ถ้ามีการเดินทางจะลืมเอกสารสำคัญหรือข้าวของมีค่า ไม่ควรนำเครื่องประดับหรือเพชรนิลจินดาติดตัวไปไหนๆ เวลาเดินทาง

ราศีมังกร

เกิดระหว่าง 16  มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
ท่านจะจิตใจผ่องใสและมีความสบายใจ  ได้สมาคมกับคนที่มีความรู้และได้สร้างมิตรใหม่ เกตุในนวางค์นี้จะได้รับการรังควาญจากแมลง  ปลวกอาจกำลังก่อหวอดในบ้านท่าน

ราศีกุมภ์

เกิดระหว่าง 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
ท่านจะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาบางอย่างของผู้ร่วมงาน   มักเหน็ดเหนื่อยกว่าปกติและหงุดหงิดง่าย   การเจรจาเรื่องกู้ยืมจะไม่เป็นผลสำเร็จ  ท่านเองก็ไม่ควรค้ำประกันใครทั้งนั้น

ราศีมีน

เกิดระหว่าง 16 มีนาคม - 15 เมษายน
อิทธิพลของพระเคราะห์ที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุ   หากเดินทางไปไกลๆ ก็ต้องขับขี่รถยนต์ด้วยความระมัดระวัง แม้แต่การปีนบันไดไปเปลี่ยนหลอดไฟฟ้าก็ต้องใช้ความระมัดระวัง
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้