แฟชั่นสุดคลาสสิก 10 อันดับ

แฟชั่นสุดคลาสสิก 10 อันดับ


อันดับแฟชั่นสุดคลาสสิกเหล่านี้ถูกจัดขึ้นโดยผู้ที่คลุกคลีอยู่ในวงการสวยๆงาม ๆ ของคนฝั่งตะวันตก


แต่ไม่ว่าใครจะเป็นคนจัดไว้ เรา ๆ ท่าน ๆ คนฝั่งตะวันออกก็สามารถหยิบจับมาประยุกต์ใช้ได้เช่นกัน ทุกอันดับมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ บางอันดับเราอาจจะเคยมองว่าธรรมดาเหลือเกิน แต่ในความธรรมดานี้แหละที่ทำให้เราดูไม่ธรรมดามานักต่อนักแล้วลองดูค่ะว่า 10 อันดับแฟชั่นสุดคลาสสิกที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

 1. กางเกงสีกากี เขาบอกว่าดาราผู้หญิงคนดังของฮอลลีวูดต้องมีกางเกงสีกากีอย่างน้อย ๆ ก็คนละ 2 - 3 ตัว เพราะอะไรถึงต้องมี ก็มันสวยและคลาสสิกนี่คะ
 

 2. รองเท้าผ้าใบ ดูธรรมดา ๆ ใช่ไหมคะ แต่เชื่อหรือไม่ว่ารองเท้าผ้าใบในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง คุณสามารถสวมใส่มันไปที่ไหนก็ได้แม้แต่โรงแรมระดับ 5 ดาว แฟชั่นรองเท้าผ้าใบมีอะไรใหม่ ๆ ให้เราเลือกดูอยู่ตลอดเวลา และรองเท้าผ้าใบยังอยู่ในเทรนด์ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีขาว

 3. ลิปสติกสีแดง เขาลือว่าลิปสติกสีแดงมีความหมายกับผู้หญิงอย่างมาก และมันมีค่าเทียมเท่าทองคำเลยทีเดียว ลิปสติกสีแดงสามารถเปลี่ยนชีวิตผู้หญิงจากหน้ามือเป็นหลังมือในชั่วพริบตา เขาว่าอย่างนั้นนะ

 4. ชุดสูท ผู้หญิงทุกคนจะรู้สึกมีอำนาจเมื่ออยู่ในชุดสูทพวกเธอมีความมั่นใจและกล้าแสดงออกมากขึ้น

 5. ไข่มุก ผู้หญิงโปรดปรานไข่มุก ไข่มุกเป็นเครื่องประดับที่ผู้หญิงชื่นชอบ และกำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เขาบอกว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่สวมไข่มุกแล้วไม่สวย ไม่ว่ามันจะเป็นไข่มุกแท้หรือเทียม

 6. เสื้อโคตกันฝน ที่มีเข็มขัดติดอันดับแฟชั่นคลาสสิกกับเขาด้วย เขาบอกว่าการสวมเสื้อโค้ตกันฝนขณะที่เท้าของคุณสวมรองเท้าส้นสูง คุณจะดูเท่และคลาสสิกมาก

 7. เสื้อเชิ้ตขาว ดีไซเนอร์บางคนตั้งคำถามว่า เราจะอยู่โดยไม่มีเสือเชิ้ตขาวได้อย่างไร นั่นน่ะสิ เพราะอะไรและทำไมคำตอบก็คือ เสื้อเชิ้ตขาว แม้จะดูธรรมดาทว่าในความเรียบง่ายสะอาดตานั้น เต็มไปด้วยความสง่า น่ามองและดูคลาสสิกเป็นที่สุด

 8. รองเท้าส้นสูง ผู้หญิงทุกคนควรจะมีรองเท้าส้นสูงอยู่ในตู้รองเท้าอย่างน้อยที่สุด
2 - 4 คู่ ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบก็ควรจะมี เพราะรองเท้าส้นสูงจะช่วยเสริมเสน่ห์และทำให้การแต่งกายของคุณดูดีและมีสง่ายิ่งขึ้น

 9. กางเกงบลูยีนส์ เช่นเดียวกับรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ทรงไหนคุณผู้หญิงก็ควรจะมีติดไว้ในตู้เสือผ้า แน่นอนว่ายีนส์ติดอันดับความคลาสลิกอย่างไม่ต้องสงสัย

 10. กระโปรงชุดดำ สีดำติดอันดับคลาสสิกมาแต่ไหนแต่ไร และจะยังคงครองความคลาสสิกไปอีกนานแสนนาน ผู้หญิงที่อยู่ในชุดสีดำจะดูมีเสน่ห์และมีมนตร์ขลังมากกว่าชุดสีอื่น ๆ สีดำไม่ใช่สีเศร้าอย่างที่หลายคนคิด แต่มันเป็นสีที่เต็มไปด้วยพลังอำนาจและความลึกลับที่น่าค้นหา


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้