โต๊ะทำงานก็บอกนิสัยได้นะ

โต๊ะทำงานก็บอกนิสัยได้นะ


เพื่อน ๆ ที่นี่ทราบหรือเปล่าค่ะว่า โต๊ะทำงานที่เรานั่ง ๆ อยู่ทุก ๆ วันนั้น สามารถบ่งบอกลักษณะบางอย่างที่บ่งถึงความเป็นตัวคุณได้ด้วยนะคะ

อยากรู้มั้ยเอ่ย ว่าโต๊ะทำงานแบบไหน สื่อถึงนิสัยยังไง ไปดูกันเลยค่ะ


โต๊ะคิกขุ อาโนเนะ คือบรรดาข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่อยู่บนโต๊ะของคุณนั้นจะมีแต่ของกระจุ๋มกระจิ๋ม กุ๊กกิ๊กน่ารัก มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีสันสดใสทั้งโต๊ะ นั่นแปลว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เป็นคนร่าเริงอารมณ์ดี แต่ก็แอบมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว จนบางครั้งคุณอาจจะเผลอเอาแต่ใจตัวเอง หรือชอบงอนคนอื่นบ่อย ๆ แถมยังเป็นพวกรักใครรักจริง เกลียดใครก็เกลียดจริงเหมือนกันอีกต่างหากโต๊ะเจ้าระเบียบ คือทุกอย่างถูกจัดวางอย่างเป็นที่เป็นทาง ไม่ว่าจะมองกี่ครั้งทุกอย่างก็ต้องวางถูกที่เป๊ะ ๆ แปลว่าคุณเป็นคนมีวินัย ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักที่จะเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม แต่คุณก็แอบชอบความสะดวกสบายไม่แพ้ใครเหมือนกัน
โต๊ะศิลปิน คือข้าวของบนโต๊ะจะดูโดดเด่นไม่ค่อยเหมือนใคร ดูมีรายละเอียดแถมยังเก๋จัดอีกด้วย นั่นแปลว่า คุณเป็นคนเข้ากับคนอื่นง่าย แต่ขณะเดียวกันคุณเลือกที่จะคบคนที่เข้ากับคุณได้มากกว่าเลือกที่จะคบทุกคน แถมคุณยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย สงสัยเพราะแบบนี้เลยทำให้คุณอารมณ์ดีอยู่เสมอโต๊ะที่มีทุกอย่าง คือไม่ว่าจะกองเอกสาร กองรายงาน หรืออุปกรณ์ในการทำงานต่าง ๆ ถูกนำมารวมไว้ที่โต๊ะตัวนี้ทั้งหมดแล้ว แต่ถ้าอยากจะใช้อะไรต้องลงมือความหากันนานหน่อยกว่าจะเจอ ไม่ได้แปลว่าคุณจะเป็นคนซกมกนะคะ แต่นั่นหมายถึงคุณเป็นคนคิดเร็วทำเร็ว และมักจะตามใจตัวเองเป็นหลัก ที่สำคัญคุณใส่ใจกับความสุขของตัวเองมากกว่าจะมานั่งอมทุกข์ให้ตัวเองห่อเหี่ยวแห้งตาย ดังนั้นคุณจึงดูเป็นคนที่มีความสุขอยู่เสมอ ๆ                     
  

เป็นยังไงเอ่ยค่ะ โต๊ทำงานของใครเป็นแบบไหนกันบ้าง ตรงกันมั้ยเอ่ย ถ้าไม่ตรงก็ไม่เป็นไรนะคะ อ่านเอาพอขำขำค่ะ


โต๊ะทำงานก็บอกนิสัยได้นะ


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้