เมื่อมือถือมารวมกับแฟชั่น

SamSung Armani SamSung Armani


โทรศัพท์มือถือ หรือ โทรศัพท์เคลื่อนที่ เป็นอุปกรณ์สื่อสารอิเลคทรอนิคส์ลักษณะเดียวกับโทรศัพท์บ้าน

แต่ไม่ต้องการสายโทรศัพท์จึงทำให้สามารถพกพาไปที่ต่างๆได้ โทรศัพท์มือถือใช้คลื่นวิทยุในการติดต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือโดยผ่านสถานีฐาน โดยเครือข่ายของโทรศัพท์มือถือแต่ละผู้ให้บริการจะเชื่อมต่อกับเครือข่ายของโทรศัพท์บ้านและเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของผู้ให้บริการอื่นๆโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนอกจากจะมีคุณสมบัติในการสื่อสารทางเสียงแล้ว

ยังมีความสามารถอื่นอีกเช่นสนับสนุนการสื่อสารด้วยข้อความ เช่น เอสเอ็มเอส การเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต
การสื่อสารด้วยแบบ Multimedia เช่น เอ็มเอ็มเอส นาฬิกา นาฬิกาปลุก นาฬิกาจับเวลา ปฏิทิน ตารางนัดหมายสเปรดชีต โปรแกรมประมวลผลคำ รวมไปถึงความสามารถในการรองรับแอปพลิเคชันของจาวา เช่น เกมส์ต่าง ๆ ได้


และนอกจากฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่กล่าวมาแล้วนั้น ปัจจุบันมือถือยังสามารถบ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ได้อีกด้วย

เพราะปัจุบบันนั้น ผู้ผลิตมือถือไม่ได้เน้นขายที่ฟังก์ชั่นอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเน้นขายดีไซน์เพิ่มมากขึ้นด้วย ดังนั้นจึงเป็นที่มาของ Fashion Phone


SamSung Armani SamSung Armani


ซึ่งเมื่อพูดถึง Fashion Phone
แล้วหลาย ๆ คนก็อาจจะนึกไปถึงมือถือที่เน้นการดีไซน์ที่แปลกตา ดูสวยงาม หรือดูเริ่ดหรูหราอลังการ กันใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่วันนี้เราขอหยิบเอามือถือที่บริษัทผู้ผลิตจับมือกับแบรนด์ชั้นน้ำ ออกไลน์มือถือรุ่นพิเศษมาฝากเพื่อน ๆ ที่นี่กันค่ะ


แรกเริ่มเลยขอพูดถึง LG PRADA ก่อนแล้วกัน ในการผลิต  Fashion Phone  รุ่นนี้นั้นเป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัทแอลจี กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง ปราด้า

ซึ่งถึงแม้ว่า แอลจีจะมีไลน์โทรศัพท์เป็นของตัวเองก็ตาม แต่เรื่องการดีไซน์นั้นยังถือว่า ไม่โดนใจกลุ่มลูกค้าได้เต็ม ๆ นัก แต่สำหรับ Fashion Phone
รุ่นนี้ต้องขอบอกว่า สวยมาก ๆ เพราะได้รับการยืนยันจากหลาย ๆ เสียงทีเดียว และที่สำคัญตัวหน้าจอก็กว้าง และเน้นที่การมีปุ่มสัมผัสที่น้อย เลยทำให้  Fashion Phone  รุ่นนี้ค่อนข้างโดดเด่น

ต่อมาก็ต้องต้องยกให้ Samsung Armani

ที่เป็นการจับมือกันระหว่างค่ายมือถือซัมซุงที่เน้นเรื่องดีไซน์อยู่แล้ว คราวนี้มาขอจับมือร่วมกับสุดยอดแบรนด์แฟชั่นที่เรื่องการดีไซน์นั้นเจ๋งไม่เป็นรองใครอยู่แล้วอย่าง Armani
เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ Fashion Phone เครื่องนี้ออกมานั่นเอง

โดยตัวเครื่องนั้นเน้นที่ระบบทัชสกรีนน ซึ่งแม้ว่าฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นจะไม่เด่นเด้งเฉกเช่นรุ่นอื่น ๆ แต่ในเรื่องของดีไซน์นั้นกินขาดค่ะ ก็อย่างว่าเน้นขายดีไซน์นี่หน่า


และล่าสุดกับ Dior Phone ซึ่งถือเป็นการแตกอีกไลน์สินค้าหนึ่งของกลุ่ม Dior

โดยบริษัทผู้ผลิตFashion Phone
รุ่นนี้ก็คือ ModeLabs Group  ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทของกลุ่ม Dior เองและ Fashion Phone รุ่นนี้นั้นมีเป้าหมายที่ชัดเจนว่ากะจะเจาะกลุ่มตลาดสาว ๆ ผู้หลงใหลในแฟชั่น นอกจากนี้ Dior ยังตั้งเป้าหลักไว้ด้วยว่า Fashion Phone  รุ่นนี้จะต้องมีดีไซน์ที่สวยงามโดนใจสาว ๆ และจะต้องเป็นระบบทัชสกรีน ที่มีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแฟชั่นนิสต้าสาว ๆ ทั้งหลายด้วย
SamSung Armani SamSung Armani


Dior PhoneDior Phone


Dior PhoneDior Phone


Dior PhoneDior Phone


LG PradaLG Prada


LG PradaLG Prada


LG PradaLG Prada


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้