หมดปัญหา เสื้อลายขวาง

หมดปัญหา เสื้อลายขวาง


เคยได้ยินใช่มั้ยค่ะ ที่เขาว่ากันว่า "สื้อลายขวางนั้น จะทำให้ตัวเราดูกว้างขึ้น" ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนพากันเชิ่ดใส่ เสื้อลายขวางไปไม่น้อย เพราะกลัวว่าคนอื่นจะมองว่าคุณดูตัวใหญ่ ๆ อวบ ๆ นั่นเอง


วันนี้เราเลยเอาทริคดี ๆ ในการใส่ชุดลายขวางให้ดูดีมาฝากกัน !!~


สำหรับสาวตัวเล็ก คุณควรสวมเสื้อลายขวางที่มีลอนเล็ก ๆ ถี่ ๆ จะดีที่สุด เพราะจะช่วยให้คุณดูมีเนื้อมีหนังได้ดีจริง ๆ ในขณะที่สาวหุ่นนักกีฬา ที่ไม่ค่อยมีส่วนโค้ง ส่วนเว้าแบบสาว ๆ คนอื่นมากนัก แนะนำให้สวมเสื้อลายขวางแถบใหญ่ ๆ จะให้ดีต้องเป็นแนวทแยงมุมด้วยจะดีมาก เพราะจะช่วยให้รูปร่างของคุณไม่ดูใหญ่เทอะทะจนเกินไป


สำหรับสาวจ่ำม่ำ ที่มักจะโบกมือบ๊าย บาย เสื้อลายขวางเสียเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเข้าใจว่า เสื้อประเภทนี้จะยิ่งทำให้คุณดูเจ้าเนื้อเพิ่มขึ้นไปอีก แต่บางครั้งคุณเองก็อาจจะอดใจไม่ไหวไปกับเสื้อลายขวางตัวสวยตามกระแสที่อยู่ตรงหน้าแทบจะไม่ได้เลยใช่มั้ยค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ คราวหน้าถ้าคุณอยากจะสวมใส่เสื้อลายขวางก็ได้ โดยให้คุณเลือกเสื้อลายขวางที่มีความยาวคลุมสะโพก เอาที่ตัวหลวม ๆ หน่อยด้วยนะคะ เพิ่มความเก๋อีกนิดด้วยการเลือกเสื้อลายขวางแบบที่เป็นคอปาดก็ได้ด้วยนะคะ


สำหรับสาวหน้าอกใหญ่ คุณสามารถสวมเสื้อลายขวางที่เป็นคอวี หรือเป็นแบบซิปผ่าหน้า ก็ได้นะคะ แต่ถ้าเป็นแบบซิปล่ะก็ แนะนำให้รูดซิปเป็นรูปตัววีด้วยนะคะ จากนั้นก็ให้เลือกแบบที่มีสีสันสดใส นะคะ เพราะจะช่วยพรางตา และช่วยดึงความสนใจจากหน้าอกหน้าใจคุณไปได้ค่ะ


เอาล่ะ ทราบเคล็ดไม่ลับแบบนี้แล้ว ทีนี้ก็เตรียมตัวไปสนุกสนานกับการแต่งตัวกันเถอะค่ะ ~*
หมดปัญหา เสื้อลายขวาง


หมดปัญหา เสื้อลายขวาง


หมดปัญหา เสื้อลายขวาง


หมดปัญหา เสื้อลายขวาง


หมดปัญหา เสื้อลายขวาง


หมดปัญหา เสื้อลายขวาง


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้