ปากบอกนิสัย

ปากบอกนิสัย


        นอกจากคำพูดที่ออกมาจากปาก จะสามารถบอกถึงนิสัยของแต่ละคนแล้ว รูปปากของคุณก็ยังบอกได้ว่าคุณเป็นคนอย่างไร

ริมฝีปากกว้าง และบาง
        แสดงถึง คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงกับตัวเองและผู้อื่น ในเรื่องส่วนตัว และธุรกิจ คุณมีอิสระในการตัดสินใจ แต่จะมีปัญหาในการทำงานร่วมกับผู้อื่นอยู่เสมอ ในเรื่องของอารมณ์ คุณสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี สุขุม มีความมั่นใจในตัวเองริมฝีปากอิ่ม ยั่วยวน
        แสดงถึง คุณมีความสามารถในการรับมือกันสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี ชีวิตคุณ มีความสนุกสนานอยู่เต็มหัวใจ และคุณพร้อมที่จะมอบให้คนรอบข้างตลอดเวลา คุณใช้โอกาสในวันหนึ่ง ๆ ได้อย่างคุ้มค่า โดยไม่กังวลถึงวันพรุ่งนี้ คุณมีอารมณ์อ่อนไหว รักอิสระริมฝีปากบางและแคบ
        แสดงถึง คุณให้ความสำคัญเรื่องจิตใจ ความรู้สึก มากกว่าร่างกาย คุณเป็นคนช่างเพ้อฝัน และมักจะซ้อนตัวอยู่ในความฝันมากกว่าความเป็นจริง คุณเป็นคนรักสันโดษ แต่หากจะเข้าสังคม แล้วคุณจะเลือกสรรสังคมนั้น ๆ ว่าเป็นพวกที่สุภาพและมีวัฒนธรรมริมฝีปากอิ่มและแคบ
        แสดงถึง คุณเป็นคนมั่นคง รักความสงบ เรียบง่าย สบาย ๆ แต่นิสัยช่างจุกจิก ประจำตัว เพลา ๆ หน่อยก็ดี เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณสงบนิ่งยิ่งขึ้น คุณมีความสุขในการรับประทานอาหารดี ๆ มีประโยชน์ เพราเป็นช่วงที่ทำให้คุณรู้สึกดี สบายใจมากขึ้นริมฝีปากคว่ำ
        แสดงถึง คุณจะเป็นผู้ตระหนักดีว่า ชีวิตนี้ ไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย ๆ ทุกอย่างที่ผ่านมาในชีวิตคุณ ทำให้คุณมองโลกอย่างระมัดระวัง และรอบคอบมากขึ้นริมฝีปากหงาย
        แสดงถึง คุณเป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี ทำให้ผู้อื่นอยากคบหาสมาคมด้วย การเป็นคนมองโลกในแง่ดี จะสามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างได้ดีที่สุดริมฝีปากด้านบนบาง
        แสดงถึง คุณพึงพอใจในความเป็นตัวตนของคุณเอง ความสนุกสนานของคุณริมฝีปากด้านบนอิ่ม
        แสดงถึง ความเป็นคนทะเยอทะยาน ช่างเพ้อฝัน ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ตัวเองเป็น พยายามจะวิ่ง จะแสวงหาความพอดีอยู่ตลอดเวลาริมฝีปากบนยื่น 
        แสดงถึง ชีวิตคุณ เต็มไปด้วยความยากลำบาก คุณไม่ชอบการตัดสินใจที่รวดเร็ว เพราะจะทำให้คุณพลาดพลั้งเสียโอกาสที่ดีได้ และคุณก็จะไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ อีกริมฝีปากล่างยื่น
        แสดงถึง ชีวิตคุณมักจะพบกับความยากลำบากเสมอ คุณชอบที่จะทำงาน โดยเน้นการปฎิบัติมากกว่าขอบคุณข้อมูล : formumandmเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้