จะทำยังไงดี เมื่อรู้ว่าแฟนเราเป็น..... ??

จะทำยังไงดี เมื่อรู้ว่าแฟนเราเป็น..... ??


ถ้าเราสังเกตให้ดี จะเห็นเพศที่มีจำนวนมากที่สุดในโลกตอนนี้ คือเพศหญิง

ทำให้มีอัตราคนเป็น โสดมากขึ้น เพราะผู้ชายซึ่งเป็นเพศที่มีอยู่น้อยกว่านั้น หาได้ยากแล้วยังหาที่ดีๆ ได้ยากยิ่งกว่า ธรรมชาติจึงมักที่การสร้างสมดุลในกับโลก ผู้คนจึงเริ่มเปลี่ยนแปลงเพศตัวเองกันมากขึ้น จากชายเป็นหญิง จากหญิงเป็นชาย ไอ้ที่เปิดเผยให้เราเห็นกันชัดๆ ก็ดีอยู่หรอก จะได้รู้ไปเลยว่าใครเคยเป็นอะไรมาก่อน แต่พวกที่ยังไม่ยอมเปิดเผยตัวเอง หรือยังไม่รู้ตัวเองน่ะซิ น่ากลัว เพราะถ้าเกิดว่า เขาพึ่งจะมารู้ตัวเองว่า แท้จริงแล้วเขาอยากเป็นเพศอะไร ก็เมื่อตอน มีแฟนแล้ว คนที่จะช้ำใจที่สุด ก็คงจะเป็นอีกฝ่ายหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจกับปัญหานี้ยังไงดี

ซึ่งทางออกของปัญหานี้ มีลักษณะที่ฟิกตายตัวไว้เลยคือ

1.ตัดใจซะเถอะ คุณคงไม่อยากเอาชีวิต เข้าไปเสี่ยงกับอารมณ์ที่หวั่นไหวง่ายๆ ของเขาหรอกนะ เดี๋ยววันดีคืนดี เขาอยากทำตัวเป็นผู้หญิง หรือบางวันอยากจะเป็นผู้ชาย ซึ่งมันก็ยากที่คุณจะเดาอาการของเขาได้ถูก อย่าเก็บไว้ให้ตัวเองเครียดมากไปกว่านี้เลย ยอมเจ็บซะตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่า จนก่อนที่อะไรๆ มันจะสายไปกว่านี้ ลองให้โอกาสเขาและคุณ ได้ไปพบคนใหม่ที่เข้ากันได้ดีกว่านี้ ถ้าคุณไม่อยากรู้สึกว่า คุณไม่ได้รับความรักที่แท้จริงจากเขาเลย

2.ให้โอกาสเขา ถ้าความดีของเขามีมาก จนคุณไม่สามารถตัดอกตัดใจ จากเขาได้เลย และตัวเขาเองก็รักคุณมากด้วยเหมือนกัน ก็คงต้องให้โอกาสกันและกันมากขึ้น ลองเปิดใจคุยกันว่า แท้จริงแล้วความรู้สึกส่วนลึกของเขานั้น อยากที่จะเป็นหญิง หรือชาย ถ้าเขาอยากที่จะกลับมาเป็นคนเดิม คุณย่อมต้องเป็นกำลังใจให้เขา แต่ถ้าเขาอยากจะเปลี่ยนตัวเองในเพศใหม่ล่ะ คุณคงต้องชั่งใจแล้วว่า จะยอมรับเขาในแบบที่เขาเป็นได้ไหม หากว่าคุณรักเขาจริง

แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่แน่ใจในตัวหวานใจของคุณ ว่าเขาเริ่มที่พฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศหรือไม่ ก็ลองสังเกตจาก

1.รูปร่างหน้าตา ถ้าเขาเป็นชายก็ดูว่ารูปร่างหน้าตาของเขา สะอาดสะอ้านเกินไปหรือเปล่า แต่ถ้าโดยพื้นฐานเขาเป็นอยากนั้นจริงๆ ก็ ให้ลองดูจากคนรอบข้าง ที่เขาคบว่ามีใครที่เขาสนิทด้วย มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนออกเป็นหญิงไหม หรือถ้าเขาเป็นผู้หญิง ก็ลองสังเกตดูว่า เขาแต่งตัวห้าวไปหรือเปล่า โดยเทียบง่ายๆ กับตัวคุณเองนั่นแหละว่า คุณหรือว่าหวานใจคนนั้น ใครดูแต่งตัวเป็นผู้ชายมากกว่ากัน

2.การพูดจา อันนี้ก็อาจจะสังเกตได้ยากพอๆ กับรูปร่างหน้าตา เพราะคนบางคนเขาพูดจาเรียบร้อย หรือห้าวๆ มาตั้งแต่กำเนิด ยังไงซะ คุณก็ลองเอาข้อนี้เป็นส่วนประกอบเล็กๆ น้อยๆ ในการพิจารณาก็แล้วกัน

3.รสนิยม ในทุกๆ ด้าน เกย์ส่วนใหญ่จะไม่สนใจเล่นกีฬาหนักๆ หรือไม่สนใจดูบอล ในทางตรงกันข้าม ทอมส่วนใหญ่ กลับชอบเล่นกีฬาที่ดูเป็นผู้ชาย หรือไม่ก็ชอบอะไรที่ออกแมนๆ หน่อย คุณก็ลองสังเกตคนสนิทข้างๆ แล้วกันค่ะว่า จัดอยู่ในคนประเภทไหน

4.ความรู้สึก ถ้าแฟนหนุ่มของคุณ เขาเป็นคนที่ละเอียดอ่อนมาก ขนาดเยียบมดแล้วรู้สึกผิดมาก หรือแฟนสาวของคุณ กลับไม่รู้สึกรู้ร้อนรู้หนาวเลย กับการให้ดอกไม้ คุณคงต้องนั่งคิดนิดหนึ่งว่า เขาเปลี่ยนไปเพราะอะไร (ลืมเขย่าขวดก่อนกินยาหรือเปล่า)
fw

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้