ดวงประจำวัน 25/04/53

ดวงประจำวัน 25/04/53


 • ดูดวงประจำวันที่ 25 เมษายน 2553

  ขึ้น ๑๒ ค่ำ เดือน ๖ ทิศใต้และทิศตะวันตกเป็นทิศให้ลาภ ทิศเหนือเป็นกาลกิณี โดยรวมวันนี้ บรรยากาศเก็บกดเช่นนี้ พอจะหาความสุขให้เกิดขึ้นกับตัวเองได้ง่ายมากขึ้น ธุรกิจการค้า จะไม่เดินหน้าอย่างที่คาดหวังไว้ จะพูดคุยกับใครต้องอาศัยวาทศิลป์ของคุณ จะสำเร็จได้ด้วยความเมตตาและประนีประนอมของคุณ การเดินทางยังคงต้องรอบคอบกับชีวิตและทรัพย์สินของท่าน คนเกิดวันศุกร์ห้ามทำการมงคลในวันนี้ เพราะวันอาทิตย์เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันศุกร์ วันนี้ทำการมงคลไม่ได้ สีไม่ถูกโฉลกวันคือ สีฟ้า และสีน้ำเงิน
 • อาทิตย์
  การงาน ส้มหล่นแล้วคุณ ที่ไม่คิดว่าจะได้มันจะได้สมใจนึก ตั้งใจศึกษางานให้แจ่มชัด จะได้ทั้งกล่องและเงิน เดินทางไปไหนปลอดภัยได้ประโยชน์ดี การเงิน มีค่าใช้จ่ายรออยู่เพียบ โดยเฉพาะการลงทุนเพิ่มหุ้น ความรัก พึ่งผู้ใหญ่เข้าตามตรอกออกตามประตูก็หมดเรื่อง
 • จันทร์
  การงาน คุณเป็นที่ชื่นชอบของผู้ร่วมงาน งานฝีมือต่างๆ งานอาชีพเฉพาะด้าน ก้าวหน้าดีมาก มีคนสนับสนุนช่วยเหลือ คุณมีความลงตัวในการจัดการทุกอย่างเป็นอย่างดี การ เงิน และความรัก มีตัวเลือกแปลกๆ เข้ามาให้คุณเลือกมากแต่ไม่เข้าหูเข้าตาคุณเลย
 • อังคาร
  การงาน จะมีงานเก่าจากคนคุ้นเคยเก่าๆ เข้ามาให้คุณได้ประลองยุทธ์อีกครั้ง คุณมีประสบการณ์อยู่แล้วอย่าช้าตัดสินใจไปเลย จะสำเร็จ การเงิน รุ่งเรืองมีกินมีใช้ไม่หนักใจ แต่ด้วยความมีหน้ามีตาของคุณนี่แหละ ความรัก หวานชื่นแบบสร้างภาพ อดทน อดกลั้นเข้าไว้
 • พุธ
  การงาน อุปสรรคและปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาทุกทาง เหมือนมาทดสอบความแข็ง แกร่งของคุณ เพื่อพิสูจน์ให้ผู้คนเห็นว่า คุณทำได้ ถึงจะมีการเปลี่ยนงานและหน้าที่บ่อยๆ ก็ตาม การเงิน คุณมีใช้มีเก็บอย่างพอเหมาะ ความรัก คนอื่นช่วยไม่ได้ ตัวคุณเองเท่านั้นที่ต้องพิจารณา
 • พฤหัสบดี
  การงาน คุณทำงานอะไรด้วยใจรัก ทุ่มเท บางงานไม่ถูกใจแต่ยังเต็มใจที่จะสานต่อ นี่แหนะอาจทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ อย่ามองข้าม ผู้ใหญ่มีตามอบความไว้วางใจการเงิน คุณวางแผนบริหารการเงินคุณดีเยี่ยม ความรัก ไม่มั่นคงโลเลไม่แน่ใจ คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่
 • ศุกร์
  การงาน เลี่ยงไม่ได้นะถ้าจะมีคนมองคุณด้วยความอิจฉา เตรียมตัวรับสถานการณ์ใหม่ได้แล้ว งานคุณกำลังก้าว หน้ารุ่งโรจน์ร่ำรวย ขึ้นลงส่วนกระแสชาวบ้านให้ตั้งวงก๊งน้ำเปล่าเพื่อสุขภาพที่ดี การเงิน มีเข้ามาเป็นก้อนเป็นกำ หลังจากปล่อยให้กระเป๋าว่างเปล่ามานาน ความรัก จิตใจดี ใจก็เบาสบาย อะไรๆ ก็ดูเป็นสีชมพูไปเสียหมด
 • เสาร์
  การงาน ควรรอบคอบ และรัดเข้มขัดเข้าไว้ เพราะงานของคุณเจอเขี้ยวลากดิน และสิ่งที่ปิดบังไว้จะถูกเปิดเผย อะไรที่ไม่ ถูกต้องผิดศีลธรรมมันไม่จีรังยั่งยืนไปได้ พระเจ้ามีตา การเงิน ถึงอย่างไรหุ้นส่วนที่ดูจะไม่ลงรอยกันนักก็ยังให้ประโยชน์กับคุณอยู่ ความรัก ใช้สติบ้าง • เครดิต :
  ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

  ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!  รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้