6 บทนำรักก่อนการถอด

6 บทนำรักก่อนการถอด

คนส่วนใหญ่มักจะไม่ใส่ใจว่าตนนั้นได้ทำอะไรบ้าง ขณะที่ตนนั้นยังทรงเสื้อผ้าอาภรณ์เต็มยศอยู่ ทั้งๆ ที่บทรักก่อนการล่อนจ้อนนั้นช่างมีความสำคัญต่อการกระตุ้นอารมณ์ในเกมรักอย่างมาก สาวๆ ปากแข็งหรือจะเป็นคุณหนุ่มๆ ปากบอกว่าไม่ .. ไม่ .. ไม่ แต่พอโดนบทเล้าโลมสุดวาบหวิวเข้าไป มีอันต้องระทวยแล้วยอมให้เปลื้องกายเตรียมพร้อมในวันเกิด แต่..ขณะยังมีเสื้อผ้าพันกายนี้ เราจะเล่นรักด้วยวิธีไหนดี

1. ลูบไล้ปลุกอารมณ์

ลองสังเกตดูเถิดค่ะ หลายครั้งสงครามรักระหว่างชายและหญิงเรามีชนวนเหตุมาจากการลูบนู่นต้องนี่ จนกลายเป็นการหยอกเอินที่เลยเถิดไปถึงการก่ออารมณ์อยากได้ใคร่ดีขึ้นมา แม้จะมีเสื้อผ้าเป็นเกราะกำบังป้องกันการสัมผัสแบบเนื้อแนบเนื้อก็ตาม แต่ใช่ว่าแรงกระแทกและน้ำหนักจากการลูบไล้ไปตามเนื้อผ้าจะสร้างอารมณ์และเร้าความรู้สึกไม่ได้ ยิ่งหากเป็นจุดอ่อนไหวและบอบบางอย่างตรงเนินหน้าอกของคุณผู้หญิง หรือเป้าลับของคุณผู้ชายด้วยแล้วอะไรก็ฉุดไม่อยู่


2. สูดกลิ่นกายของกันและกัน

เหตุที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องพรมน้ำหอมตรงต้นคอ ก็เพราะบริเวณซอกคอของเธอนั้นจะเป็นมุมที่คุณผู้ชายประกบสันจมูกของพวกเขาได้อย่างลงล็อคพอดิบพอดี เมื่อนั้นกลิ่นน้ำหอมสุดจรุงจมูกก็จะระเหยโชยกลิ่นทิพย์ผ่านเข้ารูจมูกเข้าไปทำปฏิกิริยากับสมองให้เกิดความรู้สึกว่าอยากเอาจมูกเข้าไปถูไถบริเวณต้นกำเนิดความหอมและสูดมันให้ชื่นจิต จนเป็นที่มาของการไซ้ซอกคอ
   
3. จี้อารมณ์ที่ต้นคอ   
 
โดยเฉพาะคุณผู้หญิงอย่ามองข้ามความเสี่ยงของพื้นที่ต้นคอของตนเองเป็นอันขาด หากถ้าคุณผู้ชายสามารถเอาจมูกไปจ่อที่ลำคอของคุณได้แล้ว มันก็คล้ายกับการเอามีดมาจี้คอตัวประกันเพราะอย่างไรก็ไม่รอด ระทวยหมดแรงกันมาแล้วแทบทั้งสิ้น จนคุณไม่อยากให้เขาถอนจมูกออกจากต้นคอคุณเลยล่ะ นี่ถ้าไปเจอคนที่เชี่ยวๆ ด้วยแล้ว เขาจะชอนไชจมูกต่ำลงไปตามอวัยวะสุดหวงของคุณแบบไม่แตะต้องด้วยสองมือล่ำๆ ของเขา ซึ่งจะสร้างความรู้สึกร้อนรุ่มจนคุณต้องเอ่ยวอนเขาให้จับและจยุ้มมันทั้งในร่มผ้านั่นแหละ

   
4. สำรวจพื้นที่ของกันและกัน

แม้จะมีเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นชั้นนอกหรือชั้นในมาเป็นอุปสรรคต่อการเชยชมทางสายตา แต่กลับไม่เป็นปัญหากับการเข้าถึงของมือเลยสักนิด ขณะที่ปากและจมูกของคุณกำลังบันเทิงกับอวัยวะสุดเลิฟของฝ่ายตรงข้ามอยู่นั้น ก็ไม่ควรปล่อยให้มือของคุณต้องเดียวดาย จงหาเพื่อนเล่นคลายเหงาให้กับมัน ถ้าเป็นคุณผู้ชายมือของคุณคงสนุกแบบเต็มไม้เต็มมือกับซาลาเปายักษ์คู่โต หรือถ้าเลื่อนมือต่ำลงมาอีกสักนิดคุณก็จะพบดินแดนเบอร์มิวด้าสามเหลี่ยมพิศวง กระนั้นมือของคุณสาวๆ ก็สามารถช่วยคุณผู้ชายขุนน้องชายให้โตไวๆ ได้ แม้ยังนอนสงบอยู่ในกางเกง
   
5. ลื้มรสปาก

การจูบเป็นวิธีแสดงความรักพื้นฐานสุดคลาสสิคที่ไม่จำกัดว่าจะต้องกระทำกันแค่ปากต่อปาก แต่การจูบขณะที่คุณยังไม่อยู่ในเครื่องแบบของการทำรัก อาจจะทำให้ความสามารถในการเข้าถึงของปากและลิ้นนั้นลดลงเพราะมีเส้นใยกันเปลือยมาเป็นฉากที่คอยกั้นพระเอกออกจากนางเอกสำหรับคุณผู้ชายเอง แม้ปากจะสามารถสัมผัสและรับรู้ได้ว่านั่นคือเนินอก แต่พัตราภรณ์ทั้งข้างนอกและข้างใน ก็ทำให้ความเร้าใจลดลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น ถ้าจะให้ได้อารมณ์แบบเต็มร้อยก็ควรบดปากและขยี้ลิ้นลงบริเวณที่เป็นเนื้อหนังมังสาด้วยกัน อร่อยกว่ากันเยอะ

     
6. ขยี้เป้าคลึงอารมณ์
อาจจะด้วยเพราะยังไม่ถึงเวลาหรือยังไม่เหมาะด้วยสถานที่ก็ตาม คุณก็เลยใจไม่ถึงพอที่จะถอดผ้าเปลื้องกายเล่นหวิวท้าฟ้ากันไปเลย คู่รักหลายคู่ก็เลยปล่อยอารมณืผ่อนรักกันด้วย วิธีการคลอเคลียแบบเป้าเสียดเป้าส่วนนูนส่วนเว้าแทน ยิ่งไอ้ประเภทมีที่ว่างไม่นั่ง แต่จะต้องนั่งตักกัน ฝ่ายชายก็เลยถือโอกาสเอาน้องหนูของเขาเถลือกไถลสีบั้นท้ายของฝ่ายหญิง แม้จะเป็นสัมผัสที่เกิดจากผ้ากระทบผ้าก็ตาม แต่ส่วนที่ล้นเป้าออกมานั้นมันกลับสร้างความรู้สึกแบบประทับจิตเสียวสันหลังเวลาแนบชิดspicy


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้