9 ประโยคหวานที่ผู้หญิงชอบฟัง

9 ประโยคหวานที่ผู้หญิงชอบฟัง


อันดับ 9 :


]วันนี้คุณเป็นอย่างไรบ้างครับ เมื่อเอ่ยปากถามทุกข์สุขของผู้หญิง สิ่งที่เธอจะตีความก็คือ คนถามช่างน่ารัก รู้จักใส่ใจในความทุกข์ร้อนของผู้อื่น
ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: เพราะทำให้คุณดูเป็นหนุ่มที่เต็มใจรับฟังความรู้สึกและปัญหาของเธอในเบื้องต้นอันดับ 8 :


คุณดูเซ็กซี่มากจริงๆ ครับ นี่คือการบอกใบ้ว่าคุณตกหลุมเสน่ห์ และเริ่มสนใจในตัวเธอ


ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: มักให้ผลเลิศสำหรับคู่รักที่รักกันมานาน เพราะเท่ากับคุณได้ตอกย้ำให้เธอมั่นใจว่าเธอยังดูสวยเซ็กซี่อันดับ 7 :


คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับ...(คน สัตว์ สิ่งของ สถานที่ สถานการณ์)... เท่ากับคุณกำลังบอกเธอเป็นนัยๆ ว่า คุณสนใจในความรู้สึกของเธออย่างจริงจัง


ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: เพราะแสดงถึงด้านความเห็นอกเห็นใจที่คุณมี ผู้หญิงจะรู้สึกว่าคุณทุ่มเทความสนใจในตัวเธอ


อันดับ 6 :


คุณฉลาดมากๆ สามารถตีความได้ว่าคุณจดจำความสามารถของเธอได้พอๆ กับความสวยของเธอ


ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: ผู้หญิงจะประทับใจที่คุณรู้จักสังเกตสตรีเพศเหนือจากระดับทรวงอกพวกเธอขึ้นไปอันดับ 5 :


เรื่องบนเตียง...คุณยอดเยี่ยมมากเลยครับ การชมเชย เรื่องบนเตียงของภรรยา มักทำให้ศรีภรรยารู้สึกเหมือนเป็นเทพธิดา และยังอาจทำให้เธอกล้าบนเตียงในสิ่งที่ไม่เคยกล้าได้อีกด้วย

ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: ก็เพราะคุณรู้จักพูดชมเชย-ยกย่องภรรยานั่นเองอันดับ 4 :


ผมต้องการใช้ชีวิตร่วมกับคุณ นี่เป็นคำพูดที่ลึกซึ้งกินใจและมีความหมายสำคัญมากเหนือกว่าคำพูดยกย่องชมเชยอื่นๆ ถ้ามีใจตรงกัน ผู้หญิงที่ได้ยินคำพูดนี้จะดีใจสุดๆ

ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: ผู้หญิงทุกคนอยากฟังคำมั่นสัญญารักอมตะจากชายคนรักอันดับ 3 :


คุณคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับผม คุณกำลังบอกความรู้สึกที่คุณมีต่อเธอนอกเหนือจากความสัมพันธ์ทางเพศ ซึ่งหมายถึง มิตรภาพ ซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายคนอื่น ให้ความสนใจ

ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: ความหมายของ มิตรภาพ จะทำให้คุณต่างจากผู้ชายคนอื่นๆ ขึ้นมาทันที


อันดับ 2 :


คุณจะต้องเป็นแม่ที่ดีได้อย่างแน่นอน ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากมีบุตรในวันใดวันหนึ่งข้างหน้า ดังนั้นคำพูดนี้จึงช่วยสร้างความมั่นใจว่าเธอจะมีวันนั้น ยิ่งเป็นคำพูดที่มาจากชายคนที่เธอรัก ยิ่งทำให้เธอมีความสุขที่สุด

ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: คุณยืนยันทางอ้อมว่าอยากมีบุตรกับเธอ


อันดับ 1 :


คุณทำให้ชีวิตผมสมบูรณ์แบบ ผู้หญิงทุกคนต้องการได้ยินคำพูดลักษณะนี้จากชายคนที่เธอรัก ซึ่งหมายความว่าคุณยอมรับในตัวเธอในทุกด้าน เธอมีความสำคัญ เป็นส่วนผสมที่ขาดไม่ได้ในชีวิต คำพูดนี้จะทำให้เธอปลื้มปิติและยิ้มสบายใจไปหลายวัน


ทำไมคำพูดนี้จึงทำให้คุณดูดี: ความหมายพื้นฐานของคำพูดประโยคนี้คือ ชีวิตของคุณต้องการเธอและอยู่โดยไม่มีเธอไม่ได้ จับใจผู้หญิงที่ได้ฟังยิ่งนัก


ถ้อยคำเกียรติยศ "ผมรักคุณ" คำสั้นๆ ที่เรียงกันสามคำนี้ มีความสำคัญมากและทำให้มีผลอย่างจริงจัง ถ้าคุณเป็นคนรักที่ร่วมชีวิตกันมานาน คำสามคำนี้ พูดให้ได้ยินกันบ่อยๆ ยิ่งดี

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

กระทู้เด็ดน่าแชร์