● ส่งจูบบ๊ายบาย .. ผู้ชายไม่รักดี ●

● ส่งจูบบ๊ายบาย .. ผู้ชายไม่รักดี ●


ในเมื่อมันแสบ มันจี๊ด มันแค้น!!! แถมยังเกิดคำถามมากมายเสียจนหัวแทบระเบิด จากนั้นสมองก็จะเริ่มวนเวียนอยู่กับการหาทางเปลี่ยนเรื่องเจ็บ ๆ พวกนี้ให้มันดีขึ้น มีคำถามไหลมาเต็มหัวเลยว่า ทำไงดี ทำไงดี แต่จะมันจะมีประโยชน์อะไรล่ะ เมื่อคนร้ายสะบัดหางหนีไปเรียบร้อยแล้ว

          เลิกทุกข์เหอะ! แล้วมามีความสุขกันดีกว่า

          ฉันว่าถึงเวลาแล้วที่เราควรจะกระโดดเด้งออกมา เพื่อแฮปปี้หลั่นล้าไปกับชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องสนุกสุดเหวี่ยง หยุดสับสนวกวนใจอยู่กับความรักที่ไม่ได้สร้างความสุขใด ๆ ให้กับเราเสียตั้งแต่ตอนนี้

          โดยเฉพาะคนที่ไม่ปรารถนาดีต่อชีวิต โยนลงถังขยะเตรียมเผา นั่นแหละคือจุดที่เหมาะที่สุดสำหรับเค้า อย่าไปแลก!!! ทิ้งไปซะ แล้วโบกมือบ๊ายบาย เพราะตอนนี้หมดเวลาสำหรับการเป็นคนอ่อนแอ พ่ายแพ้ และเจ็บปวด

          จากนั้นเราก็มาก้าวขึ้นบันไดไปพร้อมกันดีกว่า บันไดที่จะช่วยให้เธอไต่ออกจากความเศร้าความลวง ไปสู่ท้องฟ้ากว้างที่มีแต่อากาศสดใสและแสงแดดอุ่น เพราะชีวิตเธอไม่ได้คับแคบอยู่แค่ในวงจรความเลวร้ายนั้น และไม่มีเวลามากพอสำหรับการผูกชีวิตไว้กับคนบางคนที่ไม่ควรค่าต่อชีวิต เพราะเธอสละเวลาเพื่อเค้ามามากพอแล้ว

          บอกตัวเองชัด ๆ ว่าพอกันที ฉันเชื่อว่าเธอทำได้ เพราะฉันเองก็เคยทำได้ แล้ววันพรุ่งนี้ คนใจร้ายคนนั้น จะไม่มีอำนาจใด ๆ มาทำลายชีวิตเธออีกต่อไป ขอให้เข้มแข็ง แล้วเธอจะชนะทุกอย่าง...เชื่อสิ!!!
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้