เทรนด์ สีผม สำหรับหน้าหนาว

เทรนด์ สีผม สำหรับหน้าหนาว


สีผมนับเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของผู้หญิงเราดูมีเสน่ห์เย้ายวนชวนลุ่มหลง แต่ต้องเป็นสีผมที่เข้ากับบุคลิกของคุณและที่สำคัญต้องไม่โดดกับสีผิวของคุณมากนัก ซึ่งในเทรนด์ของสีผมช่วงหน้าหนาวนี้มี 3 เฉดสีเด่น ๆ ที่จะทำให้คุณสวยอินเทรนด์ล้ำสมัยได้โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

   The New Brunette :
         สีผมบรูเน็ทหรือโทนสีน้ำตาลเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติที่โดดเด่นด้วยการเล่นระดับของโทนสีน้ำตาลจากเข้มไปอ่อนสุดซึ่งในทรงผมระดับยาวปานกลางสามารถเล่นได้ตั้งแต่โทนสีโลว์ไลต์ไปจนถึงไฮไลต์ ที่จะทำให้ใบหน้าคุณดูหวานและเปรี้ยวได้ในคราวเดียวกัน แล้วแต่การเซ็ททรง ซึ่งเทรนด์ของฤดูนี้ผมหยิกจะกลับมาแรงอีกครั้ง

   The New Redhead :
        โทนสีแดงเพลิงก็ยังไม่หมดพลังร้อนแรงไปเหมือนกันยิ่งหนาว ๆ แบบนี้ยิ่งต้องใช้โทนสีร้อนแรงมาช่วยคลายหนาวอีกระดับ ซึ่งถ้าไม่ให้โดดจากสีผิวคนเอเชียควรจะนำสีไฮไลต์ของบลอนด์ทองมาช่วยดับความแรงของสีแดงลงหน่อย จะได้โทนสีที่เป็นแดงสนิม สีผมนี้เหมาะกับสาวเปรียวเท่านั้น ยิ่งทรงผมสั้นปลายผมไฮไลต์บลอนด์ โอ้ว..อินเทรนสุดๆ

   The New Blonde :
        โทนสีผมบลอนด์สไตล์คนอเมริกันก็ยังไม่หมดยุคสักทีเดียว เพราะหน้าหนาวนอกจากสีผมโทนอุ่นจะฮ็อตฮิตแล้วสีบลอนด์แท้ก็ยังไม่ตกยุค เพราะสีบลอนด์สะอาดตาช่วยให้ความรู้สึกน่าทะนุถนอม เป็นหญิงสาวที่น่าดูแล แต่ถ้าบลอนด์ล้วน ๆ ไปอาจจะดูโล้นไปนิด ซึ่งถ้าได้สีเข้มมาช่วยเน้นปลายผม จะช่วยให้ทรงผมดูมีมิติขึ้น สีนี้เหมาะกับทุกสีผิว ขึ้นอยู่กับว่าจะบลอนด์มากน้อยแค่ไหน และบลอนด์ตรงส่วนไหนเป็นพิเศษ


ที่มา ... นิตยสารแฮร์ แอนด์ บิวตี้เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้