จอยปัดปากแข็งยันสัมพันธ์น็อตคงเดิม

จอยปัดปากแข็งยันสัมพันธ์น็อตคงเดิมจอย" รินลณี ศรีเพ็ญ ปฏิเสธปากแข็ง เปรยเรื่องความรักพูดยาก เพราะไม่ใช่เด็ก ยันความสัมพันธ์กับ “น็อต”วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ เหมือนเดิมแค่คุยกันแต่ไม่เรียกแฟน

ยอมรับว่าศึกษาดูใจกัน เวลาผ่านไปเนิ่นนานความสัมพันธ์ของ "จอย" รินลณี กับ "น็อต" วรฤทธิ์ ยังไม่เขยิบฐานะเป็นแฟน จนหลายคนมอง ว่านักแสดงสาวปากแข็ง เจอตัวสาวจอยในงาน “เอชเอสบีซี ฉลองเปิดสาขาทองหล่อ” จอยเผยดังนี้
 
 "ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิมเป็นเพื่อนกัน (คนมองปากแข็ง) มันพูดยาก เพราะไม่ใช่เด็กๆ ที่คบกันแล้วต้องเป็นแฟน เพราะเราโตพอในระดับหนึ่ง ที่จะต้องตัดสินใจ ถ้าเกิดว่ามันใช่ก็คือใช่ แล้วถ้าจอยรู้สึก ว่าคนนี้ใช่แล้วจะต้องแต่งงาน จอยก็ต้องบอกทุกคนอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกขนาดนั้น ต้องใช้เวลาในการดูมากกว่า ส่วนเรื่องนิสัย ก็รู้จักกันมานานมากแล้ว รู้อยู่แล้วว่าใครเป็นยังไง แต่คงไม่สามารถตอบในรายละเอียดได้ว่า คบกันแล้วเป็นยังไง เพราะทุกคนก็น่าจะรู้กันอยู่ ว่าเรื่องความรัก ไม่สามารถตอบตามลำดับขั้นได้ มันเป็นเรื่องของความรู้สึก ตอนนี้อยากดูไปเรื่อยๆก่อน เขาก็เสมอต้นเสมอปลาย (มีคนอื่นเข้ามาหาไหม) ไม่มี ตอนนี้ก็ศึกษาอยู่คนเดียว พูดคุยกัน แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนหรือจะคบกัน ไม่ได้เร่งรีบอะไร" จอยกล่าว
 
 ถามต่อถึงกระแสละครเรื่อง "ดวงตาสวรรค์" ที่รับบทเป็นนางเอก ไม่ค่อยดีเหมือนตอนแสดงเป็นนางร้ายใน "มงกุฎดอกส้ม" จอยเผย อาจเพราะคนดูยังติดภาพนางร้ายอยู่เนื่องจากละครออนแอร์ต่อกัน
 
 “ความจริงอาจเป็นเพราะดวงตาสวรรค์ออนแอร์ ต่อจากมงกุฎดอกส้ม แล้วคนดูยังติดกับคาแร็กเตอร์เรื่องนั้นอยู่ แต่ก็เป็นการเปลี่ยนบทบาทไป จอยโชคดีมากกว่าในฐานะนักแสดง ที่สามารถเปลี่ยนบทบาทไปได้เรื่อยๆ อย่างเรื่อง "ดอกส้มสีทอง" จะออนแอร์แล้ว จะเป็นการกลับมาร้ายอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งร้ายมากกว่าเดิมอีก คุณนายที่สองเป็นตัวละครร้ายและเลวที่สุดเท่าที่จอยเคยเล่นมาภาคแรกคนจะชอบถาม ว่าจุดจบของคุณนายที่สองจะเป็นยังไง ภาคนี้ก็จะได้เห็นกัน ส่วนละครเรื่องใหม่ตอนนี้ยังไม่มี รอให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจอยู่”
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้