ตำนานโลก อาหารสมอง เคล็ดลับน่ารู้ครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
  อีกหนึ่งค่านิยมที่ผิด ของวัยรุ่นไทย
 

ผู้หญิงข้า...ท้าให้แตะ "ซิ่งพนันสาว"แฟชั่นฉาวท้านรก!! "แข่งมอเตอร์ไซค์...ใช้สาวเป็นเดิมพัน !!"

ค่านิยมวัยรุ่นไทยที่ นิตยา จันทร์เรืองมหาผล โฆษก กระทรวงสาธารณสุข หยิบยกขึ้นมาพูดถึง พร้อมชี้ให้เห็นว่าภัยที่จะเกิดกับ "แก๊งซิ่ง" และหมู่มวลสมาชิกทั้งหลาย...ใช่จะมีเฉพาะกับการแข่งความเร็ว "ท้านรก" เท่านั้น แต่ยังเสี่ยงต่อโรคเพศสัมพันธ์ การติด "เอดส์" ...นี่ก็เป็นอีกค่านิยมที่มิใช่เรื่องใหม่

แต่กำลังเป็นปัญหาที่เริ่มใหญ่ขึ้นทุกขณะ
ทั้งกับวัยรุ่นในกรุง...และในต่างจังหวัด !!

จากเดิมที่แข่งกันเพื่อ "ศักดิ์ศรีจอมปลอม" สู่การ "พนันกินเงิน-กินรถ" ที่ได้มาจากหยาดเหงื่อแรงกายพ่อ-แม่ ผู้ปกครอง ณ วันนี้พ่วงเพิ่มด้วยออพชั่นใหม่...แข่งซิ่ง "กินหญิง"

"เรื่อง แข่งรถกินหญิง นี่มีมาได้สัก 4-5 ปีแล้ว แต่มาบูมสุด ๆ ก็ช่วงระยะ 2 ปีมานี้ ตอนแรกก็เริ่มจากย่าน อาร์ซีเอ เริ่มจากกลุ่มรถยนต์ แต่งซิ่งทั้งหลาย พอกลุ่มมอเตอร์ไซค์เห็นเข้าก็เลยเกิดการลอกเลียนแบบ ซึ่งทุกวันนี้ส่วนใหญ่ก็จะรวมตัวมาแข่งกันแถวย่านถนน รัชดาฯ-ห้วยขวาง, พระราม 2, คลองเตย, พระราม 9, เลียบทางด่วนรามอินทรา และที่กำลังบูมสุด ๆ ล่าสุดก็ เกษตร-นวมินทร์ตัดใหม่"

นักซิ่งรุ่นใหญ่-คนวงในผู้ไม่ประสงค์เปิดเผยนาม เปิดฉากเล่าเหมือนเป็นเรื่อง "ธรรมดา" พร้อมขยายความให้ฟังต่อไปว่า...พวกนี้จะรวมตัวกันจากแหล่งเที่ยวมาก่อน บางส่วนนัดเจอกันตามร้านฟาสต์ฟู้ด และบางส่วนก็จับกลุ่มรวมกันมาจาก "ร้านแต่งรถ" ที่รู้จักกันดีในกลุ่ม มีการท้า "เดิมพัน" กันมาก่อนเลย

การแข่งส่วนใหญ่จะเริ่มราว ๆ 5 ทุ่ม ไปจนรุ่งสางของอีกวัน โดยมากมักจะมีการ "เคลียร์ถนน" ก่อนโดยขาใหญ่ ซึ่งมีทั้งที่เป็นเจ้าของอู่รถ "คนมีสี" บางทีก็มี "พ่อค้ายา" มาเอี่ยว-มาจัดการให้ !!

"วันนี้ ตุ๊กตานั่งรถ เนี้ยบ หรือมี ตระเวนกิน หรือ ไปหาตุ๊กตากัน ฯลฯ คำทำนองนี้เป็นที่รู้กันในหมู่นักซิ่ง เป็นที่รู้ว่ากันดีว่าจะมีการ แข่งรถกินหญิง กันแน่นอนคืนนี้"

นักซิ่งรายเดิมลงลึกในรายละเอียดต่อไปว่า...เด็กสาวที่กลายเป็น "ของรางวัล" สิงห์นักซิ่งแมงกะไซค์ส่วนใหญ่ เด็กโต ๆ จะไม่ค่อยมี จะไปอยู่ในกลุ่มรถยนต์ ในแก๊งมอเตอร์ไซค์มักจะอายุไม่เกิน 13-14 ปี ยังเรียน ม.ต้นอยู่เลย บางคนพอโตขึ้น หน้าตาสะสวยขึ้น ก็อาจกระโดดไปอยู่กลุ่มอื่น เรียกกันว่าไป "อัพเกรด"

ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างนักซิ่งกับเด็กสาวก็ไม่ต่างจาก "หมากฝรั่ง" เคี้ยวกันจนจืดแล้วก็คายทิ้ง ความรู้สึกของเด็กสาวกลุ่มนี้ ไม่ยึดติดว่าเธอจะต้องไปนอนกับใคร สำคัญแค่คนที่จะได้เธอไปต้อง "ชนะ" เป็น "ฮีโร่" และไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ...พวกเธอมีค่านิยมว่าการได้นอนกับชายที่ซิ่งเก่งที่สุด-รถแรงที่สุดเป็น "เฟอร์นิเจอร์" ชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่งของเธอที่จะนำมาใช้ "อวดเพื่อน" ในกลุ่ม

"มีหน้าใหม่สลับสับเปลี่ยนมาตลอด ทั้งหน้าใหม่ถอดด้าม บางทีก็ใหม่กลุ่มนี้แต่เก่ามาจากกลุ่มอื่น ถ้าไปอยู่ในกลุ่มที่แย่หน่อยก็ขอโทษ...โดนจับ ลงแขก เข้าให้ บางรายก็เข็ดหนีหายไปเลย แต่บางรายก็ยังอยู่...คิดว่าเลยตามเลย พวกนี้จะไม่ต่างอะไรกับ สมบัติผลัดกันชม ใครจะเอาไปก็ได้"

นักซิ่งรายนี้ยังทิ้งท้ายว่า... "เปรียบเทียบแล้ว ผู้หญิงขายตัว ยัง ดีกว่าเลย นอนกับผู้ชายแล้วยังได้เงิน แต่เด็กตุ๊กตาพวกนี้มีแต่เสียกับเสีย บางคน ติดยา โงหัวไม่ขึ้น จนที่สุดก็ต้องไป ขายตัว หมดอนาคต"

คอลัมนิสต์นิตยสารแต่งรถรายหนึ่ง เสริมเรื่องนี้ให้เห็นภาพชัด ขึ้นอีกว่า...ไม่น่าเชื่อว่าเด็กสาวพวกนี้บางคนเป็นถึง "ลูกนักการเมือง" บางคน "ฐานะดีมาก" แต่มาจากครอบครัวที่มีปัญหา การเข้ามาร่วมในเกมแบบนี้ พวกเธอมองว่าเป็นเรื่องสนุก อีกทั้งกลางคืนถ้าไม่เที่ยวแล้วก็ไม่รู้จะทำอะไร จึงตาม ๆ เพื่อนกันมา

ไม่เพียงเป็นของรางวัล บ่อยครั้งยังกลายเป็น "เครื่องต่อรอง" ระหว่าง "ช่างแต่งรถ" กับนักซิ่ง อู่แต่งรถบางแห่ง เช่น ย่านฝั่งธนฯ ย่านห้วยขวาง ที่มีฝีมือขึ้นชื่อเรื่องปรับแต่งเครื่องยนต์ให้เร็วแรงสะใจ มักจะตั้งเงื่อนไขพิเศษกับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ นอกจาก "เงิน" ที่ต้องจ่ายแน่ ๆ อยู่แล้ว นักซิ่งบางคนยังต้องเป็นธุระจัดหาเด็กสาวพวกนี้มาให้ช่างได้เสพกำไรจากเรือนร่างด้วย มิฉะนั้น "ช่างนรก" ก็จะไม่รับแต่งรถให้

"ปัญหามันไม่ได้อยู่แค่รถแข่ง-รถแต่ง-รถซิ่งแล้ว มันมี ยาเสพติด เข้ามาเกี่ยวด้วย คิดว่าเกือบ 90% เลย บางที อัพยา เข้าไปแล้วกลางคืนนอนไม่หลับ งุ่นง่าน ก็ออกมารวมกลุ่มกันแข่งรถ ก็มีผู้หญิงซ้อนมาด้วย ตอนหลังไป ๆ มา ๆ ก็เลยติดยาเข้าอีกคน ก็เลยกลายเป็นว่า ใครมีเงิน-มียา...เก่ง นอนกับเธอได้หมด และแข่งรถบางครั้งก็ไม่ใช่แค่ประลองความเร็วเฉย ๆ บางที่ยังแฝงเป็น จุดพัก-จุดส่งมอบยา ด้วย"

สำหรับเด็กสาวเอง ยิ่งไม่ธรรมดา...มีบางคนตั้งใจมาเพื่อ "ฟัน ผู้ชาย" บันทึกเป็น "สถิติ" โดยเฉพาะ เรียกว่าสถิติมีไว้เพื่อทำลาย เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายจับผู้หญิงแล้ว ผู้หญิง...ยังเด็ก ๆ อายุตั้งแต่ 12 ขึ้นไปจ้องจับผู้ชายก็เยอะ

"พวกนี้เหมือนผิดปกติทางจิต บางทีสามารถนอนกับคนใน แก๊งซิ่งได้พร้อม ๆ กัน แล้วก็จะมา ปั่นหัวผู้ชาย ให้ทะเลาะกันเอง ก็อย่างที่รู้...พวกผู้ชายนี่ศักดิ์ศรีอันดับหนึ่ง เงินอันดับสอง หญิงอันดับสาม ก็เป็นเรื่อง"

...ซ้อนนักซิ่งก็ "เสี่ยงตาย" ไหนจะต้อง "เสียตัว" เป็นสภาพความเป็นจริงที่อาจจะดูน่าตกใจ แต่กับเด็กสาว "รางวัลมีชีวิต" ของแก๊ง"ซิ่งกินหญิง" แล้ว พวกเธอกลับมองว่านี่เป็นแค่เรื่องตื่นเต้น...

ก็เป็นแค่ "ความท้าทาย" ในชีวิต

อนิจจา.....?!?.

ที่มา : http://www.dailynews.co.th
 
   โดย :y.pooying ( สมาชิกไอดีที่ 26591) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2550 เวลา 10:57 น.]นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


 
เรื่องจริงไม่อิงนิยาย
ของ ตำนานขุนแผน
นศ.ตะลึง
อจ.สาวเปิดวิดีโออนาจาร
ที่แสดงเอง!!
เคยเห็นกันป่ะ?
'แต้ว ณฐพร' หน้าสด!
เกาะสวรรค์ฝั่งทะเลอ่าวไทย
ไปทีไรเสร็จทุกราย!!
สองพี่น้อง
ผูกพันจนวัน "ตาย"
"มนัส"เสียใจ-ถามทำไม
ต้องรื้อฟื้นให้เสียชื่อเสียงด้วย
หน้าตาดีทั้งบ้าน!
'มิน พีชญา'
โชว์ตัวลูกพี่ - ลูกน้อง
Denim Skirt
20 แฟชั่นกระโปรงยีนส์
หรือเทรนด์นี้จะมา!
แฟชั่นชุดไทยกับคนรุ่นใหม่
ที่ไม่เคยเอาท์!
สาวจีนปวดหัวมาแรมปี
สุดท้ายคุณหมอพบ
สิ่งมีชีวิตโตอยู่ในสมอง
ดูกันชัดๆ! ในท้องงูยักษ์
มีอะไร ?
ฮาติ่งแตก
ภาพงานรับปริญญาของญี่ปุ่น!!
'ไฮโซน้ำหวาน'ใน
บทบาท คุณแม่ลูก 1
แถลงจับมือยิง "พระหมอ"
ตั้งปมชู้สาว!!
ข้อความแรกของ ผู้กองต้อม
หลัง หย่า'แป้ง อรจิรา'
สาวแกร่ง! “ฮารุ”
ฮึดสู้เพื่อครอบครัว!!
แท๊กซี่คันเดียว
...เดือนร้อนไป 3 คัน
น่ารักม๊ากก น้องปีใหม่
ชอบเล่นน้ำ
 
ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก