ทายนิสัยจากน้ำดื่ม ที่ชอบดื่มมากที่สุด

ทายนิสัยจากน้ำดื่ม ที่ชอบดื่มมากที่สุด

ทายนิสัยจากน้ำดื่ม

- น้ำหวาน

คนที่ชอบดื่มน้ำหวานมักเป็นคนรักสงบชอบทำงานที่มีความมั่นคงมีความมานะพยายามสูง ไม่ชอบความวุ่นวายไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงแต่ก็เป็นคนมองโลกในแง่ดี

- น้ำอัดลม

แสดงว่าเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองไม่ชอบการบังคับและกฏเกณฑ์ไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่น แต่ก็สนใจธรรมะสนใจเรื่องแปลกใหม่และชอบการผจญภัย

- น้ำผลไม้

มักเป็นคนที่มีความขยันขันแข็งมีความสุขมากกับการทำงานชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความบริสุทธิ์ใจ ค่อนข้างเจ้าระเบียบและจู้จี้จุกจิกให้ความสำคัญกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

- กาแฟ

คนที่เป็นคอกาแฟมักเป็นคนที่มีความคาดหวังในชีวิตสูงและมีความใจเย็นที่จะรอสิ่งที่หวัง ต้องการความมั่นคงทางการเงินเป็นคนเจ้าระเบียบจริงจังและตรงไปตรงมา

- น้ำชา

มักเป็นคนที่มีความนุ่มนวลอ่อนโยนและชอบเอาอกเอาใจคนอื่นเข้ากับคนง่ายปรับตัวเก่ง ไม่ชอบความขัดแย้งมักลังเลในการตัดสินใจเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และยุติธรรม

- ไวน์

เป็นคนที่มีกฏเกณฑ์ในชีวิต ยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณีมากและยึดมั่นในความถูกต้อง รู้จักกาละเทศะเข้าสังคมเก่งแต่ค่อนข้างเป็นคนอนุรักษ์นิยม

- เบียร์

เป็นคนมีชีวิตชีวากล้าหาญรักการผจญภัยแต่เป็นคนใจร้อนไม่ค่อยรอบคอบเปลี่ยนใจง่าย แต่ก็เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นอิสระสูงและชอบการแสดงออก

- ดื่มเหล้า

คนที่ชอบดื่มเหล้าทุกชนิด เช่น บรั่นดี วิสกี้ แม่โขง มักเป็นคนที่รักความสนุกสนานใจกว้าง แต่เป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ บุคลิกดูเข้มแข็งแต่จิตใจอ่อนแอ


ขอบคุณ n3k.in.thเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้