ทายนิสัยจากกางเกงในของสาวๆ

ทายนิสัยจากกางเกงในของสาวๆ


สาวๆทั้งหลายอยากรู้มั้ยคะว่ากางเกงในที่คุณหยิบมาใส่ในทุกๆวันนั้น จริงๆแล้วสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เหมือนกันนะ ลองมาดูกันสิคะว่ากางเกงในของคุณสามารถทำนายนิสัยของคุณได้อย่างไรกันนะ

กางเกงชั้นในผ้าลูกไม้ ความจริงคุณเป็นคนมีความมั่นใจอยู่พอตัวเลยล่ะ แถมยังเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ที่มีจริตเย้ายวน และยังมีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม คุณสามารถทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆ กระเจิดกระเจิงได้ง่าย ลองได้ใส่ผ้าลูกไม้สีดำด้วยแล้ว ยิ่งเซ็กซี่สุดๆ ไปเลยค่ะ

กางเกงชั้นในแบบสวยงาม สาวๆ ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกกางเกงในแบบสวยงามให้เข้ากับชุดชั้นใน นั่นหมายถึงคุณเป็นคนพิถีพิถัน และความสำคัญต่อรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก เพื่อหาสิ่งที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และแรงดึงดูดให้กับตัวคุณเองช่วยให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจแบบไม่มีวันเบื่ออีกด้วย

กางเกงชั้นในจีสตริง คุณเป็นคนมีเสน่ห์ไม่เบา แต่ยังไม่กล้าที่จะแสดงมันออกมาเท่านั้นเอง ส่วนมากคุณมักเลือกซ่อนอารมณ์ปรารถนาไว้ข้างใน แต่เมื่อใดที่พร้อมปลดปล่อย ก็ไม่มีอะไรสามารถมาหยุดยั้งคุณได้เช่นกัน

กางเกงชั้นในเต็มตัว บ่งบอกได้ชัดเจนว่าคุณเป็นคนเจ้าระเบียบและเคร่งครัดในจารีตประเพณีบางทีก็จู้จี้จุกจิกเกินไปจนคนรอบข้างมองว่าคุณนั้นเป็นคนหัวโบราณ

กางเกงชั้นในแบบกางเกงขาสั้น คุณมองโลกตามความเป็นจริงว่ามีทั้งด้านที่ดีและไม่ดีไม่ค่อยเพ้อฝันสักเท่าไหร่ คุณจึงมักจะเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบและสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงมากกว่าจะทำตามแฟชั่น เพราะคุณเองมีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ชอบทำตามความคิดของคนอื่น

กางเกงชั้นในรูปสัตว์ ลึกๆ แล้วสะท้อนถึงอารมณ์ร้อนแรงของคุณที่พร้อมทำให้ชายหนุ่มหยุดหายใจได้ทุกเมื่ออารมณ์ปรารถนาอยากมีคู่ของคุณอยู่เหนือกฎระเบียบทั้งปวง คุณเป็นสาวที่ชื่นชอบความท้าทายไม่เบาเลยนะคะ

กางเกงชั้นในลายกุ๊กกิ๊ก ลวดลายน่ารักแบบนี้แสดงว่าคุณยังมีความรู้สึกเป็นเด็กน้อยอ่อนต่อโลก เพราะคุณยังมีความคิดเป็นเด็กอยู่เสมอ บางทีคุณอาจจะคิดว่ามันน่ารักและช่วยให้คุณดูดี แต่หนุ่มๆ ทั้งหลายกลับมองว่าคุณนั้นเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโตสักที

ไม่ใส่กางเกงชั้นใน อุ๊ย! คุณกำลังมีเป้าหมายเพื่อที่จะยั่วยวนแฟนหนุ่มอยู่แน่นอน คุณเป็นสาวกล้าได้ กล้าเสียจนบางทีทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด หลายครั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำไปได้ที่มา :
Doctorskinhouse


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้