ทุกวันคิดดีเป็นมงคลทุกวัน

ทุกวันคิดดีเป็นมงคลทุกวัน


ทุกสิ้นปีประชาชนชาวโลกต่างเตรียมตัวในการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้จิตสดใสใจรื่นเริงที่ชีวิตของทุกคนก้าวเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี แต่ในสิ้นปี ค.ศ. 2012 กลับมีกระแสความวิตกกังวลให้ผู้คนบนโลกนี้ในหลาย ๆ ส่วนของทุกมุมโลกเกี่ยวกับวันสิ้นโลก 21 ธันวาคม 2012 ตามปฏิทินของชาวมายาที่ได้ทำนายทายทักเอาไว้เมื่อหลายพันปีก่อน เมื่อว่าผู้เชี่ยวชาญปฏิทินของชาวมายาจะออกมาเฉลยความลับว่าวันที่ 21/12/12 นี้มิใช่เป็นวันสิ้นโลกตามกระแสข่าวทั่วโลกที่เกิดขึ้นในช่วงนี้แต่ประการใด แต่เป็นวันที่ปฏิทินของชาวมายาได้เปลี่ยนแปลงไปสู่ยุคใหม่อีกยุคเฉกเช่นเดียวกับการสิ้นสุดของปีเพื่อไปสู่ปีปฏิทินใหม่เท่านั้น
   
นอกจากนี้ยังมีการกล่าวขวัญถึงตัวเลขในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นตัวเลข 12/12/12 ชาวโลกในบางส่วนมองดูว่าเป็นเลขสวยเลขมงคลที่จะเป็นฤกษ์ดีงาม โดยเฉพาะหนุ่มสาวฮ่องกงและสิงคโปร์ได้จัดงานวิวาห์ในวันนี้เป็นจำนวนมากเพิ่มขึ้นเป็น 4 เท่าตัวของการจัดงานมงคลสมรสเมื่อเทียบกับเดือนตุลาคมที่ผ่าน แม้แต่คู่รักของคนไทยก็พร้อมใจกันมาจดทะเบียนสมรสกันมากเช่นกัน อย่างไรก็ดี เลขสวย ๆ 12/12/12 ปีนี้ บรรดาโหรหลายคนในเมืองไทยได้ออกมาพยากรณ์แบบมองต่างมุมกันไปในตัวเลขสวยดังกล่าวทั้งในแง่ที่เลวร้ายเสื่อมเสียและในแง่ดีที่เป็นมงคลสำหรับมนุษย์ตามตำราโหราศาสตร์ของใครของมัน
   
ขอยกตัวอย่างของโหรที่มองคนละแง่มุมกัน โดยโหรท่านหนึ่งได้ดูเลขสวย 12/12/12 นี้แล้วถ้านำผลลัพธ์มาบวกกันก็จะเป็นเลข 11 ถือว่าเป็นเลขที่ร้ายแรง ถ้าเกี่ยวกับดวงเมืองก็อาจจะเกิดภัยพิบัติรุนแรงทางธรรมชาติ และเป็นเลขที่ดาวผู้นำหญิงทั่วโลกจะมีอุปสรรคจะเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ทว่าโหรอีกท่านหนึ่งกลับมองว่า เลข 12 นี้เป็นเลขที่ดี เป็นเลขที่เกื้อหนุนกันทำให้เกิดความเป็นสิริมงคลในชีวิตได้ ซึ่งวันที่ 12 นี้ดวงเมืองไทยและดวงโลกที่กำลังจะมีความสุขและความสบายใจ และการกระทำอะไรต้องให้ผู้หญิงออกหน้าเจรจาถึงจะพูดคุยกันรู้เรื่องและประสบความสำเร็จ คำทำนายที่ต่างมุมดังกล่าวเป็นเรื่องดีที่จะทำให้ประชาชนได้คิดอย่างมีสติรอบด้าน
   
ตัวเลข 12/12/12 ณ วันนี้ กับตัวเลข 21/12/12 ที่มีคำทำนายว่าเป็นวันสิ้นโลกนี้ ก็เป็นวัน ๆ หนึ่งของเดือนธันวาคมทุกปีที่ประชาชนผู้ยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องผ่านพ้นวันดังกล่าวไปตามปกติของวันเดือนปีที่เคลื่อนเปลี่ยนผ่านไปตามปฏิทินสากลของชาวโลกปัจจุบันนี้ เพราะฉะนั้นการฟังคำทำนายพยากรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรื่องวันสิ้นโลก หรือเรื่องสถานการณ์เลวร้ายของดวงเมืองที่คาดการณ์ว่าจะเกิดเหตุร้ายรุนแรงนั้น อยากให้ทุกคนรับฟังรับรู้กันอย่างมีสติเพื่อมิให้เกิดความหวาดผวาวิตกกังวลมากเกินไป เนื่องจากเหตุการณ์อันเลวร้ายทุกเรื่องนั้น 

ส่วนใหญ่เกิดจากความคิดร้ายที่จะกระทำของมนุษย์ทั้งสิ้น ถ้าทุกคนคิดดีทำดีทุกเวลาก็จะทำให้เป็นวันดีมงคลทุกวัน.

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้