ดูดวงตามวันเกิด เสริมพลังแห่งโชคลาภด้านการงาน

ดูดวงตามวันเกิด เสริมพลังแห่งโชคลาภด้านการงาน


เสริมดวงการงาน สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

การติดต่องานหรือสมัครงาน...สีชมพู สีกลีบบัว และ สีเขียว เป็นสีที่ช่วยในเรื่องของการตัดสินใจได้ดีที่สุดสำหรับเรื่องงาน และ สิ่งที่จะพาไปสู่ความสำเร็จ รวมถึงการควบคุมอารมณ์ ผ่อนคลายจิตใจจากความเคร่งเครียดกับการตัดสินใจ เป็นสีของธรรมชาติและเป็นสีแห่งความสมดุล ความมั่นคง สว่างและชัดเจน เป็นสีที่มีส่วนช่วยในการระงับความรู้สึกตื่นเต้น หรือ อาการหงุดหงิด ได้ดี

เสริมดวงการงาน สำหรับ ท่านที่เกิดวันจันทร์

สมัครงาน / ติดต่องาน.....สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีม่วง เป็นสีที่หมายถึงความเยือกเย็น สงบนิ่งเหมือนปัญญาใสนิ่งสงบ เรียกว่ามีสติและสมาธิ ช่วยขับดวงของคุณให้ดูมีพลังยิ่งขึ้น นอกจากจะปรับอารมณ์ให้สดชื่นเบิกบานแล้วยังมีพลังให้ดูมีเสน่ห์ ในการเป็นตัวแทนหรือติดต่อ ต่อรองในการเจรจา โดยไม่มีอุปสรรคใดๆมาขวางได้อีก เพิ่มเติมด้วยสูทเนื้อนุ่ม ๆ เรียกหาโชคนำมาซึ่งความสำเร็จในหน้าที่การงาน หรือแม้แต่งานที่กำลังติดต่อ รองเท้าก็เช่นกันมีความสำคัญไม่แพ้กันควรเป็นรองเท้าหุ้มส็นมีไว้สวมใส่ยามที่ต้องการการสนีบสนุนหรือเรียกหาความร่วมมือ


เสริมดวงการงาน สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

การติดต่องานหรือสมัครงาน....สีเสื้อผ้าควรเน้นสีโทนอ่อนเข้าไว้ เช่น สีส้มอ่อนๆ หรือสีโอโรส สีครีม เพื่อกระตุ้นพลังงานด้านความอ่อนโยน เป็นใบเบิกทางเอาไว้ก่อนเพื่อการเจรจาที่น่าเชื่อถือ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า เปิดรับการสนทนากับเรามากขึ้นนั่นเอง ถ้าสีเสื้อผ้าเป็นสีเรียบๆ เครื่องประดับน่าจะเป็น สีแดง เหมาะที่สุดจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มกำลังใจกับคุณในการดำเนินการต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งยังช่วยเรื่องเมตตามหานิยมของคุณได้ดีทีเดียว สำหรับรองเท้าเน้นให้เป็นแบบหัวแหลมไว้ก่อน จะแหลมมากหรือน้อยก็แล้วแต่ เพราะจะส่งพลังอำนาจบารมีได้เต็มๆ คุณจะดูทรงคุณค่าสง่างาม เครื่องประดับ จะเป็นคริสตัลดีไซน์ต่างๆ เพื่อเป็นการเรียกหาโชค และความสำเร็จ


เสริมดวงการงาน สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

การติดต่องานหรือสมัครงาน.... สีชมพู หรือสีม่วงอ่อนๆ ... ช่วยกระตุ้นพลังงานด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เสริมความสมดุลความเรียบง่าย แก้ไขความร้อนรน วุ่นวายไม่มีระเบียบ ลดอาการประหม่า ไม่มั่นใจ และเสริมสร้างพลังทางใจให้มีความมั่นใจมากขึ้น เป็นสีที่มีประโยชน์สำหรับคนที่เคร่งเครียด ช่วยในการควบคุมอารมณ์ ผ่อนคลาย จึงเหมาะกับการที่จะไปสมัครงานหรือติดต่องานเป็นอย่างยิ่ง รองเท้า..กระเป๋า สีสันก็เลือกให้เข้ากับชุดได้เลย เพียงแต่อาจเพิ่มเครื่องประดับและหาผ้าคลุมไหล่ หรือผ้าพันคอเก๋ๆ มาช่วยก็ได้ค่ะ


เสริมดวงการงาน สำหรับ
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

สมัครงาน / ติดต่องาน สีขาว เสริมให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ สีฟ้า หรือโทนน้ำเงิน สีเขียว เป็นสีแห่งความสดใสช่วยเสริมความความมั่นใจที่มีอยู่เพิ่มมากขึ้นเกินร้อยและสีนี้ยังเป็นสีแห่งความโชคดีช่วยเพิ่มกำลังใจให้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนใหญ่มักถูกใช้เพื่อสร้างโชคในการเจรจาต่อรอง การประชุมหาข้อตกลง เพราะจะช่วยส่งพลังงานที่ช่วยให้คนที่อยู่รอบข้างเกิดการคล้อยตาม เป็นสีแห่งความราบรื่นทำอะไรประสบความสำเร็จ ไม่มีอุปสรรคใดๆ มาขวางได้ ค่ะ สีที่กล่าวมานี้ยังสามารถใช้ได้กับท่านที่ต้องการกำลังใจในการทำงาน หรือการติดต่องานได้เป็นอย่างดี เพียงแค่หาเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นหินนำโชคทั้งหลาย หรือแม้แต่รองเท้า + กระเป๋าถือ ก็มีส่วน น่าจะหากระเป๋าหนังแข็งๆ สักนิด ที่มีรูปทรงที่ชัดเจน เมื่อคุณต้องการพลังความมั่นคงน่าเชื่อถือค่ะ


เสริมดวงการงาน สำหรับ
ท่านที่เกิดวันศุกร์

สมัครงาน / ติดต่องาน..... สีขาว เสริมให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ สีฟ้า หรือโทนน้ำเงิน สีเขียว เป็นสีแห่งความสดใสช่วยเสริมความความมั่นใจที่มีอยู่เพิ่มมากขึ้นเกินร้อยและสีนี้ยังเป็นสีแห่งความโชคดีช่วยเพิ่มกำลังใจให้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนใหญ่มักถูกใช้เพื่อสร้างโชคในการเจรจาต่อรอง การประชุมหาข้อตกลง เพราะจะช่วยส่งพลังงานที่ช่วยให้คนที่อยู่รอบข้างเกิดการคล้อยตาม เป็นสีแห่งความราบรื่นทำอะไรประสบความสำเร็จ ไม่มีอุปสรรคใดๆ มาขวางได้ ค่ะ สีที่กล่าวมานี้ยังสามารถใช้ได้กับท่านที่ต้องการกำลังใจในการทำงาน หรือการติดต่องานได้เป็นอย่างดี เพียงแค่หาเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นหินนำโชคทั้งหลาย หรือแม้แต่รองเท้า + กระเป๋าถือ ก็มีส่วน น่าจะหากระเป๋าหนังแข็งๆ สักนิด ที่มีรูปทรงที่ชัดเจน เมื่อคุณต้องการพลังความมั่นคงน่าเชื่อถือค่ะ


เสริมดวงการงาน สำหรั
ท่านที่เกิดวันเสาร์

การติดต่องานหรือสมัครงาน.... สีเหลือง ถือเป็นสีที่ จะเสริมดวงให้คุณโดดเด่น ยังทำให้มีพลังในการทำงาน สมัครงาน สัมภาษณ์งาน จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี การติดต่อ นัดหมาย ราบรื่นขึ้น ปัญหาอุปสรรคไม่มี และจะมีโชค ได้คู่ค้าดี ธุรกิจเติบโตตามที่หวังไว้ สีเสื้อผ้าที่จะเสริมคุณ อีกสีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ .. สีฟ้า .. เป็นสีแห่งความราบรื่นทำอะไรประสบความสำเร็จ เป็นสีแห่งความก้าวหน้า การขยายตัว โทนสีนี้ยังช่วยลดพลังงานด้านลบเรื่องความวิตกกังวลและปัญหาความขัดแย้งได้อีกด้วยค่ะ การประชุมนัดสำคัญๆ สีเหล่านนี้จะส่งผลต่อการเจรจา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม ให้มีสีที่กล่าวมาข้างต้น รับรองได้ว่าการเจรจาครั้นนี้สำเร็จเป็นที่น่าพอใจ แม้แต่คนที่ทำงานอยู่แล้ว ก็ใช้ได้นะคะไม่ว่ากัน


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้