สาวญี่ปุ่นศัลยกรรมเหมือนตุ๊กตาฝรั่งเศส

สาวญี่ปุ่นศัลยกรรมเหมือนตุ๊กตาฝรั่งเศส

'สาวญี่ปุ่น'ศัลยกรรมเหมือนตุ๊กตาฝรั่งเศส


นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น ทุ่มเงินกว่า 3 ล้าน ทำศัลยกรรมให้เหมือนตุ๊กตาฝรั่งเศส

5 พ.ค. 56  วานิลลา ชามุ นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น ซึ่งใช้เงินไปกว่า 1 แสนดอลล่าร์ หรือกว่า 3 ล้านบาท เพื่อแปลงโฉมให้ตัวเอง มีใบหน้าละม้ายตุ๊กตาฝรั่งเศส กำลังวางแผนจะทำศัลยกรรมให้สุดโต่งกว่านี้ เพื่อให้ความฝันเป็นจริง

                          
วานิลลา ชามุ ผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้วกว่า 30 ครั้ง เพื่อให้ตัวเองดูเหมือน ตุ๊กตาฝรั่งเศสมีชีวิต และเธอกำลังวางแผนที่จะเข้ารับการทำศัลยกรรมเพิ่มความยาวของกระดูกเป็นขั้นตอนต่อไป โดยวานิลลา บอกว่า เธอต้องการทำศัลยกรรมต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจมาตลอดชีวิตว่า จะต้องสวยเหมือนตุ๊กตาฝรั่งเศสให้ได้

                          
ภาพถ่ายของวานิลลา ก่อนที่จะทำศัลยกรรมครั้งแรก ได้เผยให้เห็นเด็กสาววัยรุ่นที่ค่อนข้างขี้อายที่ใบหน้าแตกต่างจากปัจจุบันราวกับคนละคน และไม่ต้องสงสัยเลยว่า ใบหน้าปัจจุบันของเธอมันคล้ายกับชาวตะวันตก /ที่ล้วนแต่ผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติก ทั้งตาสองชั้น , เสริมจมูก ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่หญิงชาวเอเชียที่อยากให้ตัวเองดูเหมือนสาวตะวันตก

                          
วานิลลา เริ่มทำศัลยกรรม ตั้งแต่อายุเพียง 19 ปี และทำหนักขึ้นเรื่อย

ทั้ง ดูดไขมัน , ปลูกขนตา ทำลักยิ้่ม และเสริมทรวงอก / แต่ดูเหมือนเธอจะยังไม่พอใจ เพราะเธอต้องการจะทำให้ตัวเองเป็นตุ๊กตาฝรั่งเศสมีชีวิตโดยสมบูรณ์ โดยเป้าหมายต่อไปคือการเพิ่มความสูงให้กับตัวเอง

                          
เธอเก็บเรื่องอายุไว้เป็นความลับ และกลายเป็นเซเล็บในบ้านเกิด
 
รับเชิญไปออกโทรทัศน์นับครั้งไม่ถ้วน และเป็นป๊อปไอดอลอีกด้วย / ตุ๊กตาฝรั่งเศส หรือ ตุ๊กตาพอสเลน ขึ้นชื่อในเรื่องของความเหมือนจริง และได้รับความนิยมในช่วงระหว่างปี ค.ศ.1860-1900 ปัจจุบันกลายเป็นของสะสมหายากและมีมูลค่าหลายพันดอลลาร์ / วานิลลา ไม่เหมือนตุ๊กตาฝรั่งเศส ตรงที่เธอไปเสริมหน้าอก ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า มันเป็นการรังสรรค์ในแบบของเธอเอง


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้