ตำนานโลก อาหารสมอง เคล็ดลับน่ารู้ครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
  น้ำมันมะกอกช่วยคุณผู้หญิงมีคิ้วสวยเข้มขึ้นได้ง่ายๆ
 

เชื่อว่าคุณผู้หญิงคนไหนๆ ก็ต้องอยากมีคิ้วคู่สวยคมเข้มด้วยกันทั้งนั้น เพราะคิ้วคือปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ใบหน้าได้รูป ดูสวยโดดเด่น จะแต่งหน้าแบบไหนสไตล์ไหน ก็ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้คุณผู้หญิงได้แบบเต็ม 100 วีซ่ามีวิธีง่าย ๆ ที่คุณผู้หญิงสามารถบำรุงคิ้วของตัวเองให้เข้มสวยขึ้นได้ โดยใช้แค่น้ำมันมะกอก หลายคนคงอาจจะสงสัยอยู่ตอนนี้ว่าน้ำมันมะกอกจะเอามาทำอะไรได้ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ


น้ำมันมะกอก เป็นน้ำมันที่ให้คุณประโยชน์มากมายแก่ร่างกาย มีประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะเส้นผมและผิวพรรณ ซึ่งคุณผู็หญิงสามารถนำน้ำมันมะกอกมาช่วยบำรุงและฟื้นฟูได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ น้ำมันมะกอกจึงถูกนำไปเป็นส่วนประกอบของ ครีมบำรุง ยาสระผม ยาปลูกคิ้ว-ปลูกหนวด ซึ่งวิธีการใช้ก้ง่ายๆ เลยคือนำมานวดลงบนคิ้ว ผมและผิวโดยตรง

วิธีการปลูกหรือเพิ่มขนคิ้วด้วยน้ำมันมะกอก :
หากคุณผู้หญิงทานไหนที่อยากมีคิ้วสวยเข้มขึ้นแล้วนั้น ลองใช้ สน้ำมันมะกอกชนิดบริสุทธิ์ที่มีคุณค่าจากวิตามิน โปรตีนและสารต้านอนุมูลอิสระ ดูซึ่งน้ำมันมะกอกที่คุณผู้หญิงใช้นั้นจะช่วยบำรุงขนคิ้วให้ขึ้นเยอะเพิ่มขึ้นได้

วิธีการทำได้ง่ายๆ
คือ เตรียมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 1–2 ช้อนชาในถ้วย จากนั้นให้คุณผู้หญิงใช้ก้านสำลีจุ่มลงในน้ำมันมะกอกให้ชุ่มแล้วนำมาป้ายบริเวณคิ้วทั้งสองข้าง นวดเบา ๆ ประมาณ 5–10 นาที ทำติดต่อกันเป็นประจำทุกวันนะคะจึงจะเห็นผล

คุณผู้หญิงจะสังเกตได้ว่าเมื่อนวดบำรุงคิ้วด้วยน้ำมันมะกอกเป็นประจำตั้งแต่ 1 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มมีไรขนบาง ๆ ขึ้นบริเวณคิ้วทั้ง 2 ข้างอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้เนื่องมาจาก น้ำมันมะกอกประกอบไปด้วยวิตามินอี วิตามินบีและโมเลกุลใกล้เคียงกับน้ำมันธรรมชาติ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรงและดกดำ แถมสียังคมเข้มชัดมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ดังนั้นคุณผู้หญิงท่านไหนที่อยากมีคิ้วสวยเข้มแบบธรรมชาติ แล้วละก็ น้ำมันมะกอกก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณผู้หญิง ไม่ควรมองข้ามทีเดียวนะคะ เอ้าว่าแล้วก็ไปลองทำกันดูเลย

ขอบคุณภาพจาก : www.teeseng.com
บทความโดย : Ladyvisa.com


 
   โดย :จิ้มจุ่ม ( สมาชิกไอดีที่ 124883) โพสเมื่อ [ วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:43 น.]
คุณ : fae
สถานะ : บุคคลทั่วไป

1517427, 125.25.255.204, , node-1ej0.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]

น่าสนใจมากเลย  [ วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:52 น. ]


คุณ : รักลูก
สถานะ : บุคคลทั่วไป

1517522, 202.144.191.65, , 65.191.144.202.static.tigolao.net ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]

เดักแลกเกีด ทำได้ไม่  [ วันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2556 เวลา 23:23 น. ]

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด