ตำนานโลก อาหารสมอง เคล็ดลับน่ารู้ครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
  5 วิธีหน้าเด้งอย่างธรรมชาติ
 

5 วิธีหน้าเด้งอย่างธรรมชาติ …. BY KURON

         สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย จุดด่างดำ หรือเรื่องสิว แล้วมองหาทุกวิถีทางที่จะทำให้ใบหน้ากลับคืนสู่สภาพเดิมให้สวยปิ๊งหล่อว้าวและล่ะก็ วันนี้เราจะแนะนำวิธีง่ายๆแบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและหาได้ง่ายมากที่สุดมากำจัดปัญหาที่คอยรังขวานใจคุณ ซึ่งเราจะนำวิธีเหล่านี้มาให้คุณได้เด้งเปล่งปลั่งกันถึง 5 วิธีด้วยกัน เริ่มจาก ….

1.   
วัตถุดิบคือ ขมิ้น, ดินสอพอง, น้ำผึ้ง  สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ขึ้นจริงขึ้นจัง ใช้ได้ผลเลยทีเดียว โดยใช้ดินสอพองซัก2-3 เม็ดผสมกับขมิ้นผง 2 ช้อนชาแล้วเติมน้ำผึ้งลงไป1 ช้อนโต๊ะแล้วทาทิ้งไว้ให้ทั่วใบหน้าประมาณ 15 เพียงเท่านี้ปัญหาสิวที่ขึ้นบนใบหน้าจะหายอักเสบและยุบตัวลงอย่างแน่นอน

2.    วัถุดิบคือ โยเกิร์ต, มะนาว, น้ำผึ้ง สูตรนี้เหมาะอย่างยื่งกับคนที่มีใบหน้าหย่อนคล้อยโดยใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมกับน้ำมะนาว 2 ช้อนชา ตามด้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากับ แล้วทาทิ้งไว้ให้ทั่วใบหน้าประมาณ 15 – 20 นาทีสูตรนี้จะทำให้คุณมีใบหน้าที่กระชับ เด้งเปล่งปลั่งและลดริ้วรอยตีนกาได้อย่างดี

3.   
แตงกวา,ไข่ไก่, น้ำมะนาว สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามัน ซึ่งเป็นสาเหตุในการเกิดสิว  โดยหั่นแตงกวาเป็นแว่นบางๆ นำไปปั่นพร้อมกับไข่ขาว และบีบน้ำมะนาวลงไป ปั่นจนละเอียดเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบปากและดวงหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วจึงล้างหน้าตามจะทำให้รูขุมขนกระชับช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน เต่งตึงและและนุ่มนวลชุ่มชื้นได้มากขึ้น

4.   
มะละกอ หรือ กล้วยหอม, นมสด สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้าหมองคล้ำ ดำเป็นจุดๆ โดยนำมะละกอ หรือ กล้วยหอม (จะใช้อะไรก็ได้ ) นำมาบดผสมกับนมสดในปริมาณที่พอเหมาะ หลังจากนั้นให้ทาทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณซัก 15-20 นาที แล้วล้างออก ทำอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ ใบหน้าของคุณขาวใส ดูมีออร่ามากขึ้น

5.   
วิธีสุดท้ายเป็นวิธีธรรมชาติเช่นกัน แต่มาในลักษณะความงามแบบสำเร็จรูป ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีส่วนผสมของ ผลไม้ พืชผักต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อใบหน้า ทำให้ปลอดภัย 100 % เช่น ที่มาร์คหน้า ครีมบำรุงใบหน้า โฟมล้างหน้าและอื่นๆ ซึ่งในปัจจุบันนิยมอย่างมาก ยิ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วยแล้ว ความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ยิง่มีสูงมากเช่นกัน

           หากสำหรับใครที่กำลังมองหาความงามแบบสำเร็จรูปอยู่ ควรที่จะคำนึงและศึกษาข้อมูลให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณจะเลือกใช้นั้นจะไม่เป็นอันตรายต่อใบหน้าของคุณ แทนที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดีขึ้น แต่กลับแย่ลงกว่าเดิม ดังนั้นอย่าลืมว่า ควรศึกษาข้อมูลให้ดีๆก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นั้นมาใช้
 

Credit By
Zalora TH


 
   โดย :จิ้มจุ่ม ( สมาชิกไอดีที่ 124883) โพสเมื่อ [ วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2556 เวลา 15:09 น.]นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด