พิสูจน์รักแท้

พิสูจน์รักแท้


 

ความสัมพันธ์ที่คนส่วนมากฝันถึง ..มักจะเป็นประเภทที่ว่า ทั้งรัก ทั้งชอบ ทั้งสนุกสนาน คุณจะได้รับทั้งความสุขและความสนุกสนาน.. แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าความรักที่ว่านี้เป็นรักแท้ที่คุณทั้งคู่มอบ ให้กัน ไม่ใช่แค่ความหลงใหลชั่วครู่.. แล้วเราจะทดสอบรักแท้ได้หรือไม่?..

ถ้าพ่อแม่คุณบอกกับคุณว่าพวกท่านรักคุณ ..นั่นหมายความว่าพวกท่านพร้อมที่จะอุทิศและเสียสละทั้งชีวิตเพื่อคุณได้ นี่คือความรักที่พ่อแม่มีให้ลูก. แล้วความรักที่คนรักคุณมีให้คุณล่ะ?++ บททดสอบรักแท้ ++จะช่วยให้คุณทราบว่าคุณทั้งคู่เป็นคู่กันจริงๆ .คุณทั้งสองจะร่วมฝ่าฝันปัญหาด้วยกัน ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งที่จะทิ้งให้อีกฝ่ายต้องเผชิญปัญหาอย่างลำพัง . คุณทั้งสองจะให้กำลังใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน นี่ล่ะคือ รักแท้..

แล้วทำไมพวกคุณมักจะหลงใหลไปกับความ.. จอมปลอม ..ที่บางคนหยิบยื่นให้.. ความรักประเภทนี้มักจะจางหายจากคุณไปในท้ายที่สุด ..ที่เลวร้ายไปกว่านั้น.. ยิ่งคุณให้ความรักกับคนรัก ..จอมปลอม.. ไปมากเท่าไรคุณก็ยิ่งเจ็บมากขึ้นเท่านั้น..

โดยทั่วไปแล้วความจริงใจแบบ ..จอมปลอม .. ของเขามักทำให้คุณเผลอไผลไปอย่างง่ายดาย และคุณเองก็มักจะหลงเชื่อในความรักประเภทนี้ ... จนเมื่อคุณรู้ความจริงก็ต่อเมื่อคุณหลงรักไปเต็มเปา ...จนยากที่จะหักห้ามใจ... มากไปกว่านั้น... ตัวคุณเองมักจะหลอกตัวเองว่า ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอนว่าคนที่คุณมอบความรักให้เต็มเปี่ยมอย่างเขาจะกลาย ... เป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่ซื่อสัตย์ต่อตัวคุณเลยแม้แต่น้อย..

ถ้า.. คุณกำลังมองหา ++ ..บททดสอบรักแท้ ++ ..คุณต้องรอจนกระทั่งสิ่งที่แย่สุดๆเกิดคุณกับคุณเสียก่อน.. ถ้าเขาคนนั้นยังคงยืนเคียงข้างคุณอยู่ตลอด.. นี่ละถึงจะเรียกได้ว่า ..รักแท้..ที่มา : meedate.comเครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้