เปลี่ยนสาวขาสั้นเป็นขาเรียวยาว ทำไงต้องดู !!

เปลี่ยนสาวขาสั้นเป็นขาเรียวยาว ทำไงต้องดู !!


สาวตัวเล็กขาสั้นที่ฝันอยากจะมีขาเรียวยาวทั้งหลาย ถ้าได้อ่านเรื่องนี้คงไม่ต้องฝันหวานกันอีกต่อไปเพราะสาวขาสั้นจะสามารเปลี่ยนเป็นสาวขายาวเรียวสวยสมใจ ด้วยเคล็ดไม่ลับจากการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมเพื่อเปลี่ยนลุคและอำพลางขาให้ยาวเรียวได้แล้วด้วย 6 วิธีเปลี่ยนจากสาวขาสั้นเป็นขาเรียวยาว ต้องทำยังไงบ้างนะ ไปดูกันเลยจ๊ะ

1. กางเกงและกระโปรงเอวสูง

กางเกงและกระโปรงเอวสูงจะช่วยให้คุณสาวๆ ดูขายาวขึ้น และควรจะใส่กางเกงหรือกระโปรงให้ชายอยู่ที่ช่วงต่ำกว่าหัวเข่าหรือเหนือเข่ากำลังดี

2. เสื้อผ้าลายยาว

เสื้อผ้าลายยาวจะช่วยให้คุณสาวๆ ดูผอม สูง และ เพรียวมากขึ้นค่ะ จึงทำให้จุดเด่นอยู่ที่ขาของคุณสาวๆ จะดูเรียวยาวขึ้นนั่นเอง

3. แต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน

การแต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน จะช่วยหลอกตาและเป็นการเล่นมิติกับสายตา เพราะเวลามองกวาดตาขึ้นช่วงบนหรือช่วงล่าง ก็จะเป็นโทนสีเดียวที่กลมกลืนกันค่ะ ทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นและช่วยหลอกตาให้ขาดูเรียวขึ้นด้วย

4. กระโปรงชายรุ่งริ่งหรือเล่นระดับไม่เท่ากัน

กระโปรงชายรุ่งริ่งหรือเล่นระดับไม่เท่ากันนั้น เป็นตัวช่วยหลอกตาให้ขาคุณสาวๆ ดูยาวขึ้น โดยจะหลอกสายตาคนมองไม่ให้รู้ว่า ช่วงขาของคุณเริ่มตรงไหนและสิ้นสุดตรงไหนนั่นเอง

5. รองเท้าส้นสูงสีเนื้อ

รองเท้าส้นสูงสีเนื้อ จะช่วยทำให้ขาของคุณสาวๆ ดูยาวขึ้น เนื่องจากมีสีที่กลมกลืนกับสีผิวค่ะ จึงไม่สร้างความแตกต่างมากนัก เพราะฉะนั้นระยะระหว่างความยาวของช่วงขา กับความสูงของส้นรองเท้าจะกลมกลืนกันค่ะ

6. เพิ่มประกายวิ๊งให้ขา

การเพิ่มประกายวิ๊งให้ขานั้น จะใช้บรอนเซอร์ที่มีกลิตเตอร์เล็ก ๆ ระยับ ๆ หรือจะใช้สีบรอนซ์ในตลับอายแชโดว์ของคุณสาวๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ เพราะความมีประกายเล็กๆ จะช่วยเน้นและสร้างมิติตรงส่วนที่เป็นกระดูกหน้าแข้งให้ชัดเจนขึ้น จึงทำให้ขาดูเรียวเล็กลงได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก ladytips.com


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้