ดวงรายสัปดาห์วันที่ 23-29 กันยายน 2556

ดวงรายสัปดาห์วันที่ 23-29 กันยายน 2556


ดวงพยากรณ์ ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน พ.ศ.2556

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อนเร่งด่วนตัดสินใจเพราะอาจจะสะดุดขาตัวเอง ที่สำคัญอย่าประมาททำอะไรขาดสติขาดความรอบคอบในช่วงนี้ และควรระวังเรื่องอารมณ์ความใจร้อนจะพาลให้กระทบกระทั่งกับคนรอบข้างและทำให้มีเรื่องมีราวมีอุปสรรคขัดขวาง ส่งผลให้การงานล่าช้าเสียหาย ดังนั้นคุณจึงต้องควบคุมสติอารมณ์ตัวเองให้ดีแล้วค่อย ๆ แก้ไขปัญหา

การเงิน ยังพอมีรับมีจ่ายไม่ถึงกับติดขัด เพียงแต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการเดินทางไกลจะมีปัญหากับยานพาหนะหรือเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

ความรัก ช่วงนี้ไม่ควรทุ่มเทมาก โดยเฉพาะสำหรับคนโสด เพราะอาจจะผิดหวังอกหักรักใครชอบใครก็ไม่สมหวังถูกหลอกถูกลวงให้เสียใจ ส่วนคนมีคู่แล้วก็ต้องระวังมือที่สาม มีผู้ไม่หวังดีมาทำให้รักสั่นคลอนหวาดระแวงไม่เชื่อใจกัน

โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มี


เกิดวันจันทร์

การงาน ยังไม่สำเร็จลุล่วงไปไหน ทั้งยังมีปัญหากวนใจ ส่วนคนรักคนในครอบครัวคาดหวังให้ช่วยเหลืออะไรยังไม่ค่อยจะได้ต้องลุยเดี่ยวทำเองกว่าจะเห็นผลสำเร็จต้องใช้เวลา เรียกว่ายังต้องเหนื่อยอีกสักระยะให้ระวังปัญหาที่เกิดจากบริวารลูกน้องจะทำให้คุณต้องเดือดร้อนเสียหาย

การเงิน ไม่ดี มีแต่เรื่องใช้จ่ายคนรักคนรอบข้างเข้ามาเบียดเบียนให้คุณต้องหยิบยื่นควักให้อยู่เรื่อยระวังตัวเองจะไม่มีใช้จ่ายควรให้แต่พอเหมาะและเก็บออมเงินไว้ดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง อย่าใจดีเป็นแม่พระพ่อพระเสมอไป

ความรัก ไม่ค่อยมีความสุข ระวังจะมีเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้องที่เข้ามาวุ่นวายในครอบครัวช่วงนี้จึงไม่ควรอยู่ใกล้เพศตรงข้ามเพราะมีแต่จะนำความเดือดร้อนมาให้และต้องระวังจะเป็นเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวได้

โชคลาภ อาจได้จากญาติพี่น้องนำมาให้ แต่ต้องระวังจะมีปัญหาขัดแย้งมีปากเสียงกันด้วย


เกิดวันอังคาร

การงาน ไม่มั่นคงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในช่วงนี้ระวังคนใกล้ชิดหรือเพื่อนฝูงจะนำความเดือดร้อนมาให้ คุณจึงต้องรอบคอบในการตัดสินใจอย่าใจร้อนใช้อารมณ์จะทำให้เสียหายได้ง่าย

การเงิน จะได้รับความช่วยเหลือในยามฉุกเฉินจากผู้ใหญ่แต่ต้องระวังปากหรือคำพูดที่อาจจะสร้างความแตกร้าวได้ง่ายไม่ควรทำสัญญากู้ยืมในช่วงนี้จะมีปัญหาตามมาในภายหลัง

ความรัก รักที่เคยเข้าอกเข้าใจกลับกลายเป็นเรื่องให้ห่างเหินกันอาจ เพราะเรื่องการงานการเงินที่ไม่มั่นคงนักทำให้รักต้องหันเหไปทางอื่นคนโสดยังคงไร้คู่อยู่ลำพัง เพราะความเจ้าอารมณ์ทำให้เกิดการขัดแย้งจนไม่มีคนกล้าเข้าใกล้

โชคลาภ มาจากงานที่ทำเป็นส่วนใหญ่


เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนแต่คุณอาจต้องเดินทางอยู่ไม่ติดที่สักระยะ จึงต้องระวังอันตรายจากอุบัติเหตุหรืออาจเจ็บไข้ไม่สบายอย่างกระทันหัน และนอกจากนี้คุณอาจจะมีคู่แข่งเพศตรงข้ามที่คอยจ้องทำลายเข้ามาให้ความช่วยเหลือเพื่อจะขอส่วนแบ่งเป็นผลตอบแทนอีกด้วย

การเงิน หมดไปกับคนที่รักที่ชอบ คุณต้องใช้ความรอบคอบในการติดต่อไม่ควรไว้ใจคนอื่นจะทำให้เกิดความเสียหายเรื่องการเงินจะมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานโดยมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องเพราะเงินเป็นเหตุ

ความรัก ไม่ราบรื่น ระวังจะมีปัญหาการเงินกับเพศตรงข้ามทำให้หงุดหงิดความรักไม่ค่อยสดใสควรปลีกเวลาหามุมสงบทำสมาธิเพื่อให้จิตใจมั่นคงไม่หวั่นไหวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เข้ามา

โชคลาภ ไปได้ดีกับบุตรหลานและคนรอบข้าง


เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเช่นมีการสับเปลี่ยนตำแหน่งหรือมีการลดคนงาน ทำให้ต้องทำงานเพิ่ม ดังนั้นคุณต้องเตรียมปรับตัวรับสถานการณ์ให้ดีใครที่มีธุรกิจตัวเองต้องระวังคู่แข่งจะนำความเดือดร้อนมาให้ไม่ควรลงทุนใหม่ในช่วงนี้จะมีปัญหาด้านการเงินส่งผลกระทบเข้ามา

การเงิน ค่อนข้างจะมีอุปสรรคชักหน้าไม่ถึงหลัง เนื่องจากภาระที่ต้องรับผิดชอบของเก่าที่ผูกพันมาทำให้รายได้ใหม่ไม่พอฉะนั้นคุณจึงต้องจัดสรรการเงินให้ดี

ความรัก ยังไม่สมหวังเพราะหน้าที่การงานบังคับให้ต้องแบกรับภาระหน้าที่หนักอยู่เพียงลำพัง คนโสดยังไร้คู่เพราะต้องเลือกความมั่นคงฐานะการเงินให้ตนเองก่อน จึงยังไม่อยากเพิ่มภาระเรื่องอื่นช่วงนี้คนมีคู่รักแล้วต้องดูแลสุขภาพให้ดีอาจล้มป่วยไม่สบายได้ทั้งคู่

โชคลาภ จะได้เพราะเพื่อนฝูงนำพามาให้


เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ดีทั้งงานที่ทำอยู่หรือแม้กระทั่งการวางโครงการล่วงหน้าไว้ก็จะเป็นผลดีกับคุณจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเพื่อนต่างเพศหรือผู้ร่วมงานต่างเพศจะให้กำลังใจและช่วยงานคุณได้เป็นอย่างดี

การเงิน สำหรับรายได้และรายจ่ายได้มาก็ยังมีเรื่องให้จ่ายไปอยู่ดีจะเรียกว่าพยายามที่จะเก็บเงินก็แสนจะยากเย็นเหลือเกินเดี๋ยวก็มีเรื่องให้ต้องจ่ายแต่ก็จะมีรายได้พิเศษมากขึ้นจะได้เงินก้อนใหญ่บ่อย ๆ

ความรัก คุณก็จะได้พบเพื่อนต่างเพศที่ถูกใจเข้าใจในความรักมากขึ้นหรือให้เวลากับคู่ครองมากขึ้น แต่อีกด้านที่ต้องระวังก็คือค่อนข้างจะวุ่นวายที่มีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตหลายคนจึงต้องระวังอย่าปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสิ่งเย้ายวนจะทำให้เสียหายได้

โชคลาภ เพศตรงข้ามจะให้ลาภหรือถ้ามีผลประโยชน์ที่ร่วมกับเพศตรงข้ามกลับจะดีกว่าเพศเดียวกัน


เกิดวันศุกร์

การงาน ยังราบรื่นดีไม่ค่อยมีปัญหาอะไรสักเท่าไร แต่ทางด้านการลงทุนจะมีนโยบายหรือแผนงานมากผิดปกติจะมีการร่วมหุ้นกับเพื่อนฝูง คุณต้องระวังและคิดให้รอบคอบขึ้นสักหน่อยเพราะตัวงานที่มาหานั้นยังไม่ค่อยโปร่งใสเท่าที่ควร

การเงิน ยังมีรายจ่ายมากกับเพศตรงข้ามหรือคนในครอบครัว ต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับฟันในปากจะมีปัญหาทำให้ต้องดูแลรักษายาวเพื่อนฝูงอาจจะทำให้เสียเงินจึงไม่เหมาะกับการร่วมทุนหรือทำธุรกิจหุ้นส่วนกับใครในช่วงนี้

ความรัก ไม่ราบรื่น เหตุเพราะมีเพศตรงข้ามที่จรเข้ามาใหม่ทำให้เป็นประเด็น จึงไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวจะทำให้คนเก่ามีปัญหาเดือดร้อนไม่พอใจเป็นผลให้เกิดความวุ่นวายในครอบครัวตามมา

โชคลาภ อาจจะมีผู้ใหญ่มอบของให้อย่างลับ ๆ


เกิดวันเสาร์

การงาน ที่ทำอยู่ก็นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นปกติดีไม่น่ากลัวเท่าไร สำหรับโครงการอะไรที่คิดวางแผนจะทำอยู่นั้นก็ยังผลให้เกิดความสำเร็จไม่มากก็น้อย งานประเภทที่เกี่ยวกับความสวยความงามจะส่งผลดีแต่ศัตรูคู่แข่งก็จะเกิดมาควบคู่กันไปด้วย

การเงิน มีทั้งรับและจ่ายหมุนเวียนดีเพราะมีงานทำหลายอย่างรายรับจึงมีเข้ามาหลายทางมีทั้งได้และไม่ได้เรียกว่าเป็นเงินที่ต้องใช้เครดิตได้เป็นอย่างดี ถ้าหากคิดจะลงทุนโครงการใหญ่ ๆ ต้องอาศัยจังหวะให้ดีในการวิ่งเข้าหาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน

ความรัก ยังไม่โปร่งใส เหมือนจะเข้าจังหวะที่ดีแต่ก็ไม่ดียังมีปัญหาขัดแย้งกับคนรักหรือคู่ครอง ซึ่งจะสร้างความยุ่งยากทำให้ไม่สบายใจ ช่วงนี้คุณต้องเอาใจใส่ห่วงใยสอบถามสุขภาพหรือตักเตือนคู่ครองคนรักให้ดูแลตัวเองและระมัดระวังอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดได้ง่ายด้วย

โชคลาภ จะได้จากเพศตรงข้ามนำมาให้


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้