ดูดวงเดลี่ : ส.28กย.56

ดูดวงเดลี่ : ส.28กย.56


ดูดวงเดลี่ : ส.28กย.56

คนเกิดวันจันทร์
          การงาน คุณเจอกับเรื่ิองราวดีๆ การงาน มีการพัฒนาแต่ระวังลูกน้องสะดุดต้องช่วยเหลือ การเงิน ราบรื่นดีเจรจาเรื่องเงินทองลงตัว สุขภาพ ยังต้องระวังอุบัติเหตุ ความรัก คนมีคู่ พูดมากไปก็ทำร้ายกัน และตัวคุณเองอารมณ์ขึ้นลง คนโสด ยังสนุกสนานกับการใช้ชีวิต สีที่ดี ส้ม เขียว

คนเกิดวันอังคาร
          การงาน คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ลงตัวทำงานในหน้าที่ตนเองได้ดี แต่บางทีต้องทำใจกับการบริหารงานของเจ้านาย การเงิน วันนี้รายได้ไม่เป็นไปตามคาดหวัง สุขภาพ ต้องระวังอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ความรัก คนมีคู่ ต้องใส่ใจกันและกันให้มากเพราะเอาแต่ใจทั้งคู่ ทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนโสด เจอคนแก่ถูกใจ
สีที่ดี น้ำเงิน เทา

คนเกิดวันพุธ
          การงาน เจรจาต่อรองเรื่องงานใดๆ ต้องมีคนกลางจึงจะสำเร็จดี คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการทำงาน การเงิน มีสะดุดบ้างแต่คุณเอาตัวรอดได้ดี สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจาดคุณเองที่ซุ่มซ่าม ความรัก คนมีคู่ได้มีเวลาให้กันมากขึ้นทำให้ช่วงนี้โลกนี้เป็นสีชมพู คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกแต่คุณยังสับสนตลอดเวลา
สีที่ดี น้ำเงิน ดำ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
          การงาน กำลังโดดเด่นมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้งานสำเร็จดีขึ้นคุณมีความคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงแต่ต้องรอจังหวะ การเงิน ใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยวซื้อของของตนเอง สุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน ความรัก คนมีคู่ คุณกำลังคิดจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นแต่ระวังคำพูดแรงไป คนโสด มักคิดไปเองตลอดเวลา สีที่ดี น้ำตาล เขียว

คนเกิดวันศุกร์
          การงาน ยังไปได้ดีคุณแสดงความสามารถได้เต็มที่แต่มีบ้างที่อาจจะจังหวะไม่ดีไม่ต้องคิดมาก การเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ หมุนเวียนดี สุขภาพ มีปวดท้อง และลำไส้บ้าง ความรัก คนมีคู่ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเพราะติดแฟนมาก คนโสด มีเสน่ห์มากทำให้ช่วงนี้คุณมีคนสนใจเยอะ สีที่ดี ม่วง ดำ

คนเกิดวันเสาร์
          การงาน การติดต่อเจรจาจะมีปัญหาจากคนกลาง ต้องรอบคอบให้มากและเข้าหาผู้ใหญ่ การเงิน ยังคงวุ่นวายกับเรื่องเดิมๆ ส่วนใหญ่รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว สุขภาพ ปกติดี ความรัก คนมีคู่ยังนึกถึงอดีตทำให้ปวดใจและเป็นปัญหาต่อคนปัจจุบัน คนโสด ยังระแวงตลอด สีที่ดี ดำ น้ำตาล

คนเกิดวันอาทิตย์
          การงาน คุณควรระวังอารมณ์ช่วงนี้หงุดหงิดบ่อย อาจจะทำให้เสียงานได้ถ้าไม่ปรับตัว การเงิน วันนี้ดีมีรายรับไหลลื่นดี สุขภาพ ระวังไอ เจ็บคอ ความรัก คนมีคู่ ไปได้ดีราบรื่นแต่ระวังคนรอบข้างชอบยุแยง คนโสด มีเข้ามาแต่คุณเองยังบริหารเสน่ห์ต่อไป สีที่ดี แดง ฟ้า

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้