ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรเข้าใกล้ตั้งแต่แรก

ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรเข้าใกล้ตั้งแต่แรก

ผู้ชายแบบไหนบ้างนะที่อยากได้แทบตายก็ควรหักห้ามใจ เพราะสานต่อไปก็ถึงทางตันในที่สุด

จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ทั้งที เลือกโปรไฟล์ดีๆ กันหน่อยจ้ะสาวๆ จ๋า อย่ารีบคว้าเอาใครมากอดโดยไม่ตรวจสอบภูมิหลังให้ดีเสียก่อน มารู้ทีหลังอาจจะมานอนร้องไห้กระซิกๆ ไม่รู้ตัวนะคร๊า ว่ากันด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ต้องห้ามกันเลยจ้า ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ของความสัมพันธ์แบบนี้ รีบหนีออกมาด่วนเลยจ้า

ผู้ชายหลายใจ

แบบนี้ใครๆ ก็ไม่อยากเข้าใกล้หรอกจ้า แต่บางครั้งก็มีผู้หญิง ใจกล้าบางคน หรือจะเรียกอีกอย่างว่าแมงเม่าน้อยที่ชอบบินเข้ากองไฟ ชอบนักรักร้อนๆ ไม่กลัวหรอกถ้าจะต้องนอนร้องไห้ แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็หนีไม่พ้นเรื่องทุกข์ใจแน่ๆ เพราะความสัมพันธ์แบบนี้มันเผาไหม้คุณมาตั้งแต่แรกแล้ว หยุดซะหากรู้ว่าเขาเจ้าชู้ไก่แจ้ อย่ามัวแต่ลุ้นให้คุณเป็นผู้หญิงที่พิชิตใจเขาหรือหวังให้เขาเลิกเจ้าชู้ เพราะคนเจ้าชู้ไม่มีวันหยุดเพราะผู้หญิง คนไหน เว้นแต่เขาจะอยากหยุดหรือเบื่อเรื่องหวือหวาไปเองนั่นแหละจ้า

ผู้ชายติดการพนัน

ถึงแม้คุณจะเป็นคนชอบความเสี่ยง แต่ถ้าเสี่ยงหมดตัวกับผู้ชายคนเดียวคงไม่ไหวมั้งจ้ะเธอว์ ถ้าคนที่คุณคบหาด้วยเป็นพวกชอบเล่นไพ่ เล่นหวย อบายมุขครบครัน นั่นเท่ากับว่าขาของคุณแหย่เข้าไปในตารางข้างนึงแล้วนะจ๊ะ ถ้าไม่อยากมีโมเม้นท์โทรศัพท์จากสุดที่รักดังกลางดึกเพื่อเรียกไปประกันตัวที่สถานีตำรวจล่ะก็ ลาจากพ่อคนนั้นซะ ขอเตือน!!!

ผู้ชายถังแตก

ถ้าเขาหนี้สินบานเบอะรัดจนกระดิกไม่ไหว ก็ไปเถอะค่า. ไม่ได้อยากจะให้คุณกลายเป็นผู้หญิงใจร้ายเห็นแก่เงินหรอกนะจ้ะ แต่ถ้าแม้แต่ตัวคุณเองยังเอาตัวไม่รอด ก็อย่าไปออดอ้อนฉอเลาะเกาะกันตายเลยค่า คบหาช่วยเหลือกันเป็นเพื่อนไปซะดีกว่า อย่าทำตัวเป็นนางเองกัดก้อนเกลือกินไปด้วยกัน เพราะสุดท้ายปัญหานี้แหละที่จะนำความหายนะมาสู้ชีวิตคู่ของคุณจนได้ค่ะ

ผู้ชายตกงาน

นี่ก็ใกล้เคียงกันกับข้อที่แล้ว แต่อันนี้ต้องดูสถานการณ์กันก่อน ถ้าเขาตกงานอยู่แต่กำลังตั้งหน้าตั้งตาหางานใหม่ก็แล้วไป อันนี้เก็บไว้ไม่เป็นภัยต่ออนาคต แต่ถ้าเขาตกงานแล้วยังไม่เจียมบอดี้ นั่งนิ่งนอนนิ่งทั้งวันไม่หางานการใหม่ แบบนี้คงไม่ไหวรีบเซย์กู้ดบายกันเลยดีกว่า เพราะถ้าความเร็วช้าและเฉื่อยแบบนี้ คงเป็นหัวหน้าครอบครัวให้คุณไม่ได้หรอกค่า

พ่อม่ายลูกติด

ถ้าคิดจะยุ่งกับผู้ชายประเภทนี้ ถามตัวเองดูดีๆ ก่อนว่า คุณพร้อมจะมีลูกเลี้ยงแล้วใช่ไหม ถ้าใจยังตอบว่าไม่ก็อย่าอาจหาญสานต่อความสัมพันธ์เลยดีกว่า เพราะปัญหาที่จะตามมาคือปัญหา แม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง เชื่อเถอะว่าความปรองดองของสองคนนี้ไม่มีอยู่จริงค่ะ


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้