หลากปัญหาเจอบ่อยขณะเมคเลิฟ

หลากปัญหาเจอบ่อยขณะเมคเลิฟ

เมื่อชีวิตต้องเจอทั้งสุขและทุกข์ ฉะนั้นเรื่องบนเตียงก็ไม่ต่าง หลายคู่จึงไม่อาจก้าวขึ้นถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดทุกครั้งที่เมคเลิฟ

แล้วอะไรล่ะ ทำให้เซ็กซ์สะดุดจนต้องหยุดชะงัก ยัวร์แทงโก้ รวบรวมต้นตอที่คู่รักส่วนใหญ่มักต้องเจอระหว่างทำกิจกรรมรัก เริ่มจากปัญหาแรกเกี่ยวกับถุงยางอนามัย หลายคนเคยพบว่า ขณะเมคเลิฟถุงยางอนามัยชำรุดเพราะการสัมผัสที่ไม่เหมาะสม หรือแม้กระทั่งได้ละเลยการสำรวจอุปกรณ์ชิ้นสำคัญนี้ก่อนใช้งาน เช่น วันหมดอายุ การเก็บรักษา อย่างไรก็ตามการนำถุงยางอนามัยที่เสื่อมสภาพมาใช้ ล้วนมีผลต่อการป้องกันการติดโรคทางเพศสัมพันธุ์หรือการคุมกำเนิด

ปัญหาถัดมาคือความเงียบ บางคู่ไม่สนใจที่จะสร้างบรรยากาศภายในรังรักด้วยเสียงเพลงโรแมนติก แถมขณะมีเซ็กซ์ต่างฝ่ายต่างเงียบไม่ส่งเสียงใดๆ เลยสักนิด แต่กลับมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลือกที่จะจ้องมองคนรักชนิดไม่ละสายตาหรือตาแทบไม่กระพริบ กรณีนี้อาจทำให้คนรักที่ถูกจ้องมองแบบตาเป็นมัน รู้สึกอึดอัดขึ้นมาได้

ส่วนปัญหาข้อต่อมาเกี่ยวกับเรื่องเสียงไม่พึงประสงค์ เช่น เสียงผายลมและอาจมาพร้อมกลิ่นเหม็น 

กรณีนี้หลายคนไม่ปฏิเสธว่าเคยผายลมขณะมีเซ็กซ์ แต่จะมองเป็นเรื่องขำขัน หรือเป็นเรื่องซีเรียส ก็ต้องอาศัยการพูดคุยกันให้ดีว่าสามารถยอมรับได้หรือไม่ และไม่ใช่แค่นั้น เพราะยังมีเสียงที่ฟังดูคล้ายเสียงผายลม 

ซึ่งอาจเกิดจากการเสียดสีจากผิวหนังของกันและกัน หรือเนื้อตัวไปเสียดสีกับเบาะที่หุ้มด้วยหนัง เสียงที่ดังขึ้นอาจฉุดอารมณ์เคลิบเคลิ้มให้ชะงัก หากคนรักไม่ปลื้มเสียงอันไม่พึงประสงค์พวกนี้

นอกจากนี้ยังมีปัญหาเสียงแทรกที่ทำให้ผู้หญิงบางคนเป็นกังวล พวกเธอพบว่า ตัวเองมีเสียงคล้ายผายลมที่ดังออกมาจากช่องคลอด ซึ่งทำให้เธอรู้สึกอาย ทว่าปัญหานี้ส่วนใหญ่เกิดจากการสอดใส่ในช่วงแรกๆ ที่ช่องคลอดขยายตัว อากาศสามารถผ่านเข้าไปในช่องคลอดได้ ดังนั้นเมื่อมีการขยับ หรือในท่าร่วมรักบางท่า อาจทำให้มีลมระบายออกมาด้วย ทางแก้ไขแนะผู้หญิงบริหารอุ้งเชิงกรานให้กระชับด้วยการขมิบบ่อยๆ ช่วยได้


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้