จากหนุ่มอ้วนกลายร่างเป็นสาวน้อยฉายา “เจ้าหญิงศัลยกรรม”

จากหนุ่มอ้วนกลายร่างเป็นสาวน้อยฉายา “เจ้าหญิงศัลยกรรม”


จากหนุ่มอ้วนกลายร่างเป็นสาวน้อยฉายา “เจ้าหญิงศัลยกรรม”


จากหนุ่มอ้วนกลายร่างเป็นสาวน้อยฉายา “เจ้าหญิงศัลยกรรม”

กำลังเป็นที่ฮือฮาโด่งดังมาก ในโลกโซเชี่ยล สาวน้อยคนนี้ ผู้ใช้ชื่อในเฟซบุคว่า ” เจ้าหญิงศัลยกรรม ” เธอดังจากความเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือ เป็นหลังมือ ในเพจชื่อดังแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม เรานำเกร็ด เคล็ดลับ ในการศึกษาข้อมูลศัลยกรรมในโลกอินเตอร์เน็ตมาฝากกันคะ 

1 ดูรีวิวแท้แท้ 

ดูหน้าบีฟอร์ก่อนทำหลังทำจริงๆ หน้าตรงๆชัดๆ หน้าด้านข้างชัดชัด หากเป็นรูปเก่าเก็บ รูปวัยเด็ก รูปหลายปีก่อน แบบนี้ไม่ใช่รีวิว แต่เป็น “บันทึกความเปลี่ยนแปลงในชีวิต ”

2 ดูทั้งรีวิวสดและแห้ง 

คือดูทั้งตอนทำมาใหม่ๆ และ หลังทำแล้วเป็นปีๆ เพื่อดูว่า พอทุกอย่างเข้าที่แล้ว เป็นอย่างไร มีปัญหาอะไรไหม

3 หลีกเลี่ยงการตัดสินใจผลงานจากรูปเซลฟี่ 

รูปเซลฟี่ปัจจุบันนี้เชื่อถือได้ยากยิ่ง ควรเป็นรูปที่คนอื่นถ่ายให้ จะดีกว่า แม้จะถ่ายรูปขึ้นมากมายขนาดไหน ก็ไม่ถึงขนาด “เป็นคนละคน ” แต่รูปเซลฟี่ทำได้ ไม่เชื่อดูเพื่อนรอบตัวคุณมีไหม ที่ถ่ายออกมาเฮร้ยยย นี่เพื่อนตรูเหรอ ไม่จริ๊งงง หน้าจริงๆมันไม่ใช่แบบนี้ ไม่ใช่ดูสวยหล่อเวอร์แต่ดูเหมือนไม่ใช่มันเลยล่ะ 555

4 แม้ไม่ได้ศัลยกรรมคนเราก็ย่อมเปลี่ยนแปลง

 โดยเฉพาะคนที่มีความรู้สึกว่า รูปร่างหน้าตาตั้งแต่วัยเด็กนั้นเป็นปมด้อย เขาก็พยายามพัฒนาทุกสิ่งทุกอย่างจนเปลี่ยนไปแทบจำไม่ได้ ก่อนศัลยกรรมก็เปลี่ยนไปเยอะแยะแล้ว พอศัลยกรรมยิ่งไปกันใหญ่ นั่นหมายความว่า กว่าเขาจะงามมิใช่ศัลยกรรมอย่างเดียว การแต่งหน้า การแต่งตัว ทรงผม สารพัดที่ทำให้เขาแตกต่างแบบเกิดใหม่

5 อย่าสนใจ ดราม่า 

เวบนั้นมีคนด่าหมอนี้ เวบนี้มีคนด่าหมอนั้น หมอกรูดี หมอเมริงแย่ หมอกรูดีทุกสิ่งปานเทพเทวดามาบันดาลหน้ากรู

จงดูที่ผลงาน ผลงานเท่านั้นมันฟ้อง ต่อให้บอกว่างามปานนางฟ้า แต่เราดูแล้ว ไม่ชอบก็คือไม่ชอบนะ จบ ไม่ต้องไปบ้าบอคอแตก ตามดราม่า เสียเวลา

6 ดูเบ้าหน้าที่คล้ายตนเอง

ตนเองมีใบหน้าที่มีกรรมพันธุ์มาจากที่ราบสูง …. มีใบหน้าที่มีกรรมพันธุ์เป็นหน้าซิ้มจากซัวเถา …. .ใบหน้ามาจากหลากหลายเทือกเถาเหล่ากอ …. เก้าลอเก้า ….แต่ไปฟอลโลวตามติดใบหน้าเพอร์เฟคแบบนางเอก ดารา พริตตี้ เน็ตไอดอล เขาทำอะไรทำตามเขาหมด ตามอะไรก็ไม่เสียหายนัก แต่ไปศัลยกรรมตาม อันนี้อันตรายมาก ต้องดูรากเหง้าเบ้าหน้าที่พ่อแม่ให้เรามาด้วย หาต้นแบบที่มีพื้นฐานใกล้เคียงจะดีกว่า อย่าหลอกตนเอง

7 แฟนชอบหน้าเราแล้ว

ผู้ชายที่เขารักเราแล้ว เห็นหน้าเราเป็นแบบนี้นานแล้ว รักที่เราเป็นเราแล้ว แล้วคุณยังจะไปศัลยกรรม ทะเลาะกันแน่นอนค่ะ หน้าใหม่ไม่ได้เป้นปัจจัยว่าเขาจะรักคุณมากขึ้นหรือน้อยลง เขารักที่คุณเป็นคุณแล้ว หากอยากจะเปลี่ยนแปลงเพราะใจตนเองต้องการจริงๆ ต้องเคลียร์ให้ชัดชัด …… เพราะรักแท้สำคัญกว่าใบหน้าหลังศัลยกรรม

8 คนไม่สวย คนไม่หล่อ

เห็นคนสวย คนหล่อ ก็แห่กันไปดูจนกระทู้เค้า เฟซเค้าแทบแตก คนขี้เหร่ไม่มีใครดู

ไม่ใช่เขาทำแล้วขี้เหร่ แต่โครงเดิมมีประมาณนี้ ( ขี้เหร่มาก ) ทำออกมาได้เต็มที่ประมาณนี้ ( สวยขึ้นมาก ดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ไม่ดีเท่าหน้า เน็ตไอดอล ดารา พริตตี้ ) ซึ่งในแง่ของการศัลยกรรม เฮ้ยยย นี่เจ๋งแล้ว ดิบดิบ ไม่ปรุงแต่ง ไม่แต่งหน้าหลอก เซลฟี่หลอก มีความเป็นจริง จากขี้เหร่มาก ดูดีขึ้นจริงๆ

จากหนุ่มอ้วนกลายร่างเป็นสาวน้อยฉายา “เจ้าหญิงศัลยกรรม”

เครดิต : คุณยาย นิมมี่
ที่มา:dodeden.com

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้