สาวช็อก!ผู้จัดการผสมอสุจิใส่กาแฟให้ดื่ม เหตุหลงรัก

สาวช็อก!ผู้จัดการผสมอสุจิใส่กาแฟให้ดื่ม เหตุหลงรัก


ผู้จัดการแผนกสุดหื่นแอบใส่น้ำอสุจิตนเองลงในกาแฟของพนักงานสาวครั้งแล้วครั้งเล่าให้ดื่มเนื่องจากตกหลุมรัก โดยที่เธอเข้าใจผิดคิดว่าแค่นมในกาแฟบูด

เว็บไซต์ข่าวสหรัฐ “ยูพีไอ” รายงานจากเมืองนิว ไบร์ทตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ว่า ตำรวจในเมืองนิว ไบร์ทตัน ในรัฐมินนิโซตาของสหรัฐเผยว่า พนักงานสาวรายหนึ่งในร้านขายอุปกรณ์ภายในบ้าน เข้าแจ้งความพบกลิ่นฉุนรุนแรงในกาแฟบ่อยครั้ง จนเธอจับได้ว่าที่แท้นายจอห์น ไลด์ วัย 34 ปี ผู้จัดการแผนกปั๊มน้ำ และเครื่องทำความร้อนแอบพุ่งน้ำอสุจิของเขาใส่ในเหยือกกาแฟให้เธอดื่มบ่อยครั้ง 

ในรายงานของเจ้าหน้าที่สืบสวนระบุว่า เจ้าทุกข์ทำงานอยู่ที่ร้าน “เบสส์เวนเกอร์” ขายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ภายในบ้านในเมืองดังกล่าว เธอรู้สึกได้ว่า มีสิ่งผิดปกติอยู่ในเหยือกกาแฟของเธอบ่อยครั้ง ซึ่งมีกลิ่นฉุนเหมือนปัสสาวะ แต่แตกต่างออกไป เธอเคยโวยวายกับรสชาติกาแฟที่ผิดปกติ โดยที่คิดว่าเธอคงแค่บังเอิญใส่นมบูดเน่าผสมลงไปเท่านั้น

พนักงานสาวรายดังกล่าวสงสัยนายไลด์ เนื่องจากเขามักเข้าใกล้เธอในสภาพที่ซิปกางเกงไม่ได้รูดหลายครั้ง และเธอยังพบของเหลวคล้ายคราบอสุจิหยดลงพื้นที่โต๊ะของเธอด้วย ในที่สุดเมื่อเธอค้นพบความจริงว่า สาเหตุของกาแฟรสชาติประหลาดที่เธอดื่มนั้นไม่ได้มาจากนมที่บูดเน่า แต่มาจากน้ำอสุจิที่ผสมอยู่ 

เธอจึงแจ้งตำรวจให้สอบปากคำนายไลด์ ทั้งนี้เขาเองก็ยอมรับสารภาพทุกประการว่า เป็นผู้ใส่น้ำอสุจิของตนเองเข้าไปในเหยือกกาแฟ และทำหกบนโต๊ะของพนักงานสาว เนื่องจากเขาชอบเธอ และเกิดบังคับอารมณ์ทางเพศของตนเองไม่ได้ อย่างไรก็ตามนายไลด์บอกกับตำรวจว่า เขารู้ว่าการกระทำของเขาน่าสะอิดสะเอียน และเป็นเรื่องที่ผิด โดยตำรวจได้ตั้งข้อหาก่อความผิดอาญาทางเพศ 2 กระทง
สาวช็อก!ผู้จัดการผสมอสุจิใส่กาแฟให้ดื่ม เหตุหลงรัก


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้