สาว3เต้าโต้หน้าอกเป็นของจริงหลังถูกแฉลวงโลก

สาว3เต้าโต้หน้าอกเป็นของจริงหลังถูกแฉลวงโลก

“จัสมิน ไทรเดวิล”หรือนางสาว 3 เต้าที่โด่งดังไปทั่วโลกออกมาประกาศยืนยันว่าเต้าที่สามเป็นของจริงหลังจากมีสื่อบางรายออกมาแฉว่า เธอเคยทำเต้านมปลอมหายที่สนามบินในสหรัฐ


เว็บไซต์ข่าวสหรัฐ “นิวยอร์ก เดลินิวส์” รายงานจากรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ว่า “จัสมิน ไทรเดวิล” วัย 21 ปี ชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่กับครอบครัวในเมืองเทมปา รัฐฟลอริดาออกมาโต้กระแสที่สื่อมวลชนหลายแห่งกล่าวหาว่า เธอสร้างเรื่องหน้าอก 3 เต้าขึ้นมาโดยที่ไม่ได้ทำศัลยกรรมจริง เนื่องจากพบหลักฐานว่า จัสมินเคยทำกระเป๋าเดินทางบรรจุหน้าอกปลอมหายที่ท่าอากาศยานนานาชาติเมืองแทมปาเมื่อต้นเดือนก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ตำรวจสนามบินพบชิ้นส่วนดังกล่าวในกระเป๋า จากนั้นจึงทราบว่า มันเป็นของไทรเดวิล

จัสมิน ไทรเดวิล หรือชื่อจริงว่า “เอลิชา เฮสสเลอร์” ปัจจุบันเป็นหมอนวดบำบัด เผยกับหนังสือพิมพ์ “เดอะ ซัน”ของอังกฤษว่า เต้าที่3 ของเธอเป็นของจริง เธอเสียเงิน20,000 ดอลลาร์สหรัฐ (646,000บาท) ทำศัลยกรรมมาจริงและต้องเฟ้นหาแพทย์ถึงราว 50-60 คน เพื่อที่จะพบผู้ที่ยอมทำตามที่เธอต้องการให้ แม้จะผิดจรรยาบรรณ หากใครไม่เชื่อเธอก็แล้วแต่พวกเขา  

ไทรเดวิลยังกล่าวอีกว่า เธอได้ให้ทีมงานจำนวนหนึ่งบันทึกภาพขณะทำศัลยกรรมไว้เป็นหลักฐานอีกด้วยและมีกำหนดจะนำออกฉายในรายการเรียลิตี้ของตนเอง เธอไม่สนใจสิ่งที่ผู้คนคิดหรือพูดเกี่ยวกับตัวเธอ และรู้ว่าเธอได้ทำอะไรลงไปแล้วบ้าง อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนมีนาคม 2013 เธอมีประวัติต้มตุ๋นหลอกลวง เคยถูกจับกุมหลังใช้หลักฐานสวมรอยเป็นบุคคลอื่นๆโดยใช้บัตรประชาชนปลอมเข้าไปยังบาร์แห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา และภาพล่าสุดของหน้าอกเต้าที่ 3 นั้นก็ดูเหมือนไม่ใช่ของจริง รวมทั้งยังมีลักษณะที่แตกต่างจากหน้าอก 2 ข้างที่เหลืออีกด้วย ทำให้สื่อหลายรายยังคงปักใจเชื่อว่า เธอกุเรื่องทั้งหมดขึ้น


สาว3เต้าโต้หน้าอกเป็นของจริงหลังถูกแฉลวงโลก


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!กระทู้เด็ดน่าแชร์