ชายสุดโหดตืบคุณลุงดับขณะกินราเมน

ชายสุดโหดตืบคุณลุงดับขณะกินราเมน


ลูกค้าชายร้านราเมนแห่งหนึ่งกระทืบชายญี่ปุ่นที่มารับประทานราเมนในร้านเดียวกันเสียชีวิต หลังทะเลาะกันเรื่องเก้าอี้ ก่อนจะกลับมานั่งรับประทานราเมนต่ออย่างหน้าตาเฉย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่30ก.ย.ว่า โฆษกตำรวจญี่ปุ่นแถลงว่า ได้สอบสวน นายชินิจิโร่ อิมานิชิ วัย37ปี ซึ่งเชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนายไฮเซา คิตาจิมา วัย49ปี ซึ่งถูกนายอิมานิชิ ซึ่งมีน้ำหนักตัวถึง120กก.ทุ่มลงกับพื้นภายในร้านขายราเมนแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ก่อนที่จะกระทืบนายคิตาจิมาหลายครั้ง จนนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เหตุดังกล่าวเกิดจากที่นายคิตาจิมาเลื่อนเก้าอี้ที่นายอิมานิชิใช้วางเท้าอยู่ในร้านราเมน จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันขึ้น ทั้งนี้ตำรวจญี่ปุ่นเผยว่านายคิตาจิมาได้เสียชีวิตหลังผ่านไป2วัน สื่อท้องถิ่นรายงานข่าวว่า ภายหลังจากที่นายอิมานิชิได้กระทืบเพื่อนร่วมร้านราเมนแล้ว กลับพบว่าเขาไม่ได้เข้าไปช่วยเหยื่อที่นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น แต่กลับสั่งราเมนเพิ่มอีก1ชามมารับประทานต่ออย่างหน้าตาเฉย

ขณะที่นายอิมานิชิ ซึ่งถูกจับกุมตัวได้หลังจากก่อเหตุไม่นานอธิบายกับคนที่มารับประทานราเมนในร้านว่า เขาจะนั่งรับประทานราเมนของเขาต่อไป โดยเขากล่าวต่อว่า เขาอาจจะต้องไปนอนในคุก และอาหารมื้อนี้อาจจะเป็นอาหารมื้อสุดท้ายของเขา

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้