ดูดวงเดือนธันวาคม 2557 โดย หมอช้าง

ดูดวงเดือนธันวาคม 2557 โดย หมอช้าง


มาแล้วจ้า ดวงเดือนธันวาคม 2557 หมอช้าง ที่จะขอมาทำนาย ดวง 12 ราศี กันดูหน่อยว่า ดวงเดือนนี้ ชาวราศีไหนจะดวงดีสุดๆ เอ้า! อย่ารอช้ารีบมาดูดวงหมอช้าง พร้อมกันเลย

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีเมษ ( เกิดระหว่าง  14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวอีกหลายอย่างเกิดขึ้น แต่ว่าดาวดวงที่เข้ามาเป็นผลดีกับดวงของคุณจะส่งผลทำให้เกิดความก้าวหน้า คุณสามารถที่จะเตรียมตัวสำหรับการต้นวางแผนปีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆในปี 2558 ได้อย่างแน่นอนอีกเรื่องที่ถือว่าพุ่งแรงแบบสุดๆ คือเรื่องของความรักคนที่ยังไม่ได้ลงหลักปกฐานหรือว่ายังไม่ได้ตั้งใจในเรื่องของคู่ครอง ก็ลองพูดคุยกันดูโอกาสที่จะได้หมั้นได้แต่งอะไรต่างๆเนี่ยมีลุ้นเกิดขึ้น 

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีพฤษภ ( เกิดระหว่าง  15 พ.ค. - 14 มิ.ย. )

เดือนนี้จะมีแต่เรื่องของความเหน็ดเหนื่อยหลายอย่างเข้ามา ดวงของคุณจะมีความวุ่นวาย แต่ความวุ่นวายนั้นจะส่งผลถึงครอบครัว หรือ ในเรื่องของความรักด้วย เช่น ไม่มีเวลาให้กัน อาการหึงหวงกัน ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยลดความแรงของดาวดวงนี้ได้ คือ ชวนคนในครอบครัว หรือ แฟน ไปเที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ เพราะการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศจะชวนลดความแรงของดวงดาวได้เป็นอย่างดี

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีเมถุน ( เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

เดือนสุดท้ายของปีจัดว่าเป็นการเปลี่ยนที่ส่งผลดี ต้องยํ้า จังหวะโชคคราวนี้ไม่ได้มีเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ดวงคุณมีหลายเรื่องเข้ามาไม่ว่าจะเป็นการเจรจาติดต่อติดต่อเซ็นสัญญา ร่วมหุ้นลงทุน ถ้าคิดและตัดสินใจในช่วงที่ดวงดีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีนั้นก็จะมีเข้ามา ความรักพลิกฟื้นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงคุณดีขึ้นแล้วก็มั่นใจ ปัญหาที่เคยเกิดขึ้นแล้วจะลดน้อยลงเรื่องที่ทะเลาะกันก็มีโอกาสมาคืนดีกันหรือแม้กระทั้งคนที่ยังโสด 100% ไม่ได้ปิดตัวเองมากนักโอกาสอาจจะได้เจอคนที่ใช่คนที่เป็นตัวมีลุ้นเข้ามาในเดือนธันวาคมนี้

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีกรกฎ ( เกิดระหว่าง  17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

คล้ายๆกับจะได้โชค บางคนอาจจะได้เงินคืนมาก็ต้องมีเรื่องให้เสียอย่างอื่นไป ถ้าตั้งใจทำบุญบริจาคถือว่าเป็นการเสียเงินเพื่อแก้เคล็ดได้ เดือนนี้เป็นเดือนที่พิเศษอะไรแบบนี้ก็เป็นสิ่งที่ช่วยในเรื่องดวงของคุณดีขึ้นไม่ต้องกังวล ด้วยความที่ดวงดาวมันผันแปรวนเชื่อมั่นว่าในปลายเดือนธันวา ซึ่งเป็นเดือนที่ไปเที่ยวกันหมดแล้วก็เป็นช่วงที่ราศีคุณนั้นดวงจะกลับมาคึกครื้นีดครั้ง

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีสิงห์ ( เกิดระหว่าง   17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เป็นเดือนที่ดวงดาวต่างๆคลี่คลายในทางที่เป็นด้านบวกมากๆ ขอให้คุณตั้งใจเตรียมรับการเปลี่ยนแปลง การเริ่มต้นบางคนอาจจะเริ่มในปีถัดไป หากมีการวางแผนไว้ในเดือนนี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่เสียหาย ปิดท้าย2557 ด้วยความสำเร็จ โดยเฉพราะเรื่องของการเงิน ถ้าหากคุณวางแผนโอกาสที่เดือนนี้มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้ หรือสามารถนำเงินไปซื้อของจับจ่ายใช้สอยก็จะเกิดขึ้นได้ง่ายแถมยังเป็นเดือนที่มีความข่าวดีในเรื่องความรักเข้ามา ราศีคุณถือว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว


ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีกันย์ ( เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

สถานการณ์ต่างๆในดวงคุณค่อยๆคลี่คลายทิศทางที่เป็นบวกมากยิ่งขึ้นเรื่องของการเจรจาเรื่องโชคต่างๆนั้นก็อยู่ในจุดที่ดี สำหรับคนที่ทำธุรกิจช่วงนี้เป็นช่วงที่หุ้นส่วน คู่สัญญา คนที่ติดต่อเจรจาอาจจะมีปัญหาคุณต้องระมัดระวังเรื่องเซอร์ไพสยังคงแรง ดวงของผู้ใหญ่อาจจะไม่ให้การสนับสนุนเรามากนักเหมือนกับคุณต้องทำเองลุยเองคนเดียว การตั้งใจการทำบุญเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยแก้เคล็ดปัญหาให้ดีขึ้น

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีตุลย์ ( เกิดระหว่าง 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

ดวงดาวคลี่คลายดีขึ้นมาก เรียกได้ว่าเหมือนยกภูเขาออกจากอก มีความสบายใจ มีความสุขในการดำเนินชีวิต เริ่มต้นด้วยเรื่องความรักถือว่าเป็นเดือนที่คนที่ยังโสดก็จะมีพลังในเรื่องของพลังความรักที่ดีขึ้นโอกาสได้สละโสดหรือว่าเจอเนื้อคู่ มีพ่อสื่อแม่สื่อมาแนะนำก็จะมีเข้ามา ส่วนคนที่เคยมีปัญหาในเรื่องของความรักมีแฟนแล้วเคยมีปัญหา อาจจะมีเหตุที่ทำให้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี รักกันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ต้องฝากเอาใน เรื่องของจังหวะของดวงเมื่อมันมาถึงตรงนี้แล้วนั้นเชื่อมั่นว่าคุณเองก้าวไปสู่ความสำเร็จความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีพิจิก ( เกิดระหว่าง 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เดือนนี้ถึงแม้ดวงของคุณอาจจะดูแรงๆอยู่ แต่มีดาวดวงอื่นเข้ามาเรียกว่าช่วยทำให้ความแรงของดวงดาวลดน้อยลงไป  เรียกว่าเหมือนพระเอกขี้ม้าขาวเข้ามาช่วยดวงของคุณเลย ดังนั้นก็ขอให้สบายใจแต่ว่าควบคุมความใจร้อนต้องระวังเรื่องของสติ ในเรื่องการขับรถการเดินทาง ในช่วงนี้คุณควรจะดูแลเอาใจใส่สุขภาพ ทั้งของตนเองและคนในครอบครัว เพราะว่าดวงดาวที่วุ่นวายนั้นบางทีมันมามีผลกระทบต่อครอบครัวของคุณด้วย เชื่อมั่นว่าเดือนสุดท้ายของปีนี้เป็นเดือนที่จะทำให้คุณมีความสำเร็จมีความก้าวหน้า หรือว่าบางคนมีข่าวดีต่อเนื่องถึงมาจนถึงปี 2558 ด้วยซั้าไปยอมเหนื่อยหน่อยเชื่อมั่นว่าความลงตัวในราศีของคุณจเป็นราศีที่มีความเปลี่ยนแปลงในเชิงของการทำงานและทิศทางการทำงานที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน 

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีธนู ( เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

จังหวะของดาวดวงส่งผลในทางที่เป็นบวกมากยิ่งขั้น ใครที่ยังโสดหรือมีความรักข้ามปีก็สามารถเริ่มต้นพูดคุยกันในช่วงเดือนธันวาคมได้เพราะว่าเป็นช่วงที่ดวงของความรักดีขึ้นหรือคนที่เคยมีปัญหากันและก็ไม่รู้จะจบลงเมื่อไหร่  เดือนธันวาคมเป็นเดือนจุดตัดสินชี้ขาด   ดาวดีๆที่ส่งผลใน เรื่องของความเจริญก้าวหน้าสำหรับการทำงานต้องบอกว่าราศีคุณ ช่วงครึ่งปีหลังมันเหมือนขึ้นๆลงๆเดี่ยวดี เดี่ยวไม่ดี เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางอย่างเหมือนจะได้ๆแต่ก็หลุดลอยไป แต่เชื่อไหมว่าธันวาคมโดยหลังจากกลางเดือนไปแล้วดวงคุณจะยิ่งดี มีโอกาสได้โปรโมท เลื่อนตำแหน่ง หรือใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจเจ้าของร้าน มีการค้าขายที่มั่นคงมากขึ้นเป็นผลสืบเนื่องไปจนถึง ปี 2558 เลยทีเดียว

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีมังกร  ( เกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เป็นเดือนที่จะเหนื่อยหน่อยแต่ไม่ถึงขั้นว่าแย่  ดวงของคุณในปีถัดไปยังมีข่าวดีเข้ามาอีกหลายอย่างเพียงแต่ว่าเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังสิ่งที่คิดและตั้งใจคาดหวังไว้อาจจะไม่ได้ที่คุณต้องการ   เรื่องที่ต้องเตือน คือ ความรัก จะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ง่าย หากคุณวางแผนกับแฟนอยู่แล้วจะเป็นการไปเที่ยวการพักผ่อน จะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ดปัญหาในเรื่องความรักได้เป็นอย่างดี ต้องฝากไว้ในเดือนสุดท้ายของปีอาจเป็นเดือนที่เหนื่อยๆหน่อยแต่ก็มั่นใจว่าเรื่องที่เป็นอุปสรรคปัญหาจะหมดสิ้นไป ปี 2557 คุณจะเข้าสู่ชีวิตปี 2558 ด้วยความก้าวหน้า ความมั่งคั่งอย่างแน่นอน

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีกุมภ์  ( เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

เป็นเดือนที่ส่งท้ายด้วยข่าวดี เพราะว่า ราศีคุณจะมีโอกาส มีข่าวดี เข้ามาหลายๆเรื่องด้วยกัน เรื่องหนึ่งก็คือ โชคลาภ ใครที่ตั้งใจ หรือ มีความคิดที่จะลงทุน ทำอะไรที่มันเสี่ยงๆ แล้วด้วยจังหวะดวงดาวแบบนี้มันก็ทำให้คุณได้เริ่มต้นวางแผน ทำอะไรใหม่ๆ กับชีวิตในปีถัดไปด้วย

ดูดวงเดือนธันวาคม57 ราศีมีน  ( เกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

เป็นส่งท้ายปลายปีค่อนข้างจะดีเพราะปัญหาต่างๆที่เคยมีมาก็จะค่อยๆคลี่คลายลงไปในทิศทางที่บวกมากยิ่งขึ้น อีกเรื่องที่คุณต้องดูแลใส่ใจนั่นก็คือเรื่องภายในครอบครัวเพราะจังหวะความวุ่นวายภายในบ้าน อาจจะเป็นเรื่องยุ่งๆ เรื่องที่คุณจะต้องทำหน้าที่ในการรับผิดชอบดูแลคนในครอบครัว และเรื่องที่จะเป็นข่าวดีนั่นก็คือ เรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เพราะราศีคุณจัดเป็นราศีที่มีให้ลุ้นเยอะ ถ้าหากรอไปถึงช่วงปลายๆปี โดยเฉพาะเดือนธันวาคมนี้โอกาสที่ดวงดาวจะนิ่งขึ้น และยิ่งที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในปี 2558 นั่นก็จะยิ่งส่งผลดีในตั้วคุณ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลง ข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องงานในช่วงนี้ โดยบวก ลบ คูณ หารแล้วต้องออกมาเป็นบวกสำหรับตัวคุณอย่างแน่นอนเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!กระทู้เด็ดน่าแชร์