สาวโหด!ลงโทษแฟนหนุ่ม เหตุโมโหแอบกินไก่งวงไม่บอก

สาวโหด!ลงโทษแฟนหนุ่ม เหตุโมโหแอบกินไก่งวงไม่บอก


ฉุนแฟนหนุ่มแอบกินมื้อวันขอบคุณพระเจ้าไม่บอกกล่าว สาวมะกันคว้ามีดแทงหวิดดับ

เว็บไซต์ข่าวเดลีเมล์รายงานว่า เกิดเหตุนาง'แจกลิน แบลค'แฟนสาวชาวสหรัฐวัย 47 ปี โมโห'เบญจามิน สมิธ' แฟนหนุ่มที่ไม่ยอมรอทานอาหารมื้อใหญ่ในงานวันขอบคุณพระเจ้า พร้อมกันแถมไม่บอกกล่าวด้วย คว้ามีดแทงเข้าไปที่อกแฟน โชคดีไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในคืนของวันขอบคุณพระเจ้าที่เพิ่งผ่านมา ที่รัฐเพนซิลเวเนีย 

นางแจกลินได้ดื่มสุราจนมึนเมา ก่อนจะหลับงีบไปสักพักก่อนจะตื่นขึ้นมาพบว่าเบญจามินหรือแฟนหนุ่มกำลังทานไก่งวงรวมถึงอาหารต่างๆ โดยไม่ปลุกเธอ จึงเกิดอารมณ์โมโหคว้ามีดวิ่งไล่แฟนหนุ่ม ในขณะที่นายเบญจามินก็วิ่งหนีไปรอบโต๊ะอาหารแต่สุดท้ายก็ไม่รอด ถูกนางแจกลินแทงเข้าที่อกก่อนจะโยนมีดใส่หน้าแฟนหนุ่มเฉียดตาข้างซ้ายไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

นางแจกลินได้สติก็แจ้งรถพยาบาลและเจ้าหน้าตำรวจมาที่เกิดเหตุก่อนจะยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุแทงนายเบญจามินเอง ทั้งนี้นางแจกลินถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธอันตราย อนึ่งวันขอบคุณพระเจ้าหรือ Thanksgiving Day ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 4 ของเดือนพฤศจิกายน โดยจะเป็นวันหยุดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาที่จะมีการเดินขบวนพาเรดไปทั่วเมือง ประชาชนส่วนใหญ่จะกลับไปหาครอบครัวและจัดงานฉลองรับประทานอาหารมื้อใหญ่ร่วมกัน

สาวโหด!ลงโทษแฟนหนุ่ม เหตุโมโหแอบกินไก่งวงไม่บอก


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้