ของขวัญวันพ่อตามราศี

ของขวัญวันพ่อตามราศี


วันพ่อ 2557 วันพ่อแห่งชาติ ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ  เพื่อนๆคนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อ ของขวัญวันพ่อ ให้ท่านถูกต้องใจยังไง วันนี้มีวิธีการเลือก ของขวัญวันพ่อตามราศี มาให้ไปเลือกให้คุณพ่อได้ถูกใจกันค่ะ

ของขวัญวันพ่อ ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

คุณลูกที่อยากเอาใจคุณพ่อราศีเมษ ให้ลองซื้อ ตราปั๊มหรือแสตมป์ที่เป็นชื่อ หรือ มีสัญลักษณ์ของท่านให้ เพราะชาวราศีเมษชอบที่จะประกาศศักดา หรือความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของให้คนอื่นได้ทราบ แถมแพะที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวราศีนี้ ยังสื่อถึงสัตว์ที่คึกคักมีชีวิตชีวา ซึ่งส่งอิทธิพลให้คุณพ่อราศีนี้ชอบออกกำลังกาย ฉะนั้นรองเท้าวิ่ง หรืออุปกรณ์กีฬาที่ท่านชื่นชอบ น่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจท่านไม่น้อยทีเดียว
 
ของขวัญวันพ่อ ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

ชาวราศีพฤษภ ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง แถมยังเป็นคนรักธรรมชาติ อุปกรณ์ทำสวน จะทำให้คุณพ่อราศีเมษ ชอบใจไม่เบา วัวอันบึกบึนที่เป็นสัญลักษณ์ของราศีนี้ สื่อถึงความเจริญอาหาร อาหารดี ๆ สักมื้อ จะทำให้คุณพ่ออิ่มทั้งกายและสุขทั้งใจ นอกจากนี้ชาวราศีพฤษภยัง enjoy การบีบนวด หากพาท่านไป สปา เพื่อรีแลกซ์ผ่อนคลายสักหนึ่งวันเต็ม ๆ ได้ล่ะก็จะเยี่ยมไปเลย

ของขวัญวันพ่อ ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

ชาวราศีมิถุน เป็นพวกเสพติดเทคโนโลยีขนานแท้ หากดูท่าทางว่าคุณพ่อเป็นแก็ดเจ็ตเลิฟเวอร์แล้ว อุปกรณ์เทคโนโลยีชิ้นเล็ก ๆ อย่างหูฟังบลูทูธ ลำโพงฟังเพลงแบบพกพา เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย ฯลฯ จะทำให้ป๊ะป๋าร้องว้าวได้แน่นอน
 
ของขวัญวันพ่อราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎ รักครอบครัวและญาติมิตรเป็นที่สุด การได้รู้ว่าตัวเองมีรากเหง้าที่มาจากไหน 
ทำให้ท่านรู้สึกมั่นใจ และก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง สมุดแฮนด์เมด ลำดับความสัมพันธ์ในหมู่เครือญาติ จะเป็นที่ถูกอกถูกใจคุณพ่ออย่างแน่นอน หรืออาจนัดรวมพลสังสรรค์กันในหมู่ญาติพี่น้องก็ได้
 
ของขวัญวันพ่อ ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

ชาวราศีสิงห์ มีหัวใจสดใสแบบไม่สนใจเรื่องอายุตัวเลข เชื่อเถอะว่าคุณพ่อคุณยังรักการเล่น
เกม หรือเกมกระดานต่าง ๆ และไม่เพียง ซื้ออุปกรณ์การเล่น ให้คุณพ่อเท่านั้น สอนท่านเล่น และดวลเกมกับท่านสัก 2-3 ตา รับรองว่าจะทั้งสนุกสนานเฮฮา และกระชับความสัมพันธ์ให้ยิ่งแนบแน่นขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลยเชียว

ของขวัญวันพ่อ ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

 ชาวราศีกันย์ นั้นรักสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ เพื่ออากาศบริสุทธิ์สดชื่นภายในบ้านจะถูกใจคุณพ่อแน่ ๆ นอกจากนี้ราศีนี้ยังฉลาดหลักแหลม และใส่ใจที่จะลับสมองให้คมกริบอยู่เสมอ เกมซูโดกุ สักเล่ม คงทำให้คุณพ่อหมกมุ่นอยู่กับการขบคิดตัวเลขได้ทั้งวัน และชาวราศีกันย์ยังชอบความสะดวกสบายอีกด้วย แต่ติดที่มักไม่ค่อยหยิบยื่นเรื่องเหล่านี้ให้ตัวเอง หน้าที่นี้จึงตกเป็นของคุณที่จะซื้อชุดคลุมอาบน้ำ ผ้าขนหนูแสนนุ่ม หรืออาจเป็นหมอน-ที่นอนเพื่อสุขภาพ ให้ท่านดู

ของขวัญวันพ่อ ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

คุณพ่อราศีตุลย์ มักเพลิดเพลินไปกับการได้ตระเวนชิมอาหารจากร้านอร่อย ลองพาท่านไปหาอาหารอร่อย ๆ ทานคงดีไม่น้อย นอกจากนี้ราศีตุลย์ยังได้รับอิทธิพลจากดาววีนัส ทำให้ชาวราศีนี้เป็นคนที่เอาใจใส่ในรูปลักษณ์ของตัวเองพอสมควร โคโลญจน์หอม ๆ สักขวดน่าจะเป็นของขวัญที่ดีได้ โดยเฉพาะกลิ่นกลาง ๆ ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะราศีตุลย์คือการถ่วงดุลอยู่ตรงกลาง ไม่มากหรือน้อยเกินไปนั่นเอง

ของขวัญวันพ่อ ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก ชอบที่จะได้มีส่วนร่วมทำอะไรสักอย่างจนถึงหยดสุดท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหยดสุดท้ายของไวน์ชั้นเยี่ยม ที่เปิดขวดไวน์ น่าจะเป็นของขวัญที่ดีได้ นอกจากนี้คนที่เกิดราศีพิจิกจะมีความแน่วแน่ต่อเรื่องกฏระเบียบต่าง ๆ อยู่มากกว่าราศีอื่น หากพบว่าคุณพ่อชอบที่จะทำตัวเป็นนักสืบ ขุดคุ้ยค้นหาความจริง เสื้อโค้ทกันฝนแบบทหาร น่าจะทำให้ท่านชอบใจได้ เพราะได้สวมมาดขรึม ๆ แบบคนในเครื่องแบบเปี๊ยบ

ของขวัญวันพ่อ ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

คุณพ่อราศีธนู มักมีชีพจรลงเท้า ชอบท่องเที่ยว ของขวัญสำหรับคุณพ่อราศีนี้น่าจะเป็นประเภท หนังสือไกด์บุ๊ค แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ซองหนัง สำหรับใส่พาสปอร์ต สุดท้ายนอกจากชอบท่องเที่ยวแล้วยังชอบการเฉลิมฉลองอีกด้วย เบียร์รสนุ่ม เย็น ๆ สักขวดคงทำให้คุณพ่อยิ้มแก้มปริเลยล่ะ

ของขวัญวันพ่อ ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

ชาวราศีมังกร ไม่ชอบความเปียกชื้น หรือเฉอะแฉะ ร่มกันฝนกันลมน่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับคุณพ่อ นอกจากนี้คนราศีนี้ยังเป็นคนขยันทำงาน เก็บเงินเก่ง กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ หรือเก้าอี้ทำงานบุนวมหุ้มหนัง อย่างดีก็น่าจะถูกใจพ่อคุณด้วย  

ของขวัญวันพ่อ ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีนี้มักมีอะไรในหัวให้ขบคิดอยู่เสมอ จนอาจทำให้ใจลอยหลงลืมสิ่งที่กำลังทำอยู่ สมุดบันทึก เรื่องราวต่าง ๆ น่าจะเหมาะกับคุณพ่อ หรือ กระเป๋าใส่แล็ปท็อปสวย ๆ สักใบก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี

ของขวัญวันพ่อ ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ชาวราศีมีน มีความคลั่งไคหลงใหลในภาพถ่าย การฟังเพลง และการพักผ่อนงีบหลับ กรอบรูปดิจิตัล เฮดโฟน แบบป้องกันเสียงนอกรบกวน และ เปลใหญ่ ๆ ดี ๆ สักอันจะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณพ่อได้  
  
 
หากใครกำลังมองหาของขวัญให้คุณพ่ออยู่ ลองเลือกซื้อของขวัญให้คุณพ่อตามราศีเกิดของท่านดูนะคะ

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้