ระวังมารยาหญิง! ใช้ความเซ็กซี่ยั่วยวน ขโมยของกว่า 300 ครั้ง!??

ระวังมารยาหญิง! ใช้ความเซ็กซี่ยั่วยวน ขโมยของกว่า 300 ครั้ง!??


อันเดรีย ตอร์เรส หรือ "ยายิตา" สาวชาวโคลอมเบียวัย 28 ปี มีรูปร่างหน้าตาเซ็กซี่เห็นแล้วนึกไม่ออกว่าจะเป็นมิจฉาชีพได้อย่างไร ซึ่งเจ้าตัวก็น่าจะทราบข้อได้เปรียบจุดนี้ดี จึงใช้หน้าตาบวกกับมารยาอีกนิดหน่อย ลวงให้คนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ต้องตกเป็นเหยื่อความเซ็กซี่อาบยาพิษของเธอ
 
ยายิตาจะไปวนเวียนอยู่ตามย่านที่อยู่อาศัยหรูหราในกรุงโบโกตา จากนั้นจะใช้ความเซ็กซี่ยั่วยวนพนักงานรักษาความปลอดภัย ให้หลงเชื่อว่าเธอเป็นเจ้าของบ้านหรือเจ้าของห้อง หรือไม่ก็เป็นเจ้าของสถานที่ แล้วอ้างว่าลืมกุญแจไว้ในบ้าน ซึ่ง รปภ.ส่วนใหญ่มักหลงเชื่อ เพราะความเย้ายวนใจของนางโจรสาวรายนี้
 
หรือบางครั้งก็เดินดุ่มๆ เข้าไปในพื้นที่เป้าหมาย แล้วก็สะเดาะล็อก จากนั้นก็เริ่มปฏิบัติการกวาดเรียบ ในบางกรณี ยายิตาจะวางกำลังตัวช่วยเอาไว้ หาสถานการณ์เหมาะสมจะเรียกเพื่อนสาวหรือเพื่อนหนุ่มให้เข้ามาช่วยกันยกเค้าให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้
 
รวมแล้วมีบ้านเรือนห้องหับตกเป็นเหยื่อโจรสาวฮอตรายนี้ถึง 300 ราย
 
แต่เพื่อความแนบเนียน เธอจะใช้เฟซบุ๊คอวดไลฟ์สไตล์หรูหราราวเศรษฐี ทั้งโพสต์รูปกิจกรรมไฮโซ หรือชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้อยู่บ่อยๆ เพื่อให้เห็นว่าเธอมีอันจะกิน
 
สาเหตุที่ "ยายิตา" เชี่ยวชาญการลักทรัพย์ถึงเพียงนี้ ก็เพราะเธอเริ่มต้นเส้นทางมิจฉาชีพมาตั้งแต่อายุได้ 11 ขวบ
 
แล้วก็ถูกจับเข้าคุกตอนอายุแค่นั้น แถมยังกลายเป็นนางงามประจำคุกเพราะหน้าตาดีอีกต่างหาก นับแต่นั้น ยาติยาเชื่อมั่นว่า หลังจากพ้นคุกออกไปจะใช้หน้าตาหากินในทางมิชอบได้ ที่สำคัญ ยายิตายังมีฝีมือในการสะเดาะกุญแจระดับพระกาฬ จึงทำงานรวดเร็วไร้ที่ผิดสังเกต
 
แต่สุดท้าย ยายิตาก็ไม่พ้นมือตำรวจโคลอมเบีย ที่รวบตัวได้ระหว่างพยายามขอวีซ่าหนีไปปักหลักที่เยอรมนี
 
คำว่ามารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนเห็นทีคงจะไม่พอเมื่อเจอกับเธอคนนี้ เพราะเล่นปล้นไปกว่า 300 รายคงต้องร้องว่า "มารยาสาวสามร้อยเล่มเกวียน" ถึงจะถูก

ระวังมารยาหญิง! ใช้ความเซ็กซี่ยั่วยวน ขโมยของกว่า 300 ครั้ง!??

ขอบคุณที่มา :: posttoday

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้