คดีฆาตกรรมคิตตี้ คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ!

คดีฆาตกรรมคิตตี้ คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ!


เฮลโล คิตตี้ เป็นอีกหนึ่งตัวละครการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตัวหนึ่งในโลก เมื่อเอ่ยถึงมันหลายคนคงนึกถึงความน่ารักของเจ้าตัวการ์ตูนตัวนี้ แต่จะมีซักกี่คนที่รู้ว่า มันจะต้องมาพัวพันกับคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญบนเกาะฮ่องกง เมื่อ 16 ปีก่อน

ขอบคุณภาพและข้อมูล theparanormalguide


ย้อนไปในปี 1999 เกิดเหตุฆาตกรรมสยองขวัญ บนเกาะฮ่องกง เมื่อหญิงสาวนามว่า ฟาง มัน ยี ผู้ซึ่งทำงานอยู่ในไนต์คลับแห่งหนึ่งในฮ่องกง ได้ถูกลักพาตัว โดยชาย 3 คน ทราบชื่อภายหลัง คือ นายชานมันลก, นายเหลียงชิงโช และนายเหลียง ไหวหลัน เหตุเพราะหญิงสาวได้ติดหนี้พวกเขากว่า 20,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (หรือประมาณ 84,000 บาท)

สภาพอพาร์ตเมนต์ซึ่งเป็นสถานที่ฆาตกรรมสุดโหด


สภาพอพาร์ตเมนต์ซึ่งเป็นสถานที่ฆาตกรรมสุดโหด


ชายทั้ง 3 ได้นำตัว ฟาง มัน ยี ไปกักขังไว้ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในย่าน จิมซาจุ่ย ก่อนที่จะทำการทรมานร่างกายเธอด้วยวิธีการต่างๆ อาทิ ใช้อาวุธตีหัว เตะลำตัว ก่อนเอาพริกมาราดบาดแผล เอาสิ่งของร้อนมานาบบนผิวหนัง และอีกสารพัดวิธีอันโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ จนเธอสิ้นใจตาย หลังถูกทรมานมา 1 เดือนเต็ม ในสภาพที่ดูไม่ได้

ฟาง มัน ยี เหยื่อฆาตกรรม


เมื่อหญิงสาวเสียชีวิต โจรทั้ง 3 ราย ก็ต้องการการกำจัดศพ ด้วยการชำแหละร่างเหยื่อเป็นส่วนๆ ก่อนจะนำไปทิ้งไปตามที่ต่างๆ โดยที่ส่วนหัวได้ทำการยัดไว้ในตุ๊กตาคิตตี้แทนผ้าฝ้ายข้างใน

เรื่องราวเหมือนจะเงียบลงไป ถ้าไม่เกิดเหตุสยองในอีก 2 เดือน ถัดมา หลัง 1 ในแฟนสาวของฆาตกร ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงเหตุฆาตกรรมที่แฟนตนเองก่อขึ้น โดยให้เหตุผลว่า เธอถูกวิญญาณของฟาง มัน ยี ตามหลอกหลอนทุกคืน จนอยู่ไม่ได้ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในทันที

ตุ๊กตาคิตตี้ ที่ฆาตกรยัดเอาหัวเหยื่อไว้ข้างใน


เมื่อเข้าทำการตรวจสอบห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่ถึงกับต้องผงะ เมื่อได้กลิ่นเลือดคละคลุ้งอย่างรุนแรงภายในห้อง ที่เต็มไปด้วยเลือดและขยะ และพบซากตุ๊กตาวางพิงกำแพงทางเดินเอาไว้ 1 ตัว เมื่อทำการตรวจสอบ พบวัตถุแข็งบางอย่างอยู่ข้างใน เมื่อทำการดึงออกมาก็พบศีรษะของเหยื่อสาว พร้อมฟัน และ อวัยวะภายในบางส่วนถูกยัดเอาไว้ นอกจากนี้ยังพบ มีดและอุปกรณ์ทำครัวที่ใช้ในการกำจัดศพอยู่อีกด้วย

ต่อมาไม่นานฆาตกรทั้ง 3 ราย ก็ถูกตามจับกุมไว้ได้ แต่ทั้งสามยังยืนยันว่า ฟาง มัน ยี เสียชีวิตเพราะทานยาเกินขนาด แต่ก็ไม่รอด ถูกศาลฮ่องกงตัดสินจำคุกตลอดชีวิต(เพราะในฮ่องกงไม่มีกฎหมายประหารชีวิต)

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้