รปภ.หนุ่มวัย 24 ปีประกาศขาย พรหมจรรย์ ราคาสูงกว่า 7 หมื่นบาท

รปภ.หนุ่มวัย 24 ปีประกาศขาย พรหมจรรย์ ราคาสูงกว่า 7 หมื่นบาท


เว็ปไซต์เดอะมิร์เรอร์ของอังกฤษรายงานเรื่องราวแปลกๆของ นายซอริน จอร์เจียน ซาลินีวิชี หนุ่มรปภ.วัย 24 ปี ชาวโรมาเนีย ที่ประกาศขาย "พรหมจรรย์" ของตัวเอง ในราคาสูงลิ่วกว่า 2,000 ยูโร หรือประมาณ 73,600 บาท หลังจากที่เขาเคยอ่านข่าวว่าเคยมีผู้หญิงประกาศขายพรหมจรรย์ทำนองนี้มาก่อน

 "ผมเคยอ่านว่าผู้หญิงบางคนก็เคยประกาศขายพรหมจรรย์ถ้าพวกเธอทำได้ ผมก็ทำได้" นายซาลินีวิชี กล่าว คนที่จะมาซื้อ นอกจากจะมีเงินแล้ว ยังต้องเป็นผู้ที่มีความเหมาะสมอีกด้วย

"ถ้าพูดถึงภาพลักษณ์แล้ว ผู้หญิงที่จะสามารถซื้อพรหมจรรย์ของผมได้ต้องมีความเหมาะสม ไม่ได้บอกว่าเธอต้องสวยนะครับ แต่ก็ต้องท่าทางปกติและน่ามองในระดับหนึ่ง และเป็นคนที่มีความจริงใจด้วย"

 ในโปสเตอร์โฆษณาที่เขาติดไว้ทั่วเมืองของเขามีข้อความว่า "มันจะเป็นของขวัญที่วิเศษ สำหรับวันสตรีสากล วันที่ 8 มี.ค.นี้!"

นายซอรินกล่าวเพิ่มเติมว่า "ที่ผมทำนี่ก็เพราะว่าผมกำลังมีปัญหาทางการเงิน ไม่ได้ทำเพราะความสนุก และผมต้องการ 2,000 ยูโรจริงๆ ราคาต่ำกว่านี้ผมไม่ขายนะ"

 เพื่อนของซาลินีวิชี นายวาซิล ฮาน เปิดเผยว่า นายซาลินีวิชีเคยคบหากับผู้หญิงหลายคน แต่เขายังไม่เจอคนที่เขาคิดว่าจะมีอะไรด้วยจริงๆ เขาคิดว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่จริงจัง และเขามีความเชื่อว่าเขาจะเก็บความเวอร์จิ้นนี่ไว้สำหรับคนที่ใช่จริงๆเท่านั้น ฉะนั้น การที่เขาประกาศขายความเวอร์จิ้น แปลว่าตอนนี้เขาต้องเดือดร้อนเรื่องเงินมากจริงๆ 

 ล่าสุด มีหญิงสาววัย 29 ปีคนนึง ที่มีรายได้ต่อเดือนประมาณ 160 ยูโร (ประมาณ 6,000 บาท) ติดต่อมาขอซื้อพรหมจรรย์ของเขาในราคา 1,125 ยูโร (ประมาณ 41,000 บาท) ซึ่งนายซาลินีวิชี ได้ปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว เพราะราคาที่เสนอต่ำเกินไป

รปภ.หนุ่มวัย 24 ปีประกาศขาย พรหมจรรย์ ราคาสูงกว่า 7 หมื่นบาท


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้