ดวงพยากรณ์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558


เกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้จะเจอจันทร์ดับซึ่งไม่เหมาะกับการสร้างงานใหม่เพราะจะทำให้ดับตั้งแต่ยังไม่เกิดดังนั้นใครที่ทำงานภาคเกษตร ค่อนข้างจะมีปัญหาเพราะจะถูกเจ้าหนี้ตามทวงถามเร่งรัดหนี้สิน

การเงิน ต้องระวังเรื่องข้อผูกมัดตามเอกสารสัญญาเกี่ยวกับการเงินจะสร้างปัญหาทำให้คุณได้รับผลกระทบเดือดร้อนจนอาจถูกฟ้องเป็นคดีความทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก คนรักหรือเพศตรงข้ามจะสร้างความวุ่นวายทำให้ครอบครัวไม่มีความสุขและมีปัญหาไม่สบายใจ ช่วงนี้ให้ปรึกษากับสุภาพสตรีสูงอายุอาจจะช่วยทำให้คุณสบายใจได้บ้าง

โชคลาภ ยังไม่มี เป็นอริอยู่ แม้ได้มาก็จะถูกญาติพี่น้องเอาไปหมด

เกิดวันจันทร์

การงาน ยังไม่ควรเริ่มงานใหม่ๆในช่วงนี้เพราะดาวอุปสรรคยังเบียดเบียนอยู่จะทำให้เกิดความไม่มั่นคงในอนาคตแต่ในทางกลับกันหากคุณมาเน้นปรับปรุงแก้ไขงานเก่าๆที่คั่งค้างไว้อาจจะเป็นผลดีกว่าเพราะจะทำให้เกิดลาภผลตามมา

การเงิน ได้จากงานเป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะงานเก่าๆหากนำมาปัดฝุ่นปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยหรือแก้ไขให้ดีขึ้นจะมีส่วนช่วยทำให้คุณได้ลาภผลจากตรงนี้

ความรัก ยังไม่ดีเท่าไหร่ใครที่มีเรื่องบาดหมางกับเพศตรงข้ามต้องระวังจะถูกผู้ใหญ่คุกคามและช่วงนี้ตรงกับวันหยุดสงกรานต์ด้วย การเดินทางด้วยยานพาหนะส่วนตัวจะมีปัญหา คุณไม่ควรประมาท

โชคลาภ จะได้จากทางไกลหรือจากการเดินทาง

เกิดวันอังคาร

การงาน บุตรบริวารจะนำความเดือดร้อนหรือเรื่องเสียหายมาให้โดยเฉพาะบริวารที่สูงอายุจะนำความลับในที่ทำงานไปเปิดเผยภายนอก อาจทำให้คุณต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ ต้องมีสติระมัดระวังให้มากขึ้น

การเงิน ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหาเงินแต่โดยความสามารถของคุณแล้วไม่มีปัญหาช่วงนี้อาจมีโอกาสจะได้จากผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงหรือจะได้เพราะมีเจ้านายช่วยสนับสนุน

ความรัก ระวังความห่างเหินที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ และจะสะสมจนเข้ามาแทรกแซงชีวิตคู่ทำให้ความรักของคุณอาจจะไม่หวานเหมือนเดิม

โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มีเพราะลาภเป็นอริ มักจะถูกขัดทำให้ไม่ได้มา


เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ถ้าทำโดยลำพังตัวเองจะทำไม่ไหว คุณจะต้องอาศัยคนรอบข้างหรือบุตรบริวารคนในปกครองดูแลของคุณช่วยงานถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้

การเงิน ต้องเหนื่อยทำเองถึงจะได้มาและต้องระวังอย่าให้เพื่อนฝูงรู้ว่าคุณมีเงินเพราะคุณอาจจะโดนเบียดเบียนหรือถูกเพื่อนขอยืมเงิน

ความรัก ยังไม่ดีหากใครพบรักในช่วงนี้ต้องระวังเพราะจะไม่ใช่รักแท้แต่เป็นรักจอมปลอมเห็นแก่เงินเป็นที่ตั้งดังนั้นจะรักใครชอบใครจึงต้องดูให้ดี

โชคลาภ จะได้จากญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวนำมาให้

เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน ค่อนข้างจะเหนื่อยเพราะแม้จะเป็นวันหยุดพักผ่อนของใครหลายๆคนในช่วงนี้แต่คุณก็ยังเคร่งเครียดหรืออาจจะต้องเดินทางเพื่อไปทำธุระเกี่ยวกับการงาน คุณต้องระวังสุขภาพที่อาจจะล้มเจ็บไม่สบายตามมาด้วย

การเงิน อาจจะมีรายจ่ายจรที่มาจากการเดินทางหรือมีเรื่องที่ทำให้เสียเงินไปโดยไม่จำเป็นแบบไม่น่าจะเสียเช่นยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางในช่วงเทศกาล ถ้าเกิดมีปัญหาทำให้ต้องเสียค่าซ่อม

ความรัก ไม่ค่อยดีระวังจะมีการขัดแย้งเรื่องชู้สาว ควรอยู่ห่างๆเพศตรงข้ามไว้

โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงหรือคู่ครองนำมาให้เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ระวังจะมีปัญหาจากคู่แข่งหรือหุ้นส่วนที่ใช้อำนาจไปในทางที่ผิดโดยอาจมีการใช้อำนาจมืดข่มขู่ทำให้คนรอบข้างเพื่อนร่วมงานหรือบริวารเกิดความขัดแย้งหรือหนีห่างไปเพราะความหวาดกลัว

การเงิน ไม่ดีนัก เป็นวินาศ เลยทำให้เก็บเงินไม่ค่อยได้ยิ่งช่วงนี้ยิ่งต้องระวังเพราะคุณจะมีแต่รายจ่ายที่หมดไปกับวันหยุดยาวชนิดที่อาจจะติดลบก็ว่าได้

ความรัก ไม่ค่อยดีมีแต่เรื่องเงินๆทองๆที่เป็นปัญหาหลักทำให้เกิดความขัดแย้งและทะเลาะกัน

โชคลาภ ไม่มีเป็นอริ ไม่ควรหวังกับการเสี่ยงเกิดวันศุกร์

การงาน ดีจะทำอะไรก็เหมาะเพราะมีเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วงนี้อาจมีโอกาสจะได้ลาภจากผู้มีอำนาจส่วนผู้มีอายุอ่อนวัยกว่ามีแต่จะนำความเดือดร้อนมาให้ คุณต้องระวังให้ดี

การเงิน จะมีปัญหามากหากว่าคุณได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเพศตรงข้ามที่อายุยังไม่บรรลุนิติภาวะจะต้องระวังให้ดีเพราะคุณอาจจะถูกผู้มีอำนาจข่มขู่เรียกทรัพย์เอาได้

ความรัก ไม่ดีหากคุณเป็นคนที่ชอบเอ๊าะๆยิ่งไม่ควรประมาทเพราะโอกาสที่คุณจะพลาดจนได้รับความเดือดร้อนจะเกิดได้ง่ายในช่วงนี้

โชคลาภ จะได้จากผู้มีอำนาจช่วยเหลือสนับสนุนในงานที่ทำเกิดวันเสาร์

การงาน อาจมีผลกระทบที่เกิดจากเรื่องการผิดสัญญาข้อตกลงและบางทีอาจจะถูกฟ้องร้องจนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงช่วงนี้ คุณต้องระวังการพูดจาแม้คิดว่าอาจจะพูดดีแล้วแต่อาจจะกลายเป็นร้ายตามมาได้ คุณควรพูดให้น้อยและฟังให้มากจะเป็นผลดีกว่า

การเงิน แม้จะได้จากเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วนคอยช่วยให้การสนับสนุนแต่ก็ยังไม่มั่นคงเพราะเป็นเงินที่เข้ามาเร็วไปเร็วเปลี่ยนมือไวคุณควรเลี่ยงหรือลดการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลงบ้างก่อนที่เงินจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรัก ค่อนข้างผิดหวังและอับเฉา คุณไม่ควรจับปลาหลายมือหรือรักเผื่อเลือกทั้งคนเก่าคนใหม่จะทำให้มีปัญหา

โชคลาภ จะมีก็มาจากตัวเองทำแต่ได้มาแล้วก็จะไปลงที่ญาติพี่น้อง

.................................

คอลัมน์ : โหรสาวเจ้าเสน่ห์

โดย "แจงจี้"เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้