บอกเลิกแฟนโดยไม่รู้ว่าท้อง...อยากขอ คืนดี แต่...สายไปรึเปล่า....

บอกเลิกแฟนโดยไม่รู้ว่าท้อง...อยากขอ คืนดี แต่...สายไปรึเปล่า....


     ชีวิตจริงที่เหมือนละครหลังข่าว... เมื่อ’หนุ่ม’ มาตั้งกระทู้ในเวบไซต์ pantip.com เล่าเรื่องราวความรัก และ การตัดสินใจที่ผิดพลาด ซึ่งทำกับแฟนสาว โดยการมีสัมพันธ์กันและฝ่ายหญิงตั้งท้อง แต่ตัวเขากลับบอกเลิกเธอ ในช่วงนั้นโดยที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังมีเด็ก

...แต่เมื่อทราบเรื่องเขา ก็ อยาก จะกลับ ไป‘รับผิดชอบเธอ’ แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ ติดต่อกลับไปเท่าไหร่ ‘ฝ่ายหญิง’ ก็ไม่มีปฎิกิริยาตอบรับใดใด

...เนื้อหาของกระทู้ดังกล่าวมีดังนี้...

‘ผมบอกเลิกแฟนโดยที่ไม่รู้ว่าเธอท้อง แต่พอผมรู้ผมก็จะรับผิดชอบ แต่เธอไม่คุยด้วย ทำไงดีครับ
เธอท้องกับผมหรือเปล่า พอแน่ใจว่า เธอท้องกับผมแน่ๆ ผมก็ตั้งใจจะรับผิดชอบเธอกับลูก แต่เธอไม่คุยด้วย   อินบ็อกไปในเฟสบุ๊ค เธออ่านแต่ไม่ตอบ โทรไปทางเฟสก็ไม่รับ แต่ผมพิมพ์อะไรไปเธออ่านหมด แต่ไม่ตอบเลย เพื่อนๆเธอก็ไม่มีใครให้เบอร์ผมเลย บอกแค่ว่า เธออยู่ได้แล้วโดยไม่มีผม อย่ากลับไปทำร้ายเธออีกเลย   คือผมต้องขอย้อนกลับไปตอนที่ยังอยู่กับเธอนะครับ ผมอายุ 25 เธอ 20  ตอนเธออยู่กับผมนี่ คือผมแทบจะไม่สนใจเธอเลย ผมติดเพื่อนครับ กลับจากทำงานก็ถ้าไม่ไปหาเพื่อน ก็นั่งเล่นเกมส์คอม เกมส์โทรศัพท์ 

วันหยุดงานก็นอนตื่นสาย พอตื่นมาก็อาบน้ำ แล้วออกไปข้างนอก ไปหาเพื่อน คือวันๆนึงนี่ แทบจะไม่ได้คุยกับเธอเลย นอกจากเธอถามว่า วันนี้จะกินอะไร วันนี้จะกลับกี่โมง หรือโทรมาถามว่า อยู่ข้างนอกจะเอาอะไรมั๊ย บางทีผมทำเหมือนเธอไม่มีตัวตน ผมแอบคบกับอีกคนครับ อีกคนเค้าเป็นคนแต่งตัวเก่ง คือน่าค้นหามากกว่าอะครับ  เธอถามผมหลายครั้งว่า  ระหว่างเรายังเหมือนเดิมมั๊ย ผมก็ อืม แล้ววันที่ผมบอกเลิกเธอก็มาถึง เมื่อวันนั้นผมคิดว่าจะเลือกอีกคน เพราะผมคิดว่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุขมากกว่า 

ผม:  น้อง พี่ว่าเราห่างกันสักพักมั๊ย พี่ว่าพี่อยากอยู่คนเดียว คิดอะไรคนเดียวสักพัก 

เธอ: น้องรู้อยู่แล้ว ว่าวันนี้มันต้องมาถึง แต่ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ถ้าพี่คิด
ว่าการที่มีน้องอยู่แล้วมันไม่มีความสุข แยกกันอยู่ก็ได้ เธอนั่งก้มหน้าแล้วร้องไห้  เธอบอกว่า งั้นเธอไปอยู่กับเพื่อนสักพัก ค่อยหาที่อยู่ใหม่ 

ผม: งั้นเก็บของนะ เด่วพี่ไม่ส่งที่ห้องเพื่อน 

เธอ: ร้องไห้ไป เก็บของไป แล้วก็ไม่พูดอะไรกับผมอีกเลย 

แล้วผมก็ไปส่งเธอที่ห้องเพือน เธอยิ้มแล้วพูดว่า โชคดีนะ หวังว่าผู้หญิงคนนั้นจะทำให้พี่มีความสุขมากกว่าน้อง( เสียงสั่น) ผมก็ งง ว่าเธอรู้ได้ไง แต่ก็ไม่ได้ถาม ถามแค่ว่า เรายังคุยกันได้ใช่ป่ะ เธอบอก ได้  แล้วผมก็กลับห้อง ความรู้สึก แบบโล่งๆ จบความรัก 2 ปีตั้งแต่วันนั้นถัดไปอีก 3 เดือน  ผมก็เลิกกับผู้หญิงคนนั้น  ผมก็ทักเธอไป ก็คุยกันดี แล้วเธอก็หายไป จนวันนี้ก็ 4-5 เดือนแล้วมั้ง ที่เธอหายไป ผมไม่เคยรู้เลย ว่าเธอท้อง เพราะเธอไม่เคยบอกเลย จนวันนึงผมเจอเพื่อนเธอ เพื่อนเธอบอกอะ ผมถึงรู้ แล้วผมก็พยายามติดต่อเธอ แต่เธอปิดทุกเส้นทางการติดต่อ ไม่ได้บล็อกเฟสนะแต่อ่านแล้วไม่ตอบ 

ผมต้องทำไงดีครับ ผมจนปัญญาแล้วครับ มันสายไปรึเปล่า....

บอกเลิกแฟนโดยไม่รู้ว่าท้อง...อยากขอ คืนดี แต่...สายไปรึเปล่า....


ขอบคุณข้อมูลจาก pantip.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน teenee.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้