งานนี้มีฟินส์! เมื่อ ร้านเน็ต จ้าง สาวสวย มาเป็นเพื่อนคอยเล่นเกมส์ด้วย

งานนี้มีฟินส์!  เมื่อ ร้านเน็ต จ้าง สาวสวย มาเป็นเพื่อนคอยเล่นเกมส์ด้วย


เหล่าหนุ่มๆชาวจีนขี้เหงาต่างควักกระเป๋าจ้าง "สาวสวย" มาเป็นเพื่อนเล่นเกมส์ด้วยกันเพิ่มมากขึ้นแม้จะมีการตั้งคำถามถึงงานบริการดังกล่าวก็ตาม

วันนี้(27เม.ย.) เกิดกระแสเป็นที่ฮือฮาในประเทศจีนหลังพบว่าเหล่าหนุ่มๆคอเกมส์เมอร์ชาวจีนผู้ขี้เหงาต่างลงทุนควักกระเป๋าจ้างสาวสวยมาเป็นเพื่อนเล่นเกมส์ด้วย


ด้านเว็บไซต์ว้อนท์ ไชน่า ไทม์ (Want China Times) ได้รายงานว่าเกิดปรากฏการณ์เหล่าหนุ่มๆคอเกมส์จ้างสาวสวยมาคอยเป็นเพื่อนเล่นเกมด้วยกันมากขึ้น โดยราคาทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณ 20-100 หยวนต่อหนึ่งชั่วโมง (ราว 96-480 บาท) แต่หากเป็นสาวๆที่มีเสียงไพเราะหรือเสนอไมตรีในชีวิตจริงด้วยราคาก็จะเพิ่มสูงขึ้นมาก

ทั้งนี้บริษัทจัดหาเพื่อนเล่นเกมส์ได้เข้ามามีบทบาทและแย่งส่วนแบ่งการตลาดเกมส์จีนที่กำลังเติบโตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลังหักค่าคอมมิชชั่น 5-10 เปอร์เซ็นต์จากเพื่อนเล่นเกมส์แก้เหงาของหนุ่มๆ ขณะเดียวกันหากเพื่อนเล่นเกมส์ที่มีความรู้ด้านเกมส์เป็นอย่างดีสามารถทำเงินได้สูงถึง 8,000 หยวนต่อเดือนหรือประมาณ 41,600 บาท

อย่างไรก็ตามมีเสียงวิจารณ์ว่าการขาดประสิทธิภาพในการควบคุมการบริการและช่องว่างที่อาจทำให้เกิดการฉ้อโกงขึ้นแล้ว งานบริการดังกล่าวจะเข้าข่ายผิดกฎหมายถือเป็นการขายบริการทางเพศหรือไม่หลังเกมเมอร์บางรายอาจโดนสาวๆล่อลวงเอาก็เป็นได้


ขอบคุณ tnews.co.th


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้