รู้ไว้อาจช่วยชีวิตคุณ!!! ผ่ามุมมอง นักข่มขืน เห็นอะไรในตัวเหยื่อ?? ความจริงที่น่าสนใจ

รู้ไว้อาจช่วยชีวิตคุณ!!! ผ่ามุมมอง นักข่มขืน เห็นอะไรในตัวเหยื่อ?? ความจริงที่น่าสนใจ

มุมมองของ "นักข่มขืน" จากการสัมภาษณ์จากคุก เผยวิธีก่อนเข้าจู่โจมเหยื่ออย่างน่าสนใจ พร้อมชี้กลยุทธ์การเอาตัวรอด ก่อนเหตุการณ์อันเลวร้ายจะมาถึง

ดูเหมือนว่านักจู่โจมเหล่านี้จะใช้ชั้นเชิงบางอย่างเพื่อทำให้ตัวเองรอดตัวไปได้จากการใช้ความรุนแรงที่พวกเขาก่อขึ้น มีผู้คนไม่มากนักที่รู้ว่าจะจัดการกับตัวเองอย่างไรเมื่อต้องเผชิญกับเหตุการณ์เช่นนั้น ทุกๆคนควรได้อ่านบทความนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้หญิงทุกๆคนบนโลก หวังว่าบทความนี้จะเป็นข้อมูลที่ดีสำหรับการแชร์ต่อ

บอกให้รู้ : ผ่านมุมมองของนักข่มขืน เป็นการสัมภาษณ์กลุ่มของนักข่มขืนในคุกว่าพวกเขามองหาอะไรในตัวเหยื่อ และนี่คือความจริงที่น่าสนใจบางอย่าง

1] อย่างแรกที่พวกผู้ชายมองหาในตัวเหยื่อคือทรงผม พวกเขามักจะไล่ตามผู้หญิงที่ไว้ผมทรงหางม้า มัดรวบเป็นจุก/มวย ถักเปีย หรือทรงผมอื่นๆที่คว้าได้ง่าย พวกเขามักที่จะไล่ตามผู้หญิงที่ปล่อยผมยาวด้วยเช่นกัน ส่วนผู้หญิงผมสั้น โดยปกติแล้วไม่ใช่เป้าหมาย

2] สิ่งที่สองที่พวกผู้ชายมองหาคือ เสื้อผ้า พวกเขาจะมองหาผู้หญิงที่ใส่เสื้อผ้าที่สามารถถอดได้ง่ายและรวดเร็ว หลายคนมักจะพกกรรไกรติดตัวไปด้วยเพื่อใช้ตัดเสื้อผ้า

3] พวกเขาจะมองหาผู้หญิงที่กำลังใช้โทรศัพท์ ค้นบางอย่างในกระเป๋า หรือกำลังทำกิจกรรมบางอย่างไปด้วยในขณะเดิน เพราะพวกเธอจะไม่ทันได้ระวังตัวและพวกเขาสามารถเอาชนะได้ง่าย

4] สถานที่อันดับหนึ่งที่ผู้หญิงจะถูกลักพาตัวหรือถูกทำร้ายคือที่จอดรถของร้านขายของชำ (ในหนังต่างประเทศส่วนใหญ่ที่เราดู ที่จอดรถของร้านขายของชำนี่จะโคตรเปลี่ยว คือน่ากลัวอะ ดึกๆงี้คนไม่ค่อยมี)

อันดับสองคือที่จอดรถหรือโรงรถของที่ทำงาน
อันดับสามคือห้องน้ำสาธารณะ


5] บางอย่างเกี่ยวกับผู้ชายเหล่านี้คือ พวกเขาหาทางที่จะคว้าตัวผู้หญิงและพาเธอไปที่สถานที่อื่นอย่างรวดเร็ว ที่ที่พวกเขาไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะถูกจับได้

6] ถ้าคุณแสดงออกมาให้เห็นว่าคุณต่อสู้เป็น พวกเขาจะล่าถอยไป เพราะมันใช้เวลาเพียงไม่นานที่จะเริ่มตระหนักได้ว่าการไล่ตามคุณมันไม่คุ้มค่า เพราะเรื่องมันจะยุ่งยากและต้องใช้เวลานานขึ้นไปอีก

7] ผู้ชายเหล่านี้จะไม่เลือกผู้หญิงที่มีร่มหรือสิ่งที่คล้ายๆกันนี้ที่สามารถใช้ได้จากที่ระยะไกลอยู่ในมือของพวกเธอ

8] ลูกกุญแจไม่สามารถปกป้องคุณได้เพราะถ้าหากคุณจะใช้มันเป็นอาวุธ เพราะถ้าคุณจะทำแบบนั้น คุณต้องเข้าใกล้ตัวคนที่จู่โจมคุณมากๆ และมันไม่คุ้มค่าที่จะเสี่ยง เพราะงั้น สิ่งที่คุณควรทำคือการโน้มน้าวชักจูงพวกเขา

 


รู้ไว้อาจช่วยชีวิตคุณ!!! ผ่ามุมมอง นักข่มขืน เห็นอะไรในตัวเหยื่อ?? ความจริงที่น่าสนใจ

สิ่งที่เราควรจำ

1] ถ้ามีใครบางคนตามหลังคุณมาบนถนน หรือในโรงรถ หรืออยู่ในลิฟต์กับคุณ หรือปล่องบันได หันไปมองหน้าพวกเขาและถามคำถาม อย่างเช่น "กี่โมงแล้วคะ?" หรือหาเรื่องคุยทั่วไป อย่าง "ไม่น่าเชื่อว่าข้างนอกนี่มันจะหนาวขนาดนี้เนอะ เราดันมาอยู่ในอากาศหนาวที่โหดร้ายแบบนี้ซะได้" ตอนนี้คุณได้เห็นหน้าพวกเขาและสามารถจดจำรูปพรรณสัณฐานพวกเขาได้แล้ว คุณจึงเสียความน่าสนใจจากการเป็นเป้าหมายไปโดยสิ้นเชิง

2] ถ้าใครสักคนกำลังเดินตรงมาที่คุณ เอาแขนยื่นออกมาข้างหน้าและตะโกนว่า หยุด! หรือ อย่าเข้ามานะ! นักข่มขืนส่วนใหญ่ที่คนสัมภาษณ์ได้ไปคุยด้วยมาบอกว่า พวกเขาจะปล่อยผู้หญิงไปถ้าเธอตะโกนออกมาหรือแสดงให้เห็นว่าเธอจะทำเช่นนั้น
อย่ากลัวที่จะตอบโต้ พวกนักข่มขืนมักมองหาเป้าหมายที่ง่ายต่อการจัดการ

3] ถ้าคุณพกสเปรย์พริกไทย (ผู้ให้ความรู้ในเรื่องนี้บอกว่า-เจ้าสิ่งนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากเชียวล่ะ เขาพกมันติดตัวไปด้วยทุกที่ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหน) ตะโกนว่า ฉันมีสเปรย์พริกไทยนะ แล้วหยิบมันออกมา นั่นจะช่วยปกป้องคุณได้

4] ถ้าใครบางคนคว้าตัวคุณเอาไว้ คุณไม่สามารถสู้กับพวกเขาได้ในด้านของความแข็งแกร่ง แต่คุณสามารถสู้ได้ด้วยสติปัญญา ถ้าคุณถูกโอบเอวจากทางด้านหลัง ให้ใช้เล็บจิกคนที่มาจู่โจมคุณตรงท้องแขนระหว่างข้อศอกกับรักแร้ หรือด้านในช่วงบนของต้นขาเขา แรงๆ ผู้หญิงคนหนึ่งในชั้นเรียนของผู้ให้ความรู้คนนี้บอกว่า เธอใช้วิธีจิกตรงท้องแขนของผู้ชายที่เธอรู้จักที่พยายามจะข่มขืนเธอ เธอจิกลึกลงไปถึงเนื้อและทำลายใยกล้ามเนื้อของเขาจนขนาดที่ว่าเขาต้องไปเย็บแผล ลองใช้เล็บจิกตัวคุณเองแรงเท่าที่คุณจะทนได้ดูสิ มันเจ็บมากเลยนะนั่น

5] "ถ้าคุณคิดจะต่อสู้แล้วล่ะก็ ให้เล็งไปที่บริเวณหน้าขาของเขา ผมสัมผัสมันจากการประสบเหตุการณ์ที่โชคไม่ดีเอาเสียเลยว่า ถ้าคุณตบไปแรงๆบนส่วนนั้นของผู้ชายแล้ว มันจะเจ็บมากที่สุด" คุณอาจคิดว่าคุณจะไปทำให้เขาโมโห และทำให้เขาอยากทำร้ายคุณยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่นักข่มขืนบอกครูผู้สอนของเราคือ พวกเขาต้องการผู้หญิงที่ไม่ก่อปัญหา เพราะฉะนั้นคุณต้องเป็นยัยตัวแสบที่สร้างปัญหา แล้วเขาก็จะไม่มาตอแยกับคุณ

6] เมื่อเขายกมือขึ้นมาจะจับตัวคุณ คว้านิ้วสองนิ้วของเขาแล้วงอไปด้านหลังให้มากเท่าที่จะทำได้ ลงแรงกดให้มากเท่าที่จะทำได้ ผู้ให้ความรู้ทำแบบนี้กับฉันโดยไม่ออกแรงกดมาก และมันจบลงโดยที่ฉันลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้นและข้อนิ้วหักจนได้ยินเสียงเลยทีเดียวล่ะ

7] แน่นอนว่าสิ่งที่เราได้ยินมาสามารถใช้ได้ แต่จงระมัดระวังสิ่งรอบตัวอยู่เสมอ เวลาจะไปไหนให้พาใครสักคนไปเป็นเพื่อนถ้าคุณทำได้ และถ้าคุณเห็นสิ่งผิดปกติใดๆก็ตาม อย่าละเลยมัน จงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง คุณจะรู้สึกถึงมันได้

 
รู้ไว้อาจช่วยชีวิตคุณ!!! ผ่ามุมมอง นักข่มขืน เห็นอะไรในตัวเหยื่อ?? ความจริงที่น่าสนใจ

และสุดท้ายนี้ จงพึงระลึกไว้เสมอว่า...

ฉันรู้ว่าคุณฉลาดพอที่จะรู้สิ่งเหล่านี้ แต่มันจะมีบางครั้งที่คุณจะนึกว่า "อืมมม ทำไมฉันไม่จำมันตั้งแต่แรกนะ"

1. ข้อแนะนำจากเทควันโด : ข้อศอกเป็นจุดที่แข็งแรงที่สุดในร่างกายของคุณ ถ้าคุณอยู่ใกล้มากพอที่จะใช้มัน เอาเลย

2. เรียนรู้มาจากไกด์คนนึงที่ New Orleans ว่า : ถ้าเจ้าหัวขโขยจะเอากระเป๋าตังค์หรือกระเป๋าถือจากคุณ อย่าให้มันกับมือ โยนมันให้ไกลจากตัวคุณ โอกาสที่มันจะสนใจในกระเป๋ามากกว่าตัวคุณนั้นมีมากกว่า จากนั้นก็ใส่เกียร์หมา แล้วรีบวิ่งหนีไปอีกทาง!

3.ถ้าคุณถูกโยนเข้าไปในกระโปรงหลังรถ ให้เตะตรงไฟหลังรถแล้วยื่นมือออกมาจากช่องนั้น จากนั้นก็เริ่มโบกมือให้เหมือนกับคนบ้า คนขับจะไม่เห็นคุณ แต่คนอื่นจะเห็น การทำแบบนี้เคยช่วยผู้คนมาหลายชีวิตแล้ว

4.ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเข้าไปในรถของพวกเธอหลังจากการช้อปปิง ทานอาหาร ทำงาน หรืออื่นๆ และก็แค่นั่งอยู่ตรงนั้น ไม่ยอมออกรถ ทำสมุดเช็กบุ๊ก หรือทำลิสต์ต่างๆ แต่อย่าทำแบบนั้นเชียวนะ! -พวกนักล่ามันจะเฝ้ามองคุณ และนี่เป็นโอกาส ดีที่จะทำให้มันเปิดประตูเข้ามานั่งในฝั่งคนโดยสาร เอาปืนมาจ่อกบาลคุณ และบอกให้ไปในที่ใดๆก็ตามที่มันสั่ง จำไว้ว่า พอปิดประตูได้ก็รีบบึ่งออกไปเลย อย่ามัวแต่นั่งทำอย่างอื่น!

5. สิ่งเตือนใจเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับการเข้าไปในนั่งรถในที่จอดรถ
a. จงระวัง : มองให้ทั่วรถของคุณ ใครบางคนอาจจะซ่อนอยู่ตรงเบาะนั่งฝั่งคนโดยสารหรือเบาะหลัง หรือแอบชำเลืองมองเข้ามาในรถของคุณ
b. ถ้าคุณจอดรถข้างๆรถตู้คันใหญ่ ให้ขึ้นรถฝั่งเบาะคนโดยสาร ฆาตรกรต่อเนื่องส่วนใหญ่มักจะเข้าจู่โจมเหยื่อโดยการฉุดเหยื่อเข้าไปในรถของพวกเขาในขณะที่ผู้หญิงพยายามจะเข้าไปในรถ
c.มองรถที่จอดอยู่ทั้งข้างฝั่งคนขับของคุณและฝั่งผู้โดยสาร ถ้ามีผู้ชายนั่งอยู่คนเดียวในรถที่อยู่ใกล้รถของคุณที่สุด คุณอาจจะกลับเข้าไปในห้าง ที่ทำงาน หรือให้ยามเดินมาส่งคุณ มันดีกว่าที่จะระวังตัวแทนการมานั่งเสียใจทีหลัง (เพิ่มความหวาดระแวงให้มากขึ้นหน่อย แต่ก็ดีกว่าตายละกันน่า)

6.ให้ใช้ลิฟต์แทนบันไดอยู่เสมอ (โดยเฉพาะปล่องบันได นั่นเป็นที่ที่น่ากลัวที่สุดถ้าหากคุณอยู่คนเดียว และเป็นจุดที่แสนจะสมบูรณ์แบบสำหรับการก่ออาชญากรรม)

7.ถ้าผู้ไล่ล่ามีปืน และคุณไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของเขา จงวิ่ง! พวกเขามีโอกาสเพียง 4 ใน 100 ที่จะยิงโดนคุณ (เป้าหมายเคลื่อนไหว) และถ้ายิงถูก ก็ไม่โดนอวัยวะสำคัญๆ เพราะฉะนั้น วิ่ง!

8. ด้วยความเป็นเพศหญิง เราถึงชอบขี้สงสาร เลิกซะ! มันสามารถทำให้คุณโดนข่มขืนหรือถูกฆ่าได้ Ted Bundy ฆาตรกรต่อเนื่อง เป็นผู้ชายที่หน้าตาหล่อเหลาสะอ้าดสะอ้านและได้รับการศึกษามาอย่างดี ผู้ซึ่งชอบเล่นกับผู้หญิงที่ซื่อและขี้เห็นใจ เขามักจะเดินถือไม้เท้าเข้ามา หรือทำเป็นขาเป๋ และขอความช่วยเหลือโดยการให้เข้าไปในยานพหานะของเขา ซึ่งเขาใช้มุกนี้ในการลักพาตัวเหยื่อคนต่อไป


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้