หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

ในภาพยนตร์ ซีรีย์ หรือการ์ตูน หลายต่อหลายเรื่อง มักจะมีตัวละครคาแรคเตอร์ที่นำพาหายนะ ความโกลาหล ปนความสมเพช มาอยู่เสมอ สร้างเสียงหัวเราะและสีสันให้กับหนังในแต่ละเรื่อง วันนี้จึงขอรวบรวม 5 ตัวละครที่นำความซวยแบบสุดๆขีดชนิดที่เรียกได้ว่าเกิดมาใช้กรรมลูกเดียว มาชมกันว่ามีใครบ้าง?? แล้วอยากให้คุณลองคิดกันในใจดุว่าไอ้ 5 ตัวนี้ใครมันเป็นตัวซวยมากที่สุด ไปชมกันเลย

1.โนบิ โนบิตะ

หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

โนบิตะ จากโดราเอม่อน ที่ทำอะไรไม่สำเร็จสักอย่าง สอบได้ที่โหล่ ว่ายน้ำไม่เป็น ชอบโดนเพื่อนแกล้งและเจอสถานการณ์ที่เลวร้ายอยู่เสมอๆ นอกจากนี้ยังมีการบันทึกสถิติอย่างจริงจัง ว่าโนบิตะเคยทำของเล่นของโดราเอมอนพังถึง 578 ครั้ง เคยเกือบทำให้โลกถึงกาลอวสานเกือบ 207 ครั้ง ถือว่าเป็นสถิติที่ค่อนข้างน่ากลัวมาก นับว่าเป็นตัวซวยระดับโลกเลยทีเดียว2.เอโดงาวะ โคนัน

หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

คุโด้ ชินอิจิ หรือ เอโดงาวะ โคนัน ถึงตัวจะเล็กแต่สมองเป็นผู้ใหญ่ นักสืบวัยรุ่นที่ถูกวางยาจากองค์กรชายชุดดำทำให้เขากลายเป็นเด็กวัย 7 ขวบ ที่ไปที่ไหนมีคนตายที่ไหนซึ่งเอกลักษณ์ของคดีฆาตกรรมในโคนันจะถูกวางพล๊อตไว้ 2 แบบคือ
1.คดีฆาตกรรมที่เห็นตัวจริงคนร้าย เห็นตอนฉากฆ่า และมีผู้ต้องสงสัยคนเดียว,
2.คดีฆาตกรรมที่เห็นคนร้ายเป็นเพียงเงาดำๆและมีผู้ต้องสงสัยมากกว่า 3 คน
ซึ่งคดีฆาตกรรมที่โคนันเข้าไปมีส่วนรู้เห็นกับการตายมีมากกว่า 700 คดี ถือว่าเป็นตัวอันตรายระดับชาติของญี่ปุ่น เลยทีเดียว

3.ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ (Spider Man )

หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

สไปเดอร์แมน เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับฉายาว่าเป็นตัวซวยที่สุดในจักรวาลของมาร์เวล ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ เด็กวัยรุ่นที่ไร้พ่อแม่ เขาอาศัยอยู่กับ ลุงเบน และป้าเมย์ ซึ่งเขาถูกแมงมุมกัดและได้รับพลังวิเศษมา ต่อมาเกิดเหตุไม่คาดฝันปีเตอร์ปล่อยให้คนร้ายคนหนึ่งหนีลอยนวลไปได้ และคนร้ายได้ทำร้ายลุงเบนจนเสียชีวิต นั่นคือการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่ทำให้เขาผันตัวไปเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ หลังจากที่ลุงเบนตาย ป้าเมย์ที่เลี้ยงดูเขามาก็เริ่มขัดสนเงินทอง ทำให้เขาต้องไปทำงานเป็นช่างภาพหาเลี้ยงตัวเอง ในด้านความรักก็ดันเข้าไปเกี่ยวข้องกับความซวยอีก เช่น เกว็น สแตซี คนรักคนแรกของปีเตอร์ ถูกกรีนกอบลิน ฆาตกรรม ทำให้ภาพการตายของเธอคอยตามหลอนอยู่เสมอ ถือว่าเป็นตัวละครที่รันทดที่สุดในมาร์เวล ซึ่งมีมุกตลกๆจากเวอร์ชั่นคอมมิคส์ว่า โทนี่ สตาร์ค ตัวละครที่ร่ำรวยที่สุดในมาร์เวลส์ ได้ชวนสไปเดอร์แมนมาร่วมโปรเจ็กค์พร้อมบอกว่า เขามีเงินเยอะนะ ฮ่าาาๆๆๆ

ก่อนหน้านี้ สไปเดอร์แมน ยังประสบปัญหาเรื่องความประสบความสำเร็จของรายได้และถูกสร้างใหม่มากกว่า 5 ครั้งและคาดว่าอาจจะมีฉากลุงเบนตายอีกแล้วในการสร้างครั้งใหม่ รวมถึงเข้าร่วมทีมอเวนเจอร์ช้าที่สุดเพราะติดปัญหาจากการขายลิขสิทธิ์ให้กับโซนี่ไปก่อนหน้านี้ จนกระทั่งสัญญาความร่วมมือลงตัว ทำให้ สไปเดอร์แมนจะกลับมาร่วมทีมกับบ้านเกิดอีกครั้งในหนังภาคแยกปี 2017


4.มินเนี่ยน

หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

มินเนี่ยน สมุนวายร้ายตัวสีเหลืองซึ่งแจ้งเกิดจากภาพยนตร์อนิเมชั่น despicable me นำพาความซวยมาให้หัวหน้าโด่งดังจนถึงขั้นมีภาคแยกของตัวเอง ซึ่งจากการปล่อยหนังตัวอย่างออกมาจะทำให้เราเห็นวีรกรรมที่มินเนี่ยนเคยสร้างความซวยให้กับมนุษยชาติไว้ ตั้งแต่พยามยามดึงกล้วยออกจากก้อนหินขนาดใหญ่จนทำให้หินกลิ้งมาทับทีเร็กซ์ตกเหวลาวา ทำปีระมิดถล่มทับฟาโรห์ ทำปืนใหญ่ลั่นใส่แม่ทัพในสงคราม ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แดร็กคูล่าจนทำให้เขาสิ้นชีพ จากความซวยทั้งหมดที่มินเนี่ยนนำพามาสู่หัวหน้า ทำให้มันยังไม่มีหัวหน้าที่คู่ควรจนกระทั่งเหล่าตัวเหลืองต้องออกตามหาเจ้านายคนใหม่จนมาพบกับสการ์เล็ต ที่มีแผนจะช่วงชิงมงกุฎจากควีนอังกฤษ และในปีหน้าพวกมันจะกลับมาอีกครั้งใน despicable me 3

5. แก๊งร็อคเก็ต

หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

"ถ้าถามว่าพวกเราเป็นใคร พวกเราก็พร้อมที่จะแถลงไข
เพื่อปกป้องไม่ให้โลกถูกทำลาย เพื่อปกป้องสันติภาพของโลก
เผยความชั่วแห่งสัจธรรมและความรัก ตัวโกงผู้แสนน่ารักและทรงเสน่ห์
มุซาชิ โคจิโร่ เราสองคนแก๊งร็อคเก็ตแห่งจักรวาล
ไวท์ฮอลพรุ่งนี้ที่สดใสรอเราอยู่
ส่วนฉันก็เนียสไง"


เรียกว่าซวยแบบไม่รู้จักเข็ดหลาบกับอภิมหาวายร้ายที่สุดของจักรวาล "แก๊งค์ร็อคเก็ต" ที่โพล่มาให้พี่ซาโตชิจัดการได้ทุกตอน วางแผนจับปิกาจูยังไงก็ไม่เคยได้ แถมยังเคยถูกหัวหน้าหลอกใช้ให้ไปดูแลบริษัทและเครื่องบินที่ใกล้พังอีก เรียกได้ว่าซวยไม่บันยะบันยั้งกันเรียกทีเดียว และคำพูดที่ชอบทิ้งท้ายว่า "ลางไม่ดีอีกแล้วววววว"

ที่มา: majorcineplextartoh

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

กระทู้เด็ดน่าแชร์