ประกันภัยการเดินทาง จำเป็นต่อการเดินทางขนาดไหน ?

 ประกันภัยการเดินทาง จำเป็นต่อการเดินทางขนาดไหน ?

"การทำ ประกันภัยการเดินทาง กับซิกน่าประกันภัยนอกจากจะใช้สำหรับขอวีซ่า ยังช่วยชดเชยการเสียชีวิตและค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย"


 โดยปกติแล้วในการวางแผนชีวิตของเราทุกคนก็จำเป็นที่จะต้องมีการจัดการบริหารสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลาในการทำงานและใช้ชีวิต เรื่องเงินรายได้กับค่าใช้จ่าย ไปจนถึงการบริหารจัดการความเสี่ยงหลายรูปแบบที่อาจมีโอกาสเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อน ซึ่งส่วนใหญ่เราก็จะจัดการรับมือความเสี่ยงเหล่านี้ด้วยการซื้อประกันชีวิต อุบัติเหตุและสุขภาพ แต่เพื่อที่จะให้การดูแลคุ้มครองจากซิกน่า (Cigna)ประกันภัยได้ดูแลคุณในทุกช่วงเวลาของชีวิต การ ซื้อประกันการเดินทาง จึงเป็นอีกหนึ่งความคุ้มครองที่เราอยากให้คุณมีเอาไว้ด้วย

      เราลองมาเริ่มกันที่เหตุผลแรกของการ ซื้อประกันการเดินทาง ที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของความคุ้มครองนี้ได้ง่ายขึ้น โดยเหตุผลข้อแรกก็จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับข้อบังคับในการทำประกันการเดินทางเพื่อใช้สำหรับการขอวีซ่าเข้าประเทศที่เราต้องการจะเดินทางไป ไม่ว่าจะเป็น ประกันเดินทางรายปี หรือรายครั้งก็ตาม ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่นักเดินทางทุกคนควรจะต้องทำตาม ถึงแม้ว่าประเทศนั้นจะเปิดฟรีวีซ่าให้ก็ตาม ต่อมาก็จะเป็นเรื่องของความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจาก ประกันภัยการเดินทาง กับซิกน่าประกันภัย โดยเริ่มจากการชดเชยในกรณีของการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะหรือสายตา หรือว่าจะเป็นการทุพพลภาพถาวรโดยสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ และการดูแลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยก็หายห่วงได้เลยเพราะซิกน่าประกันภัยจะเป็นผู้ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ตามจำนวนเงินในแผนประกันการเดินทางที่ซื้อเอาไว้ แล้วถ้าหากว่าเป็นกรณีที่คุณจำเป็นต้องเดินทางกลับมาเพื่อรักษาตัวต่อที่ประเทศไทยก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นเดียวกัน และสำหรับเหตุผลอีกข้อก็คือความอุ่นใจในทุกทริปการเดินทางที่คุณจะได้จากการ ซื้อประกันการเดินทาง กับซิกน่า เพราะการเดินทางไปยังต่างประเทศซึ่งเป็นสถานที่ที่เราไม่คุ้นเคยเลย ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สถานที่ใหม่ ๆ สภาพอากาศที่แตกต่างจากบ้านเรา นั่นหมายถึงความเสี่ยงทั้งการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุที่สูงกว่า และเพื่อให้การเดินทางไปเที่ยวของเรามีแต่ความสบายใจไร้กังวล การเลือกรับความคุ้มครองจากคนที่เราวางใจก็จะช่วยให้อุ่นใจได้เยอะเลย

      และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมในทุกการเดินทางของทุกที่ที่คุณไปจึงควรที่จะมีผู้คอยดูแลและให้ความคุ้มครองอยู่ตลอดเวลา อย่างนั้นแล้วเราก็มาลองเลือกแผน ประกันเดินทางรายปี หรือรายครั้งที่เหมาะกับสไตล์การเดินทางของเราได้เลย

ที่ www.cigna.co.th และถ้าหากว่าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำประกันรูปแบบต่าง ๆ ก็สามารถทิ้งชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับให้เราได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์