บททดสอบรักแท้

บททดสอบรักแท้


ความสัมพันธ์ที่คนส่วนมากฝันถึง มักจะเป็นประเภทที่ว่า ทั้งรัก ทั้งชอบ ทั้งสนุกสนาน คุณจะได้รับทั้งความสุขและความสนุกสนาน แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าความรักที่ว่านี้เป็นรักแท้ที่คุณทั้งคู่มอบ ให้กัน ไม่ใช่แค่ความหลงใหลชั่วครู่ แล้วเราจะทดสอบรักแท้ได้หรือไม่?


           ถ้าพ่อแม่คุณบอกกับคุณว่าพวกท่านรักคุณ นั่นหมายความว่าพวกท่านพร้อมที่จะอุทิศและเสียสละทั้งชีวิตเพื่อคุณได้ นี่คือความรักที่พ่อแม่มีให้ลูก แล้วความรักที่คนรักคุณมีให้คุณล่ะ?++ บททดสอบรักแท้ ++จะช่วยให้คุณทราบว่าคุณทั้งคู่เป็นคู่กันจริงๆ คุณทั้งสองจะร่วมฝ่าฝันปัญหาด้วยกัน ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งที่จะทิ้งให้อีกฝ่ายต้องเผชิญปัญหาอย่างลำพัง คุณทั้งสองจะให้กำลังใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน นี่ล่ะคือ รักแท้


บททดสอบรักแท้


           แล้วทำไมพวกคุณมักจะหลงใหลไปกับความ จอมปลอม ที่บางคนหยิบยื่นให้ ความรักประเภทนี้มักจะจางหายจากคุณไปในท้ายที่สุด ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ยิ่งคุณให้ความรักกับคนรัก จอมปลอม ไปมากเท่าไรคุณก็ยิ่งเจ็บมากขึ้นเท่านั้น
 

           โดยทั่วไปแล้วความจริงใจแบบ จอมปลอม ของเขามักทำให้คุณเผลอไผลไปอย่างง่ายดาย และคุณเองก็มักจะหลงเชื่อในความรักประเภทนี้ จนเมื่อคุณรู้ความจริงก็ต่อเมื่อคุณหลงรักไปเต็มเปา จนยากที่จะหักห้ามใจ มากไปกว่านั้น ตัวคุณเองมักจะหลอกตัวเองว่า ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอนว่าคนที่คุณมอบความรักให้เต็มเปี่ยมอย่างเขาจะกลาย เป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่ซื่อสัตย์ต่อตัวคุณเลยแม้แต่น้อย


           ถ้าคุณกำลังมองหา ++ บททดสอบรักแท้ ++ คุณต้องรอจนกระทั่งสิ่งที่แย่สุดๆเกิดคุณกับคุณเสียก่อน ถ้าเขาคนนั้นยังคงยืนเคียงข้างคุณอยู่ตลอด นี่ละถึงจะเรียกได้ว่า รักแท้
ที่มา : meedate.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้