4 ข้อที่สาว ๆ ไม่ควรถามแฟน

4 ข้อที่สาว ๆ ไม่ควรถามแฟน


      1. "คุณคิดว่าผู้หญิงคนนั้นสวยมั้ยคะ?"
          คุณลองเอาใจเขามาใส่ใจเราสักนิดว่า ถ้าหากเราโดนคำถามแบบนี้เข้าบ้าง เราจะตอบยังไงให้ถูกใจได้ล่ะ ถ้าแฟนหนุ่มของคุณตอบว่า "สวย" ล่ะ ตัวคุณจะคิดยังไง คุณจะต้องวิตกจริตกับความสวยของตัวคุณล่ะ  ว่าผู้หญิงคนนั้นกับคุณ ใครจะสวยกว่ากัน อย่าบอกนะว่าคุณจะไม่คิดอะไรเลย แต่ถ้าแฟนคุณบอกว่า "ไม่สวย" ล่ะ คุณก็จะต้องบอกว่าเขาโกหกแน่ๆ จริงมะ

      2. " ฉันอ้วนไปรึเปล่า?"

          อยากให้เขาบอกความจริงหรืออยากฟังคำโกหกของเขามากกว่ากันละ กระจกน่าจะเป็นคนตอบคำถามนี้ได้ดีกว่าแฟนคุณนะ ถ้าคุณเกิดความสงสัยว่าคุณกำลังจะอ้วนไปแล้ว นี่ก็คือคำตอบของคุณเองที่มีอยู่ในใจแล้วล่ะ ว่าคุณไม่พอใจในรูปร่างของคุณ เพียงแต่ว่าคุณต้องการความมั่นใจมากขึ้นเท่านั้นเอง

      3. "แฟนเก่าคุณเป็นคู่รักที่ดีกว่าฉันรึเปล่า?"

          ถ้าดีกว่าแล้วจะเป็นอย่างไร แล้วถ้าคุณดีกว่าคุณจะดีใจไปทำไม เพราะเขายังไงก็อยู่กับคุณอยู่แล้วในวันนี้  อดีตของเขาอาจจะเป็นความทรงจำส่วนตัวของเขา การที่เราจะไปก้าวก่ายก็อาจจะเป็นการทำให้ความสัมพันธ์ของคุณ สั่นคลอนก็ได้ มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ค่ะ

      4. "คุณว่าเราจะคบกันไปได้ถึงไหน?"

          เป็นคำถามที่ไม่มีใครตอบได้ นอกจากคุณ 2 คนเองนั่นแหละที่จะต้องคอยประคับประคองความสัมพันธ์ คุณจะไปได้ถึงไหนกันถ้ามัวแต่มาถาม

          คำถามเหล่านี้ คุณอาจกำลังบ่อนทำลายความรู้สึกที่ดีของกันและกันก็ได้นะคะ เหมือนเพลงที่ว่า "ไม่มีใครรู้ว่ารักจะเป็นเช่นไร ไม่ใครรู้ว่รักจะเปลี่ยนไปเมื่อไร แต่ที่รู้ก็คือ... วันนี้รักเธอ และจะทำเวลาที่มีให้งดงาม ..."เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้