ชวนหนุ่มๆ เข้าห้องน้ำ


วันนี้ชวนชาวบอยส์เข้ามาในห้องน้ำ เพื่อมาทำภารกิจเกี่ยวกับตัวเองกัน การดูแลตัวเองวันนี้ จะพาไปพบกับภารกิจอาบน้ำ ชำระล้างร่างกายของหนุ่มๆ นี่เอง เอ้า! ถอดเสื้อผ้า เข้ามากันได้เลย (แต่ห้องใครห้องมันนะ)
     
     ศีรษะ การสระผมเนี่ย อย่าเน้นแต่บริเวณด้านหน้ากับด้านหลังเท่านั้นนะ ตรงขมับและหลังใบหูเนี่ย ตัวปล่อยความมันออกมาเลย อย่าลืมทำความสะอาดล่ะ เน้นบริเวณจุดรอยต่อระหว่างหน้ากับหนังศีรษะด้วย ส่วนครีมนวดหยิบเอามาใช้นานๆ ก็ดี เพราะจะช่วยเคลือบเส้นผมไม่ให้สิ่งสกปรก หลุดย้อนเข้าไปอีก แถมช่วยให้ผมเงางามอีกด้วย แต่ใครจะข้ามไปก็ไม่เป็นไร 
     
     ลงมาที่ใบหน้ากันบ้าง การล้างหน้าควรเน้นตรงบริเวณ กลางหน้าผาก และจมูก ซึ่งเป็นแหล่งความมัน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น scrub สัปดาห์ละครั้ง เพื่อขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายออก ทำให้หน้าหนุ่มๆ ดูกระจ่างใส

เด็กดีดอทคอม :: ชวนหนุ่มๆ เข้าห้องน้ำ; tags: อาบน้ำ,ห้องน้ำ,สุขภาพ,ดูแล,ห้องน้ำ,หนุ่มๆ,ผู้ชาย 

     หนวด การโกนหนวดคือ สิ่งที่หนุ่มๆ ชาวบอยส์ อาจไม่ต้องทำบ่อย แต่รู้ไว้บ้างก็ไม่เสียหาย ไอน้ำอุ่นจะช่วยให้รูขุมขนกว้าง ทำให้โกนหนวดได้ง่าย เส้นหนวดยาวไปทางไหน ให้โกนสวนทางอาจโกนได้สั้นกว่า แต่อาจระคายเคืองได้
    
     ฟัน แปรงขนาดใหญ่ช่วยลดเวลาในการแปรงได้ แต่ก็ระวังการแปรงโดนเหงือกจะบาดเจ็บด้วยล่ะ ส่วนขนแปรงที่แข็งอาจทำให้เหงือกร่น กร่อนเคลือบฟัน อย่างแปรงในแนวซ้าย-ขวา เพราะใช้แปรงฟันบริเวณที่ขบกัดเท่านั้น ควรจับแปรงเป็นมุม 45 องศา ช่วยให้แปรงได้ทั้งฟัน และเหงือกไปพร้อมกัน วนแปรงเป็นวงกลมอย่างเบามือ แปรงด้านในและฟันล่างในลักษณะเดียวกัน

     ถ้ากลัวปากไม่หอมพอ เพิ่มการใช้น้ำยาบ้วนปากที่ไร้แอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้เนื้อเยื่อในปากแห้ง ต่อด้วยการแปรงลิ้น สาเหตุของกลิ่นปากส่วนใหญ่มาจากลิ้นของหนุ่มๆ นี่ล่ะ

เด็กดีดอทคอม :: ชวนหนุ่มๆ เข้าห้องน้ำ; tags: อาบน้ำ,ห้องน้ำ,สุขภาพ,ดูแล,ห้องน้ำ,หนุ่มๆ,ผู้ชาย

     เรื่องหน้าตาล้วนๆ กับการดูแลตัวเองสัปดาห์นี้ หนุ่มๆ ชาวบอยส์จะได้มีใบหน้าหล่อสะอาด ถูกใจตัวเอง และสาวๆ กันในทุกๆ วันครับขอขอบคุณ เด็กดีดอทคอมเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้