6 สิ่งสุดพิเศษที่ต้องมอบให้กับคนรู้ใจ

6 สิ่งสุดพิเศษที่ต้องมอบให้กับคนรู้ใจถ้าใกล้ถึง
“วันเกิดของคนรู้ใจ” เพื่อน ๆ teenee.com ก็คงจะอยากหาของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับเขาใช่ไหมจ๊ะ ว่าแต่เพื่อน ๆ คิดจะมอบอะไรให้กับเขาคนนั้นล่ะจ๊ะ ถ้าคิดไม่ออกเข้ามาทางนี้เลยจ้ะ เพราะมีของขวัญสุดพิเศษที่สามารถสื่อความหมายดีๆ ที่รับรองว่าคนรู้ใจของเพื่อน ๆ เห็นแล้วจะต้องยิ้มแก้มปริแน่นอนจ้ะ งั้นไปเริ่มต้นที่ของขวัญชิ้นแรกกันเลย.......


ต้นไม้ >> เวลาที่เห็นต้นไม้ต้นเล็กๆ ก็จะรีบเข้าไปรดน้ำ พรวนดิน และรอคอยให้มันเจริญเติบโตเป็นต้นไม้ที่สูงใหญ่ ซึ่งมันก็เหมือนกับความรักถ้าไม่คอยดูแลเอาใจใส่คนสองคนก็ไม่สามารถที่ก้าวเดินไปพร้อมกันได้


เสื้อ >> แขนเสื้อมี 2 แขนใช่ไหมจ๊ะ เวลาสวมใส่เราก็ต้องใส่ทั้ง 2 แขน ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ จะให้เสื้อกับคนรู้ใจแล้วล่ะก็ มันจะสื่อความหมายว่า ความรักของเราจะอยู่กันเหมือนกับแขนเสื้อ


เครื่องสาน >>
กว่าที่จะได้เครื่องสานออกมาหนึ่งชิ้นนั้น ผู้ทำจะต้องมีเวลาให้กับการสานค่อนข้างจะมาก เพราะมันจะต้องค่อยๆ สานไปทีละนิด ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ก็เปรียบเหมือนกับการสานสายใยความรักของคนสองคนให้ยั่งยืนไม่ขาดตอน


กระเป๋าสตางค์ >> เคล็ดลับการเรียกเงินเรียกทองให้เข้ามาอยู่ในกระเป๋านั้น ง่ายดายมากเพียงแค่ใส่เกลือลงไปในกระเป๋าสตางค์นิดหน่อย นอกจากนี้เกลือยังเป็นตัวช่วยปัดเป่าสิ่งโชคร้ายให้ออกไปได้อีกด้วย


ต่างหู >> เครื่องประดับชนิดนี้มี 2 ข้างเป็นคู่กันใช่ไหมจ๊ะ ซึ่งความหมายของสิ่งนี้ที่มอบให้คนรู้ใจนั้นก็คือ เราจะอยู่กันตลอดไป เหมือนกับต่างหูที่ต้องอยู่กับคู่ของมัน


กำไล >> ไม่ว่าเครื่องประดับชนิดนี้จะทำมาจากไม้ , เงิน หรือพลาสติก แต่มันก็แสดงถึงกำไรชีวิต ที่ทำให้ผู้สวมใส่เต็มไปด้วยความสุขอย่างที่ปรารถนา


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้